Tuyệt chiêu xin học bổng toàn phần du học úc thành công 100%

Bạn đang tìm kiếm cơ hội dành riêng cho mình với các học bổng toàn phần du học Úc có giá trị đừng bỏ lỡ cơ hội nhập học tại các trường danh giá của Úc, các học bổng toàn phần du học Úc sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các du học sinh trong giảm thiểu học phí, chính sách học bổng và nguồn học bổng toàn phần du học Úc cũng rất đa dạng.

Học bổng du học Úc 2019

Phương thức nộp hồ sơ

Trước khi nộp đơn xin học bổng toàn phần du học Úc 2017 này, bạn phải nhận được thư mời nhập học vô điều kiện một khóa học toàn thời gian tại Úc. Bạn phải nộp một đơn xin hoc bong toan phan du hoc uc tại các trường đại học Ở Úc.

Điều kiện để xin học bổng toàn phần du học Úc:

xin học bổng toàn phần du học Úc yêu cầu tối thiểu:

  • Hệ Cử nhân: Học sinh tốt nghiệp các trường chuyên, năng khiếu được công nhận với điểm trung bình năm 12 (cấp 3) từ 8.0 trở lên (trên thang điểm 10)
  • Chuyển tiếp đại học : Sinh viên đã hoàn thành năm nhất đại học với điểm trung bình tối thiểu 8/10
  • Hệ Thạc sỹ: Hoàn thành một văn bằng đại học từ một trường được công nhận với điểm trung bình tối thiểu 8/10. Sinh viên Việt Nam với tốt nghiệp bằng cấp, trình độ chuyên môn từ Úc hoặc nước khác cũng có đủ điều kiện nộp hồ sơ.
  • Yêu cầu về ngoại ngữ: Chứng chỉ IELTS 6.5 (Các kỹ năng thấp nhất là 6), hoặcTOEFL iBT tối thiểu 87 (trong đó điểm thành phần là: Nghe 19, Nói 19, Đọc 19, Viết 21)
READ  Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương mới nhất hôm nay

điểm trung bình 8,5 để nộp đơn và IELTS tối thiểu 6,0. Tuy nhiên do số lượng học bổng toàn phần rất ít (thường chỉ có một suất) và rất cạnh tranh, nên thông thường chỉ những học sinh có điểm học lực trên 9,0 và có các giải thưởng thành phố, quốc gia hoặc quốc tế mới có thể nhận học bổng. Đồng thời, mặc dù điểm IELTS 6,0 đủ để nộp đơn, những học sinh vượt trội thường có điểm 6,5-7,0. Vì vậy, con bạn cần cố gắng học tập để đạt được kết quả càng cao càng tốt, có vậy mới cơ hội được nhận học bổng toàn phần.

Đối tượng được tham gia chương trình học bổng toàn phần du học Úc:

–  Đang là học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên Việt Nam.

–  Đã tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học hoặc trên đại học.

–  Có trình độ học vấn tốt, tiếng Anh tốt.

–  Có mong muốn học tập và làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn sau khi tốt nghiệp

–  Có mong muốn được ở lại Úc làm việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ

–  Có mong muốn định cư tại Úc.

Hồ sơ xin học bổng du học Úc:

–  Hộ chiếu (bản sao).

–  Giấy khai sinh (bản sao).

–  CV bằng tiếng Anh (nêu rõ quá trình học tập, làm việc và các thành tích bản thân).

–  Bản công chứng dịch thuật bằng, bảng điểm cao nhất, bằng khen và các thành tích khác.

READ  Khám sức khỏe đi du học úc dễ dàng vượt qua với 9 bí quyết

–  Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL hoặc tương đương (bản sao).

–  Một bài viết thể hiện nguyện vọng

Nơi nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần du học Úc:

–  Nộp trực tiếp tại các Văn phòng của lãnh sứ quán Úc

–  Học sinh, sinh viên ở xa có thể tài liệu gửi qua email hoặc qua bưu điện.

–  Học bổng có giới hạn, vì vậy ưu tiên học sinh, sinh viên nộp hồ sơ sớm.

5 bước săn học bổng toàn phần du học Úc

Bước 1: Tham khảo các trường, các ngành học được cấp học bổng.

Trước khi săn học bổng toàn phần du học Úc, bạn cần tìm hiểu kỹ những ngành nào cấp học bổng ngành học của mình, trường nào đào tạo ngành của mình đang theo học hoặc ngành mình yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thông tin hoc bong toan phan du hoc Uc trên các trường đại học Úc hoặc một số tin quảng cáo về học bổng toàn phần du học Úc của các công ty du học tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn nhớ kỹ là cần phải tìm một địa chỉ đáng tin cậy.

Bước 2: Đạt điểm GPA tối thiểu 7,0.

Điểm tổng kết GPA có vai trò quan trọng không kém trong việc săn học bổng toàn phần du học Úc thành công hay thất bại. Nếu bạn muốn có được học bổng toàn phần du học Úc thì phải cố gắng phấn đấu đạt điểm GPA 7,0 trở  lên để đủ điều kiện ứng tuyển. Đây là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để các bạn có thể nộp hồ sơ xét học bổng. Quá trình phấn đấu săn học bổng toàn phần du học Úc là cả quá trình phấn đấu lâu dài và nỗ lực hết mình, đòi hỏi bạn phải cố gắng mọi mặt chứ không riêng điểm GPA đẹp là được.

Bước 3: Trình độ ngoại ngữ: đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79.

Úc sử dụng tiếng Anh nên để săn hoc bong toan phan du hoc Uc dễ dàng, bạn cần chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Các ứng viên phải đủ tiêu chuẩn tiếng Anh mới được tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp, với hoc bong toan phan du hoc Uc thì bạn phải đạt IELTS tối thiểu 6.5 trở lên.

READ  Dự thảo bổ sung một số điều luật giao thông đường bộ luật giao thông đường thủy nội địa bộ luật hàng hải Việt Nam và luật đường sắt chi tiết nhất

Bước 4: Tốt nhất là có 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Với một số chương trình học bổng một phần thì bạn có thể săn học bổng toàn phần du học Úc thành công với bảng thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc. Với học bổng toàn phần du học Úc thì các bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc thì việc săn hoc bong toan phan du hoc Uc mới nhanh chóng đạt kết quả. Các bạn cũng chỉ được phép đăng ký nhận học những học bổng đúng ngành mình đang công tác và nếu được học bổng bạn cần sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Bước 5: Tìm kiếm người viết thư giới thiệu.

Đây là việc rất khó đối với hầu hết các ứng viên khi đăng ký nhận học bổng nhất là hoc bong toan phan du hoc Uc. Vì vậy, các bạn cần phải bắt đầu tìm, làm quen, xây dựng mối quan hệ tốt với những người mà các bạn biết trong quá trình học để họ sẵn sàng giúp bạn viết thư giới thiệu. Dĩ nhiên, không phải ai cũng có thể viết được thư giới thiệu, họ phải là những người có học vị, chức vụ cao thì lá thư giới thiệu của bạn mới có giá trị.

Để đạt được học bổng toàn phần du học Úc cần những điều kiện gì? Điều kiện tiếng Anh, trình độ ra sao? Bài viết trên của chúng tôi đã trả lời cho bạn những câu hỏi đó một cách ngắn gọn nhất.