Visa du học úc 2019 cần những điều kiện gì

Có rất nhiều loại visa được Australia cấp để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Muốn đi du học úc bạn cần phải xin visa du học úc. Visa du học úc 2019 là điều cần thiết nhất khi bạn muốn đi du học tại xứ sở chuột túi này.Nhằm tăng khả năng vươn đến tương lai giúp ích cho nhân loại. Bộ di trú hiện nay đang mở rộng tiêu chuẩn cấp visa du học úc 2017. Việc thay đổi này đã khiến sinh viên muốn xin visa du học úc 2017 được dễ dàng chấp nhận tại các điểm xét duyệt visa du học trên toàn thế giới.

Phần 1: Các chính sách visa du học úc.

Năm nay đã có nhiều thay đổi về chính sách xin visa du học úc 2017. Điều này không những không gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình xin cấp visa. Mà còn có hướng thuận tiện cho mọi người xin visa du học úc 2017.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 1

7 ĐIỀU QUAN TRỌNG VỀ

Cụ thể visa du học úc 2017 sẽ chỉ còn 2 loại chính. Trước đây là 8 loại visa khác nhau. 2 Loại visa chính được chính phủ úc cấp thuộc danh sách dưới đây.

 • Visa 500:

Visa 500 là loại chứng nhận thị thực du học úc dành cho sinh viên. Có nhu cầu đến úc để du học. Loại visa này chỉ có tác dụng cho du học sinh dễ dàng được nhập học tại các trường đại học cao đẳng tại Australia.

READ  Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 2

 • Visa 590:

Visa 590 là loại chứng nhận thị thực dành cho phụ huynh hoặc người giám hộ nếu du học sinh chưa đủ 18 tuổi. Khi sở hữu visa 590 bạn hoàn toàn có thể tạm trú tại úc nhưng phải tuân thủ các chính sách của chính phủ. Bạn phải ở chung và lo cho người được giám hộ điều kiện sinh sống tại úc.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 3

Phần 2: Các bước xin visa du học úc.

Nếu bạn muốn hoàn thành cuộc phỏng vấn xin visa du học úc 2017 một cách dễ dàng. Dưới đây là danh sách những bước để bạn chuẩn bị trước khi buổi phỏng vấn diễn ra.

 • Bước 1: Gửi đơn xét tuyển du học cho các trường đại học ở Australia.

Bạn cần phải có nộp đơn yêu cầu nhập học đến các trường đại học, cao đẳng hoặc học viện bạn muốn học. Tìm hiểu kỹ chuyên ngành bạn yêu thích. Cho đến khi bạn nhận được yêu cầu nhập học thành công thì các bạn mới đến bước thứ 2.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 4

 • Bước 2: Trình bày kế hoạch và mục tiêu đến úc du học.

Bạn cần trình bày rõ ràng và trung thực mục tiêu của bạn xin visa du học úc 2017 là để học và tìm hiểu thêm kiến thức. Sau đó sẽ trở về quê hương hoặc định cư luôn tại úc để góp phần xây dựng đất nước vững mạnh hơn.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 5

Không chỉ phỏng vấn sơ sài như vậy là đủ. Bạn cần phải có một lịch trình rõ ràng để trình bày với Lãnh sự quán nơi bạn xin cấp visa du học úc 2017. Một kế hoạch rõ ràng đầy đủ các yếu tố sẽ là một điểm tốt để dễ dàng nhận visa du học úc.

 • Bước 3: Học tiếng anh giao tiếp.

Nói tiếng anh giao tiếp là một cách để chứng minh cho lãnh sự quán biết rằng bạn đã sẵn sàng đi du học. Bạn có thể học tại các trung tâm tại Việt Nam để có thực lực giao tiếp tốt hơn. Không chỉ vậy, bạn hãy cung cấp bảng điểm IELTS trên 5.5 để dễ dàng vượt qua thử thách của lãnh sự quán nhé.

READ  Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc tự túc 2019 – chưa đọc chưa đi du học

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 6

 • Bước 4: Chứng minh tài chính.

Sau khi thay đổi chính sách cấp visa du học úc 2017 bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính như trước nữa. Bây giờ bạn chỉ cần đóng tiền học phí cho các trường và mang theo đủ hoặc dư số tiền sinh hoạt dự tính. Có thể sử dụng sổ tiết kiệm để làm báo cáo cho lãnh sự quán.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 7

Phần 3: Giấy tờ hồ sơ xin visa du học úc.

Phần hồ sơ để xin cấp visa du học úc 2017 bạn cần phải chuẩn bi đầy đủ. Bên dưới đây là những giấy tờ cần thiết để nộp cho lãnh sự quán để được xét duyệt.

 • 3.1 Hồ sơ cá nhân cần có.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 8

 1. Hộ chiếu của học sinh, cha mẹ hoặc người giám hộ còn hạn ít nhất 6 tháng.
 2. Sổ hộ khẩu của gia đình.
 3. Hình chân dung 4×6 nhìn rõ mặt bạn cần chuẩn bị 4 tấm.
 • 3.2 Hồ sơ báo cáo học vấn.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 9

 1. Bảng điểm tốt nghiệp những bậc học gần nhất.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp bậc học gần nhất.
 3. Giấy chứng nhận IELTS trên 5.5 điểm.
 • 3.3 Hồ sơ báo cáo tình chính.

Visa du học úc 2019 cần chuẩn bị những điều kiện gì hình 10

 1. Hóa đơn đóng thuế 6 tháng gần nhất
 2. Giấy chứng nhận cho phép kinh doanh của gia đình.
 3. Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất.
 4. Bao sao kê sổ tiết kiệm và số dư tài khoản ngân hàng.

Như vậy để xin được cấp visa du học úc 2017 bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả những hồ sơ và giấy tờ ở trên. Các bản báo cáo phải thật trung thực và đảm bảo nguồn tài chính của bạn là hợp pháp được đóng thuế đầu đủ. Việc bản chuẩn bị đầy đủ các báo cáo ở trên sẽ giúp bạn xin visa du học úc 2017 được dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

 

READ  Luật trưng mua trưng dụng tài sản và một số điểm sửa đổi mới nhất

Related Posts