Tuyệt chiêu xin học bổng du học úc toàn phần 2019 mới nhất

Dành được một suất học bổng du học úc toàn phần 2019 luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi có dự định du học nước ngoài. Với một suất học bổng du học Úc, du học sinh không chỉ có cơ hội được miễn toàn bộ học phí trong suốt thời gian học mà còn có thể được hỗ trợ khoản phí sinh hoạt cho cuộc sống học tập tại trường. Hiện Úc đều đã cung cấp nhiều chương trình hoc bong du hoc uc toan phan khác nhau, mang lại cơ hội cho nhiều sinh viên đến gần hơn với ước mơ du học. Cập nhật các chương trình học bổng du học Úc nhé.

Kĩ năng săn học bổng du học Úc toàn phần 2019

Chọn lọc học bổngcó rất nhiều các học bổng du học úc toàn phần 2017 khác nhau, chọn lọc các học bổng phù hợp với bản thân, bỏ thời gian theo đuổi.. Chẳng hạn bạn rất khó săn các học bổng chính phủ bởi yêu cầu khắc khe, săn các học bổng theo yêu cầu của các trường lại đơn giản hơn rất nhiều.

Có sự đầu tư: nếu có ý định du học bằng việc “săn” học bổng du học Úc toàn phần 2017, học sinh sinh viên nên xác định và tập trung trong một khoảng thời gian dài, tập trung vào các yêu cầu, điều kiện để nhận học bổng thành công.

Xác định năng lực: kĩ năng và năng lực bản thân là quan trọng nhất, việc xác định chọn học bổng du học Úc toàn phần 2017 và theo đuổi dựa trên năng lực giúp khả năng thành công cao hơn.

READ  Du học úc vừa học vừa làm năm 2019 có điều gì cần chú ý

Các điều kiện cần thiết để để xin học bổng du học úc toàn phần

Điều kiện chung mà những nguồn cấp học bổng du học Úc toàn phần  2017 đều đưa ra là khả năng học tập. Tùy vào “chất lượng” của học bổng mà yêu cầu này ở mức trung bình hay cao. Nhìn chung, để trở nên một ứng cử viên tiềm năng cho 1 suất học bổng, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • GPA (điểm trung bình học tập): >= 3.2/4.0 hoặc 7.5/10
  • Khả năng tiếng Anh cũng là một điều kiện tiên quyết: nhìn chung sinh viên phải đáp ứng đủ mức trung bình cho khóa chính, khoảng >= 6.5 đối với bài thi IELTS hoặc TOEFL iBT >= 79
  • Student essay: một bài luận giới thiệu bản thân cũng như nêu được mong muốn xin học bổng là cần thiết và lợi ích của học bổng đối với bản thân cùng các vấn đề liên quan
  • Điểm đánh giá khả năng học tập SAT/ACT: không có thang điểm chuẩn, tùy vào yêu cầu của trường.

Ngoài ra, mỗi hoc bong du hoc Uc toan phan 2017 sẽ có một yêu cầu đặc thù riêng, hướng tới từng đối tượng nhất định.

Quá trình xin hoc bong du hoc Uc toan phan 2017 ngoài việc nộp các giấy tờ, tài liệu chứng minh cần thiết, việc phỏng vấn là một yêu cầu cần có. Buổi phỏng vấn thường xoay quanh vấn đề đánh giá năng lực học tập, kỹ năng chuyên môn của sinh viên, kiểm tra khả năng giao tiếp cũng như khả năng Anh ngữ.

Bí quyết săn học bổng du học Úc toàn phần 2019 thành công:

1. Săn học bổng du học úc toàn phần 2019 bằng cách nộp đơn xin các loại học bổng:

Để có cơ thêm cơ hội nhận học bổng du học Úc toàn phần 2017, các bạn nên nộp hồ sơ xin thật nhiều loại học bổng thay vì chỉ tập trung vào một loại học bổng nào đó. Nếu bạn chỉ tập trung vào một loại học bổng thì cơ hội của bạn sẽ thấp hơn và rủi ro cao hơn. Số tiền mà bạn nhận được từ một loại hoc bong du hoc Uc toan phan 2017 có thể không nhiều nhưng đừng nên bỏ qua nó vì nó sẽ phần nào trang trải chi phí du học cho bạn, đồng thời làm cho hồ sơ về quá trình học tập của bạn trở nên ấn tượng hơn.

READ  Chia sẻ kinh nghiệm đi du học úc cần chuẩn bị những gì?

2. Thành tích và khả năng học tập, tư duy:

– GPA tại trường trung học ở mức giỏi, xuất sắc.

– Bằng cấp ngoại ngữ như IELTS >6.5, TOEFL >80.

– Các bài thi về tư duy chuẩn quốc tế như SAT, GRE, GMAT đạt mức điểm yêu cầu của trường.

3. Hoạt động ngoại khóa và tinh thần hòa nhập:

– Tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là ở vai trò lãnh đạo.

– Khả năng hòa nhập, thích nghi nhanh với bạn bè mới, môi trường mới.

4. Bài luận tự viết:

– Làm nổi bật động cơ và khát khao du học.

– Thể hiện rõ quyết tâm học tập để đạt kết quả tốt.

– Thể hiện được khả năng tư duy độc lập, tính logic, sự sáng tạo và chính kiến riêng của bản thân.

5. Thư giới thiệu từ nhà trường hoặc các thầy cô có chức vụ cao

– Thư phải thể hiện được rõ điểm mạnh và tài năng nổi trội của du học sinh.

– Người viết thư phải thật sự hiểu rõ du học sinh vì sẽ được gọi điện thoại để xác minh.

Du học Úc  bằng học bổng toàn phần hay một phần là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí và là chỗ dựa vững chắc khi bạn xin Visa. Tuy nhiên, việc săn hoc bong du hoc Uc toan phan 2017 của bạn sẽ thất bại nếu mắc phải những trường hợp sau.

Chọn sai chương trình học bổng

Việc chọn lựa chọn chương trình học bổng du học Úc toàn phần 2017 vượt quá khả năng của mình vừa khiến bạn mất thời gian vừa không thể đạt được hoc bong du hoc Uc toan phan 2017. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin, chọn lựa và đầu tư vào các chương trình học bổng du học Úc toàn phần 2017 mà bạn đủ khả năng đáp ứng.

Kết quả học tập không tốt

Kết quả học tập của bạn sẽ là lý do đầu tiên để hội đồng thẩm định chấp nhận hồ sơ xin học bổng du học Úc toàn phần 2017 của bạn hay không. Các điểm số môn học, xếp loại của ứng viên phải tối thiểu từ mức trung bình trở lên. Dĩ nhiên Với kết quả học tập tốt hay xuất sắc sẽ dễ dàng để lại ấn tượng tốt và được ưu tiên hơn.

READ  Đi du học Úc cần bao nhiêu tiền trong năm 2019

Viết sai thông tin

Các thông tin về địa chỉ, tuổi tác, hay điểm số…bị viết sai cũng khiến hồ sơ của bạn bị từ chối. Việc cung cấp thông tin chính xác, không sai sót thể hiện rõ tính chân thật, nghiêm túc và tôn trọng của bạn dành cho Hội đồng thẩm định. Hãy kiểm tra thật kỹ tất cả các thông tin trong hồ sơ trước khi gửi đến nơi bạn xin học bổng du học Úc toàn phần 2017.

Bộ hồ sơ cẩu thả

Một bộ hồ sơ bị nhàu nhĩ, viết sai chính tả, bôi xóa nhiều… sẽ thể hiện sự bất cẩn và không tôn trọng của bạn với Hội đồng thẩm định.

Nộp hồ sơ trễ

Luôn lưu ý hạn nộp hồ sơ được đưa ra và chắc chắn rằng hồ sơ của bạn sẽ đến nơi trong khoảng thời hạn mà tổ chức cấp học bổng du học Úc toàn phần 2017 quy định. Khi đã tìm hiểu và quyết tâm dành suất học bổng du học Úc toàn phần 2017, ngoài kết quả học tập thì bạn hãy dành thật nhiều tâm sức vào bộ hồ sơ của mình để có thể nâng cao cơ hội dành được hoc bong du hoc Uc toan phan 2017.

Hàng năm các trường đại học của Úc luôn cung cấp hàng ngàn suất học bổng khác nhau cho sinh viên bản địa, cũng như sinh viên nước ngoài đến học tập. Tùy theo mức độ học bổng du học Úc toàn phần 2017 và khả năng của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình một suất học bổng du học Úc toàn phần 2017 trong tầm tay, giúp cho bạn có thể tiến gần hơn đến giấc mơ du học úc của chính mình.Nhìn chung cách thức, tiêu chí cung cấp hoc bong du hoc Uc toan phan 2017 ở các trường đại học Úc thường khá tương đồng.