Tư vấn du học úc uy tín nhất tại công ty nào

Ở nhiều quốc gia đặc biệt là việt nam nhiều gia đình và các bạn du học sinh hiểu rõ về việc du học úc cũng thông qua các công ty tư vấn du học úc uy tín nhất của việt nam. Sau đây bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu phần nào về vấn đề chọn trung tâm tư vấn du học úc uy tín.Đến với úc quốc gia có bờ biển đẹp nhất thế giới, quanh năm với khí hậu mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng với những chú chuột túi dễ thương luôn là điểm thu hút đối với các bạn du học sinh khi lựa chọn úc là điểm đến cho mình. Úc luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên châu á khi lựa chọn đất nước tiếp theo cho con đường học tập của mình.

tư vấn du học úc uy tín nhất hình 1

Lợi ích việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Nhu càu cuộc sống của con người càng cao, con người sẽ có những nhu cầu và đòi hỏi cao hơn về vấn đề học tập Nhiều gia đình lựa chọn cho con mình ra nước ngoài du học để có điều kiện học tốt hơn và sau khi tốt nghiệp có thể có một tấm bằng tốt nhất để lựa chọn việc làm sau khi ra trường. Đây là một lựa chọn thích hợp cho các bạn du học và gia đinh. Hiểu được điều đó các trung tâm tư vấn tư vấn du học ngày càng được hình thành nhiều hơn, ở hầu khắp các tỉnh đều có trung tâm tư vấn du học uy tín nhất được hình thành và phát triển nhiều hơn trước cùng với đó là chất lượng tư vấn ngày càng cao. Cùng với sự phát triển ồ ạt của các trung tâm tư vấn thì việc chúng ta lựa chọn đúng trung tâm cho việc du học là yêu cầu thiết yếu đầu tiên để tránh trường hợp gặp phải những trung tâm lừa đảo có quy mô lớn. Sẽ gây cho bạn hậu quả “tiền mất tật mang”

READ  Cơn bão Citibike – xe đạp nội thành – đã đổ bộ New York vào mùa hè này !!!

tư vấn du học úc uy tín nhất hình 2

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách để tìm được trung tâm du học uy tín nhất:

 Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học uy tín nhất

Không khó để các bạn nhận diện thế nào là một trung tâm tư vấn du học uy tín chỉ cần bạn chú ý tìm hiểu cẩn thận trước khi lựa chọn và tìm hiểu thêm về trung tâm đó thông qua những người bạn của mình đã từng đưa con ra ngoài úc du học. Sau đây để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc làm thế nào để biết một trung tâm tư vấn du học uy tín nhất chỉ thông qua các điểm sau:

tư vấn du học úc uy tín nhất hình 3

Bạn phải lựa chọn trung tâm tư vấn nào có số năm hoạt động lâu năm ít nhất cũng phải hơn 5 năm hoạt động vì thời gian hoạt động đã chứng tỏ trung tâm có phải đã từng tư vấn nhiều bạn du học sinh trước khi tư vấn cho con mình không. Tránh tối thiểu trường hợp trung tâm mới mở hoặc những trung tâm lừa đảo.

Cở sở vật chất của văn phòng cũng chứng minh rằng công ty đó đã có thành công trong lĩnh vực tư vấn này hay chưa. Vì một trung tâm có tiếng trong lĩnh vực này bộ mặt văn phòng chứng minh rằng trung tâm có thể tư vấn tốt cho con em mình không. Nếu đã tư vấn lâu năm thì cơ sở cũng phải ngày càng cải tiến và phát triển hơn trước.

READ  Ăn giá đỗ có tác dụng gì?

Nhân viên tư vấn cũng là một cách nhận diện tốt, ở những trung tâm uy tín đội ngũ nhân viên phải được đào tạo kĩ lưỡng nhất theo những phươg thức mới để có thể hỗ trợ tốt cho các bạn du học sinh trong việc chọn nghành nghề phù hợp với yêu cầu tương lai của người đó.

Ở những trung tâm đã liên kết với các trường đại học tại nước úc chứng tỏ trung tâm đó đã có tiếng nói lâu dài trong giới, những sự liên kết này sẽ tạo thêm cho du học sinh nhiều thuận lợi trong công việc làm hồ sơ của mình

Mức học phí và thù lao phải thu sẽ luôn minh bạch và công khai trong wedsite chính của công ty để các bạn du học sinh tham khảo chứ không hề dấu diếm chỗ nào để ăn hời hoặc có thể chiếm đoạt số tiền của các bạn phải trả cho trung tâm đó.

Các trung tâm tư vấn du học úc uy tín nhất của Việt Nam

Đây là top 3 trung tâm được nhiều bạn du học sinh lựa chọn đầu tiên cho công việc tư vấn du học

Trung tâm IDP Education

Là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu thế giới với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP quốc tế mà IDP Việt Nam có mối quan hệ bền vững và luôn nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các đối tác của mình tại các quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng cao: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

READ  Visa du học úc 2019 cần những điều kiện gì

Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Thuộc Công ty Tư vấn và Thương mại Quốc tế VIP là một trung tâm chuyên về tư vấn Du học Australia. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Úc, Trung tâm Tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam đi du học

Trung tâm du học Á – Âu

Được thành lập và hoạt động hơn 17 năm, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học úc uy tín nhất cho con em mình trên con đường du học để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Lựa chọn trung tâm sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn có lựa chọn đúng trung tâm của bạn không trước những trung tâm dày đặc trên việt nam. Những thông tin chúng tôi đã cung cấp mong rằng phần nào sẽ giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của các bạn. Chúc các bạn thành cong và nhnah chinh phục được ước mơ.