Trường Đại học Sydney university ở Úc – nơi lý tưởng học tập dành cho bạn

Trong những trường đại học nổi tiếng ở Úc hiện nay thì Đại học Sydney university là một trong những ngôi trường không thể bỏ qua –nơi đây là nơi học tập tuyệt vời đối với các bạn du học sinh.Để biết Sydney có gì khác so với một số trường nổi tiếng khác không? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin bên dưới nhé!

Trường Đại học Sydney university ở Úc - nơi lý tưởng học tập dành cho bạn

1.Lịch sử hình thành và phát triển Đại học Sydney, Úc

Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường đứng đầu nước Úc (Group of Eight) và được thành lập năm 1850.Vào mỗi năm Trường phải đón tiếp 46,000 sinh viên, trong đó có 10,000 sinh viên ngoài nước.Nói đến Viện Đại học nghiên cứu thì Sedney là trường hàng đầu tại nước Úc.Có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc  là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Trường được đặt tại một trung tâm của thành phố Sydney sôi động, trẻ trung, nhằm thuận tiện cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm them cho các sinh viên của trường; các bạn còn được làm thêm 40 giờ cho 2 tuần trong khi học và làm toàn thời vào kỳ nghỉ hè, lễ; nếu đủ điều kiện thì sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc theo luật chung của chính phủ Úc và được định cư.

READ  Du học úc định cư: tưởng khó nhưng cực dễ

Sydney – nơi chấp cánh ước mơ của bạn.

Đại học Sydney được xếp thứ 2 tại Úc và thứ 45 trên thế giới (theo QS World University Rankings 2015-2016). Với chương trình nghiên cứu và đạo tạo thì Sydney đã được nằm trong top 0.3% dẫn đầu trên thế giới với hơn 900 chuyên ngành, đa dạng ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…; hai phần ba ngành, môn đào tạo được xếp trong Top 100 các trường đào tạo tốt trên thế giới.

  1. Điều gì khiến bạn cần chọn trường Đại học Sydney?

– Đại học Sydney đã có rất nhiều thành tích nổi bật và vượt trội Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, ĐH Sydney đã khẳng định được vị trí và đẳng cấp quốc tế của mình, xứng đáng với sự bình chọn và tín nhiệm của Hội đồng thẩm định giáo dục quốc tế:

– Đại học Sydney có rất nhiều nhiều chuyên ngành được đào tạo với những môn học rất thú vị và được rất nhiều sinh viên ưa chuộng như: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin …để đảm bảo cho cơ hội việc làm của các bạn sau khi ra trường cao thì bằng cấp của Đại học Sydney cũng đã được công nhận trên thế giới.

– Trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm.

READ  Theo học chương trình Diploma tại trường Academia International của úc

– Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp…

Những lợi ích mà các bạn nên chọn trường Đại học Sydney?

– Sinh viên có thể làm thêm20h/tuần và làm full – time trong các kỳ nghỉ lễ.

  • Để tiết kiệm chi phí và thời gian học thì sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằng cử nhân và bằng Master) để nhanh chống có được việc làm như mong muốn.

– Nếu đủ điều kiện thì các bạn sẽ có cơ hội ở lại Úc làm việc 1.5 năm sau khi tốt nghiệp và định cư gtại đây.

3.Đầu vào của Sydney như thế nào?

  • Dự bị đại học: học lớp 11 hoặclớp 12 & IELTS 5.0

Hết lớp 11 hoặc 12, trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 các bạn sẽ có cơ hội học tại Đại học Sydney theo chương trình dự bị đại học. là một trong những chương trình đặc biệt do chính ĐH Sydney kiểm định, cho phép học sinh hoàn tất chương trình này được đảm bảo nhận vào chương trình đào tạo cử nhân của trường.

Henry Chan studied Pharmacy as an undergraduate at the University of Sydney, and is now pursuing a Masters in Management …

Chương trình Dự bị đại học Sydney được giảng dạy tại trường Taylors College Sydney. Taylors College là một trường chuyên đào tạo học sinh quốc tế vào các trường đại học hàng đầu ở Úc vì nó đã hoạt động trên 87 năm. Taylors College còn có các trụ sở đặt tại Melbourne và Perth .

  • Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 hoặc dự bị đại học& IELTS 6.0
READ  Úc – BRISBANE, thành phố không khỏi ngỡ ngàng khi vừa đặt chân tới.

Các bạn sẽ thấy không uổng phí và sai lầm khi đến với đại học Sydney không những vậy nó còn là 1 sự đầu tư vô cùng xứng đáng đúng không nào? Vậy thì hãy bắt đầu kế hoạch chuẩn bị ngay từ hôm nay cho bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công!