Trường đại học Victoria University of Wellington ở Úc

Hầu hết hệ thống các trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới đang hiện diện trên nước Úc xinh đẹp và Victoria University of Wellington là một trong những cái tên không thể bỏ qua đối với các bạn sinh viên có ý định du học nước ngoài. Để giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này, chúng ta cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé!

Trường đại học Victoria University of Wellington ở Úc

Tổng quan về Victoria University of Wellington

Năm 1916 tại Melbourne Đại học Victoria được thành lập với tên ban đầu là Trường Kỹ Thuật Footscray. Trường chính thức mang tên đại học Victoria vào năm 1990. Hiện nay trường có 11,800 sinh viên quốc tế trong tổng số 47,000 sinh viên.

WELLINGTON #NEWZEALAND #VICTORIAUNIVERSITY Kelburn Campus walkthrough Established in 1897

Trường hiện có 8 học xá tại thành phố Melbourne trong đó 3 học xá nằm ngay ở trung tâm thành phố & 5 học xá còn lại nằm ở khu vực phía tây Melbourne nơi có cộng đồng người Việt sinh sống như Footscray, St. Alban, v.v…

Nhiều người biết đến thành phố Melbourne không những là thủ phủ tiểu bang Victoria mà còn biết đây cũng là thủ đô văn hóa của nước Úc. Tại thành phố này mọi người sẽ cảm thấy thỏa mãn khi được biết về các nhà hàng, tận hưởng cuộc sống về đêm, thời trang và kiến trúc, Melbourne cũng là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện thể thao và liên hoan nghệ thuật quốc tế. Đây là thành phố đa văn hóa, thân ái và nồng nhiệt với mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời.

READ  Dịch vụ du học úc trọn gói từ a-z 100% thành công

Ở Úc đại học Victoria là một trong 5 trường đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng về các chuyên ngành chẳng hạn như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Điều dưỡng, Thể thao, Kiến trúc, Sinh học tế bào, Nghệ thuật, truyền thông, Khoa học xã hội, Luật, Quản lý, Kĩ sư, Giáo dục, Kinh tế ứng dụng…

Lý do bạn nên chọn Victoria University of Wellington

Trường Đại học Victoria trở thành một nơi tuyệt vời để học tập là vì:

  • Sinh viên đa dạng văn hóa: do có trên 47.000 sinh viên trong đó chiếm hơn 11.800 sinh viên quốc tế . Những du học sinh tới từ trên 90 quốc gia theo học các khóa học tại các học sở của Đại học Victoria ở Melbourne hoặc tại quốc gia của họ.
  • Hệ thống khóa học đa dạng: trên 360 khóa học bao gồm tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu cá nhân.
  • Chương trình chuyển tiếp:  tạo thuận lợi tối đa cho người học với chương trình chuyển tiếp rõ ràng từ văn bằng diploma tới văn bằng đại học.
  • Kinh nghiệm trong ngành: có quan hệ liên kết giữa các khóa học trong ngành với những công ty toàn cầu và cung cấp quá trình học tập thực tế tại học sở cũng như tại nơi làm việc. Sinh viên sẽ được đảm bảo về đầu ra với những cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty lớn.
  • Địa điểm học sở:  thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cuộc sống của du học sinh khi ba trong số những học sở đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn học sở khác nằm trong phạm vi 10 kilomet.
  • Văn bằng được quốc tế công nhận:  Những văn bằng của Đại học Victoria được công nhận ở bảy quốc gia tại 16 học sở của đối tác quốc tế.
READ  Tư vấn du học Úc nên chọn ngành nghề gì để cơ hội định cư cao nhất?

Nghiên cứu tại Victoria University of Wellington

Các chương trình nghiên cứu và đào tạo tiêu chuẩn thế giới về nhiều ngành khác nhau sẽ được cung cấp bởi Victoria University of Wellington. Trường hỗ trợ các đề tài nghiên cứu sáng tạo, đạo đức và có trách nhiệm, và tích cực cộng tác với các nhà nghiên cứu và các tổ chức khác. Kinh phí chính phủ cấp, tài trợ của các ngành, cũng như hệ thống cấp kinh phí nghiên cứu nội bộ của VU là những nguồn kinh phí nghiên cứu của trường. Các viện và trung tâm nghiên cứu của trường cung cấp và hỗ trợ nhiều khuyến nghị chuyên ngành cũng như các giải pháp học tập theo yêu cầu cho cộng đồng và doanh nghiệp.

Để các bạn sinh viên có thể phát triển khả năng và thực hiện ước mơ của mình với tương lai tươi sáng hơn, chúng tôi tin rằng Victoria University of Wellington sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp. Hãy bắt đầu kế hoạch của mình ngay hôm nay nhé các bạn!