Trường đại học Maryville của Mỹ tại bang Missouri

Maryville đạt vị trí số 1 trên tất cả các hạng mục Đại học tại Hoa Kỳ. Ngôi trường này áp dụng các công nghệ Apple tiêu biểu đểu dạy học. Trường có trên 90 chương trình học với 6.828 sinh viên. Hiện tại Maryville nằm trong top 10% các trường đại học đa ngành của Hoa Ky nhờ vào giá trị kinh tế và chất lượng học thuật.

1. Về Maryville

Đại học Maryville được thành lập vào năm 1872, nằm tại ngoại ô Quận phía Tây của Town and Country, chỉ cách trung tâm St. Louis nhộn nhịp khoảng 35km. Ưu tiên hàng đầu của nhà trường đó là chất lượng học thuật. Đây là một trong những cơ sở đào tạo tư nhân lâu đời nhất của vùng, và là nơi theo học của 6,828 sinh viên. Khu học xá lấy sinh viên làm tâm điểm này tập trung đào tạo và dẫn dắt, mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Có khoảng 2,967 sinh viên bậc cử nhân, 3687 sinh viên bậc sau cử nhân và 174 sinh viên bậc tiến sĩ theo học trực tuyến. Nhà trường dành các khóa học cạnh tranh, hào hứng cho tất cả mọi người. Trường cũng cung cấp nhiều cơ hội khám phá và tư vấn nghề nghiệp cũng như những lời khuyên hữu ích cho từng sinh viên, để mỗi người có thể tìm thấy cơ hội học tập và làm việc cho bản thân. Bên cạnh các chương trình đào tạo, nhà trường cũng cung cấp nhiều tiện ích khác đến cho sinh viên.

Maryville University

Hướng tiếp cận học thuật cùng những cơ sở vật chất trên khu học xá giúp sinh viên phát triển hiệu quả. Tỉ lệ sinh viên: giáo viên 13:1 giúp mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm sâu sát. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn. Nhà trường có hơn 90 chương trình cấp bằng; 19 chương trình thạc sĩ và 5 chương trình tiến sĩ. Cuộc sống ở Maryville sẽ giúp sinh viên trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, kết bạn và tận hưởng cùng nhau. Các câu lạc bộ và hiệp hội mang lại nhiều cơ hội để sinh viên nhanh chóng hòa nhập và phát triển bản thân. Có rất nhiều hoạt động được tổ chức dành cho sinh viên, giúp mang lại quãng thời gian tuyệt vời trên khu học xá.

2. Học thuật

Đại học Maryville là một trong những đại học tư thục xuất sắc vùng Trung Tây, mang đến một nền giáo dục khai phóng đổi mới, sáng tạo, đạt chất lượng học thuật và các chương trình chuyên nghiệp xuất sắc các ngành nghệ thuật, văn khoa và khoa học, y tế, giáo dục và kinh doanh. Các khóa học của Maryville được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên có một cuộc đời sôi nổi và thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Trường có 4 khoa và một trường đại học thành viên gồm…

Trường Văn chương & Khoa học

Trường Văn khoa và Khoa học cung cấp một loạt các ngành và chuyên ngành thuộc những lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học và toán. Các ngành chính cung cấp môi trường học tập được cá nhân hóa tùy theo yêu cầu, các chương trình thực tập cũng như các chương trình cố vấn của giảng viên hướng dẫn.

Khoa Giáo dục cho Người lớn và Đào tạo Trực tuyến

Khoa Giáo dục cho Người lớn và Đào tạo Trực tuyến mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập suốt đời. Đây chính là cánh cửa giúp những sinh viên trưởng thành hoàn tất một chương trình cấp bằng. Khoa cũng cung cấp các lựa chọn thuận tiện cho các khóa học trực tuyến, cho phép sinh viên theo học vào cuối tuần và các buổi tối, rất thuận tiện cho những người đã đi làm có mong muốn tiếp tục học lên cao, phát triển cá nhân hoặc theo học các chương trình có cấp chứng chỉ. Các khóa học mà khoa đào tạo gồm truyền thông, marketing, xã hội học, tâm lý học và nhiều ngành khác.

Maryville University

Thiết kế & Nghệ thuật thị giác

Khoa Thiết kế & Nghệ thuật thị giác Maryville cam kết chất lượng xuất sắc, được công nhận bởi NASAD, Hiệp Hội Quốc gia Các trường Nghệ thuật và Thiết kế. Ngành Thiết kế Nội thất của trường được công nhận bởi CIDA, Hội đồng Chứng nhận về Thiết kế Nội thất. Sinh viên Thiết kế & Nghệ thuật Thị giác của Maryville được tham gia vào các chương trình chất lượng, có định hướng nghề nghiệp chuyên sâu, cùng một mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia và cựu sinh viên. Các chương trình B.F.A bao gồm yêu cầu thực tập, trải nghiệm thực tế, triển lãm và hội thảo portfolio công trình của các sinh viên năm cuối. Những trải nghiệm này nhằm mục đích phát triển kĩ năng và năng lực được các công ty, tổ chức, phòng tranh và các trường cao học yêu cầu.

READ  Những mẫu hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay vai và gáy cho bạn nữ dễ thương

Khoa Kinh doanh John E. Simon

Khoa Kinh doanh có mục đích đem lại một chương trình đào tạo xuất sắc. Khoa chú trọng vào phát triển những lãnh đạo, chuyên gia, nhà quản lý cũng như các nhà khởi nghiệp năng động. Ở trong và cả ngoài lớp học, sinh viên sẽ được đối diện với những tình huống của đời thực. Khoa hiện đào tạo các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, hệ thống thông tin cùng nhiều ngành khác.

Khoa Sư phạm

Khoa Sư phạm được biết đến nhờ các chương trình chặt chẽ và sáng tạo, bao gồm sư phạm nghệ thuật, sư phạm tiểu học, sư phạm trung học, sư phạm mầm non, lãnh đạo giáo dục và nhiều ngành khác.

Trường Y Myrtle E an Earl E Walker

Trường Y hoạt động với mục đích đáp ứng những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng toàn cầu. Trường tận dụng các chương trình hợp tác để đào tạo các học viên, giúp họ trở thành những chuyên viên trình độ, thấu cảm, tận tụy và có khả năng phản xạ. Trường có các chương trình về âm nhạc trị liệu, điều dưỡng, phục hồi chức năng và nhiều ngành khác.

Trung tâm Dạy & Học

Trung tâm Dạy & Học tập trung mạnh vào việc phát triển chuyên môn thông qua cộng đồng, cam kết và phát triển.

Maryville University

3. Nộp đơn như thế nào?

Nộp hồ sơ ngay bây giờ

Toàn cầu hóa ngay trên khu học xá luôn là ưu tiên hàng đầu của Đại học Maryville.Nhà trường tập trung phát triển học xá đa dạng, nơi sinh viên đến từ những nền văn hóa, sắc tộc và độ tuổi khác nhau đều được hiểu và đánh giá cao. Sinh viên quốc tế có nguyện vọng ứng tuyển vào một chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân tại Đại học Maryville nên theo dõi các điều kiện tuyển sinh nghiêm ngặt của trường.

Tất cả các sinh viên đại học đều phải điền đơn tuyển sinh đầy đủ qua hình thức trực tuyến hoặc bằng cách nộp đơn đăng ký phiên bản in giấy. Sinh viên phải có thư giới thiệu, minh chứng trình độ tiếng Anh (TOEFL/IELTS), học bạ THPT có xác nhận, học bạ cao đẳng, và xác nhận nguồn tài chính cùng giấy cam kết hỗ trợ tài chính. Chỉ một vài ngành chính đòi hỏi điểm SAT/ACT.

Thủ tục tuyển sinh sau đại học sẽ thay đổi theo từng khóa học. Tất cả các học viên muốn học lấy bằng sau đại học ở Đại học Maryville cần làm theo quy trình thủ tục liên quan của từng khóa học và phải đáp ứng mọi yêu cầu dành riêng cho mỗi khóa học ấy.

4. Hỗ trợ sinh viên

Đại học Maryville cung cấp rất nhiều dịch vụ và chương trình ý nghĩa nằm nâng cao đời sống sinh viên. Có hơn 90 câu lạc bộ và tổ chức trên khu học xá mà sinh viên có thể tích cực tham gia. Một số dịch vụ và chương trình hỗ trợ dành riêng cho sinh viên gồm có:

Y tế và Sức khoẻ

Trung tâm Y tế và Sức khỏe trên khu học xá cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục y tế, dịch vụ cấp cứu và điều trị dành cho những chứng bệnh nhẹ. Mục đích của trung tâm là nhằm giúp cho sinh viên duy trì sức khỏe tốt trong suốt những năm tháng theo học tại trường.

Tư vấn cá nhân

Sinh viên có thể sẽ phải đối diện với rất nhiều áp lực và căng thẳng trong thời gian khóa học. Đội ngũ tư vấn cá nhân của trường có mục tiêu đảm bảo một cuộc sống tích cực, hào hứng cho sinh viên. Các chuyên viên cũng khuyến khích sinh viên phát triển lạc quan trong đời sống.

Maryville University

Thông Tin Chi Tiết Về Triển Lãm Và Các Trường Tại Đây Nhé!

Hỗ trợ Tôn giáo và Dịch vụ cộng đồng trên khu học xá

READ  15 lý do cho bạn khi du học tại Scotland

Văn phòng của Ban Tôn giáo và Dịch vụ cộng đồng trên khu học xá hỗ trợ sinh viên, cán bộ, giảng viên và tất cả các thành viên trong trường trong vấn đề tín ngưỡng. Ở đây có khoảng 8 hiệp hội tín ngưỡng hợp tác với văn phòng trường để hỗ trợ nhu cầu tôn giáo của sinh viên.

Các chương trình đa văn hóa

Văn phòng của Các chương trình đa văn hóa khuyến khích và hướng dẫn sinh viên trong quá trình đại học. Sinh viên sẽ học cách tích lũy trải nghiệm mới mẻ và hiểu hơn về thế giới xung quanh bằng việc tìm kiếm các nhu cầu, sở thích và tiềm năng của bản thân. Các chương trình gắn liền với văn hóa như lễ hội, bữa ăn đa văn hóa, hội chợ và triển lãm được tổ chức quanh nă, giúp sinh viên có điều kiện giao lưu lẫn nhau.

Văn phòng Sinh viên Quốc tế Thành công

Văn phòng Sinh viên Quốc tế Thành công của trường Maryville cung cấp các hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên theo học tại Đại học Maryville; gồm tư vấn các vấn đề cá nhân, tài chính, học thuật và nhập cư liên quan đến sinh viên trong thời gian học. Thông qua rất nhiều chương trình du học, cả trên học xá lẫn ở nước ngoài, sinh viên được khuyến khích đánh giá cao tính đa dạng của điều kiện nhân loại và phát triển nguyện vọng cũng như khả năng giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu. Tất cả những tân sinh viên quốc tế diện F-1 và J-1 bắt buộc phải tham gia các buổi định hướng Sinh viên Quốc tế để hiểu hơn các nguồn tài nguyên học thuật, nắm rõ đường xá trên khu học xá cũng như các quy định nhập cư liên quan đến việc làm, học tập (toàn thời gian) và du lịch.

iPal (Chương trình đôi bạn quốc tế)

Chương trình iPal được thiết kế nhằm kết nối sinh viên và giảng viên quốc tế với sinh viên và giảng viên Mỹ tại Đại học Maryville. Chương trình giúp sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường văn hóa mới và thêm tự tin về trình độ tiếng Anh khi học hỏi văn hóa Mỹ, kết bạn thông qua các chương trình giao lưu với sinh viên và giảng viên Mỹ.

5. Học bổng

Học bổng một vai trò rất quan trọn, giúp cho học phí dễ chịu và dễ tiếp cận hơn. Những tân sinh viên đăng ký nhập học và đảm bảo các điều kiện yêu cầu của các học bổng tự động sẽ được trao học bổng tương đương. GPA sẽ được cộng dồn và tính dựa trên thang điểm 4.0. Maryville không sử dụng phần Viết của bài thi ACT và SAT khi đánh giá học bổng.

Maryville University

Học bổng Tự động

Học bổng Số tiền Tiêu chí
Học bổng Barat 14,000 đô la Mỹ mỗi năm Điểm trung bình > = 3.5 HOẶC ACT/SAT 27/1290
Học bổng Duchesne 12,000 đô la Mỹ mỗi năm Điểm trung bình > = 3.0 HOẶC ACT/SAT 24/1180
Học bổng Mouton 10,000 đô la Mỹ mỗi năm Điểm trung bình > = 2.5 HOẶC ACT/SAT 22/1110

Học bổng cạnh tranh

Một số học bổng cạnh tranh được cấp…

Học bổng Số tiền Tiêu chí
Học bổng Chủ tịch Toàn bộ học phí, Phòng & Ban
(phòng đôi ở ký túc xá)
Điểm trung bình > = 3.75 HOẶC ACT/SAT 27/1290
Học bổng Quản trị Toàn bộ học phí Điểm trung bình > = 3.75 HOẶC ACT/SAT 27/1290

 

6. Đời sống trên khu học xá

Đại học Maryville, đặt tại ngoại ô Quận phía Tây của Town and Country, chỉ cách trung tâm St. Louis nhộn nhịp khoảng 35km. Nhà trường cung cấp một đời sống học xá thú vị cho toàn thể sinh viên. Hướng tiếp cận học thuật và cơ sở vật chất mang lại môi trường tốt nhất cho việc học tập và sinh sống. Sinh viên sẽ được gặp gỡ bạn bè có sắc tộc, nguồn gốc và phong tục khác nhau trong suốt thời gian theo học tại Đại học Maryville.

Maryville University

Có rất nhiều tiện ích ẩm thực và ăn uống cho sinh viên trọ học tại khu học xá. Sinh viên có thể tận hưởng và ăn uống cùng bạn bè tại phòng ăn Gander. Trường có nhiều món ăn châu Á như đồ xào và những món khai vị Á Đông với gà và rau củ, các món đặc sản Mexico như fare like quesadillas, enchiladas và cơm Tây Ban Nha, mì ống Ý với nước sốt và pizza tươi. Quán cà phê Kaldi cung cấp cà phê phin, espresso và latte. Để đảm bảo vóc dáng và sức khỏe trong thời gian học, bạn có thể đến Trung tâm Thể hình Simon với thẻ thành viên Maryville. Khu học xá cũng có rất nhiều địa điểm và không gian để học tập và giải trí. Thư viện trường được trang bị tân tiến, nơi sinh viên và giảng viên có thể thực hiện các chương trình nghiên cứu và chia sẻ ý tưởng với nhau. Ở đây có khoảng 18 triệu sách.  Thư viện cũng có nhiều không gian tự học và phòng họp cỡ nhỏ để đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng cung cấp internet không dây cho tất cả các máy vi tính và thiết bị hỗ trợ kỹ thuật số cá nhân. Buder Family Commons là một địa điểm tổ chức sự kiện rộng 404m2, nơi sinh viên rất thường xuyên gặp gỡ. Nơi đây còn sở hữu một không gian ngoài trời và không khí thư giãn.

READ  Trường đại học San Jose State của Mỹ tại bang San José

Maryville University

7. Chỗ ở

Sinh viên sống nội trú có cơ hội gặp gỡ sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Mỗi sinh viên có thể sống, học tập và phát triển kỹ năng học thuật lẫn xã hội. Để đáp ứng chỗ ở cho sinh viên, Trường có 3 ký túc xá và một khu căn hộ. Giá thuê khác nhau tùy theo loại phòng mà sinh viên lựa chọn. Có rất nhiều chương trình được tổ chức nhằm nâng cao đời sống nội trú cho sinh viên trong trường. Sinh viên có thể tiếp cận hiệp hội nhà ở ký túc xá để được giải đáp mọi thắc mắc hay đề xuất liên quan.

Maryville University

Ký túc xá Mouton

Ký túc Mouton là mái nhà chung của hơn 147 sinh viên. Mỗi tầng của ký túc đều có một sảnh lớn. Ký túc có dịch vụ giặt đồ cho toàn thể sinh viên trong ký túc. Tầng trệt gồm có phòng an ninh, máy bán quà vặt và nước giải khát với nhà bếp có sẵn lò vi sóng và tủ lạnh. Những đồ đạc được nhà trường trang bị trong phòng ngủ còn có hai tủ thuốc, hai tủ áo quần, hai bàn làm việc, hai chiếc ghế cùng hai chiếc giường đôi có chiều dài tiêu chuẩn.

Ký túc Potter

Ký túc Potter là mái nhà chung của hơn 248 sinh viên. Đây là lựa chọn nhà ở nơi nam sinh và nữ sinh ở ngay cạnh nhau. Các lựa chọn phòng bao gồm phòng đôi và phòng ba người, cùng một số phòng đơn tùy theo yêu cầu của sinh viên. Tiện ích bao gồm sảnh lớn với hai không gian học tập, điểm giải khát, phòng tập thể hình, cửa hàng thức ăn nhẹ, văn phòng đời sống ký túc và một sân sau riêng. Những đồ đạc được trang bị trong phòng gồm có gường đôi với hộc tủ có ngăn kéo và bàn làm việc, ghế, tủ đồ và tủ quần áo.

Ký túc Saints

Ký túc Saints, ký túc xá mới nhất của trường, bao gồm một trung tâm thể hình, sảnh mở và sảnh tiếp khách với thiết kế hiện đại. Tòa ký túc được thiết kế phục vụ cho việc học, bao gồm tivi Apple và những không gian học bài ở khắp nơi trong tòa nhà, cũng như những phòng học được trang bị công nghệ cao ở tầng một. Đây là tòa nhà có khả năng mở rộng trong trường hợp số lượng sinh viên đăng ký và nhu cầu nhà ở tăng cao.

Những căn hộ Hilltop

Những căn hộ Hilltop nằm ở cuối phía bắc của khu học xá. Đây là mái nhà chung của hơn 250 sinh viên, và mỗi tòa nhà có 15 phòng, với sức chứa 50 sinh viên. Đây là những căn hộ được trang bị đầy đủ đồ đạc, dụng cụ làm bếp và tiện nghi giặt là miễn phí.

Maryville University

8. Kết

Trường cũng cung cấp nhiều cơ hội khám phá và tư vấn nghề nghiệp cũng như những lời khuyên hữu ích cho từng sinh viên, để mỗi người có thể tìm thấy cơ hội học tập và làm việc cho bản thân. Có rất nhiều hoạt động được tổ chức dành cho sinh viên, giúp mang lại quãng thời gian tuyệt vời trên khu học xá. Maryville thực sự là một trường học tuyệt vời cho các bạn sinh viên đặc biệt là các tín đồ công nghệ.