Trường đại học Monash University ở Úc – ngôi trường truyền thống lâu đời

Đại học Monash University là một ngôi trường nổi tiếng ở úc với truyền thống giảng dạy lâu đời thứ 2 ở bang Victoria. Ra đời năm 1958, trường có bề dày lịch sử đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy rất dày dặn. Trường Monash đang trên đà đổi mới, cải cách giáo dục và đã thu được lại được nhiều thành công. Tiêu biểu là năm 2014, trường được vinh dự nhận được danh hiệu cao quý ” Giáo dục và đạo tạo xuất sắc nhất nước úc “.

Du học úc tại ngôi trường truyền thống lâu đời Monash hình 2

Những điều có thể bạn chưa biết về đại học Monash

Đại học Monash là trường đầu tiên của Úc được Chính phủ Trung Quốc cấp giấy phép xây dựng cơ sở vật chất.

Tại Malaysia, đại học Monash là trường quốc tế đầu tiên được thành lập theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Malaysia. Ngoài Trung Quốc và Malaysia, đại học Monash còn có nhiều cơ sở khác tại Italy, Ấn Độ, Nam Phi.

Các phát minh tại đại học Monash luôn có tính ứng dụng cao và thiết thực nhờ vào sự chọn lọc tinh hoa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học úc tại ngôi trường truyền thống lâu đời Monash hình 3

Q&A phần 1: Xin chào các bạn đã quay trở lại với phần hai trả lời câu hỏi …

Sinh viên học tại Monash được hướng dẫn, chỉ bảo kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, do đó sinh viên du học Úc Monash luôn được “cọ xát” với môi trường làm việc, luôn tự tin và hòa nhập. Chính vì vậy, họ luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao.

READ  Đi du học úc tốn bao nhiêu tiền mới cập nhật

Chương trình đào tạo tại đại học Monash

Ở Monash có chương trình đào tạo rất phong phú, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi du học tại đây. Bạn có thể học lấy bằng cử nhân, thạc sĩ đơn hoặc kép… Có thể học thẳng lên đại học hoặc theo lộ trình liên thông… Ngoài ra, bạn có thể học tại Úc hoặc tại các nước khác có cơ sở vật chất của Monash…

Du học úc tại ngôi trường truyền thống lâu đời Monash hình 4

Đại học Monash luôn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, bằng cấp của họ được quốc tế công nhận, sở hữu tấm bằng Monash sẽ giúp bạn “bảnh bao” hơn trong con mắt các nhà tuyển dụng, đảm bảo cho bạn cơ hội việc làm và tương lai vững chắc.

Đại học Monash được các du học sinh lựa chọn rất nhiều cho quá trình học của mình. Họ nhận biết được tầm quan trọng của môi trường giáo dục tại Monash sẽ nâng cao khả năng của mình rất nhiều. Bạn đã chọn Monash làm ngôi trường lý tưởng cho mình chưa?