Trường Đại học LIU Post Campus – Long Island University của Mỹ tại bang New York

LIU Post Campus – Long Island University là trường đại học tư thục lớn thứ 10 ở Mỹ và được công nhận về sự lớn mạnh về các ngành nghệ thuật tự do, khoa học, quản lý, kinh doanh. Đặc biệt, trường chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp thế giới để sinh sống và học tập.

Phần 1: Tổng quan

Trường Đại học LIU Post Campus - Long Island University của Mỹ tại bang New York hình 1

Đại học Long Island Post là trường đại học tư thục lớn thứ 10 tại Mỹ, được quốc gia công nhận về sự lớn mạnh trong các ngành nghệ thuật tự do và khoa học, quản lý và kinh doanh, nghệ thuật truyền thống và biểu diễn và khoa học thông tin. Trường chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới để học tập. Khuôn viên rậm lá xinh đẹp nằm tại bờ biển Gold Coast nổi tiếng của Long Island. Con đường giữa 2 hàng cây, bãi cỏ xanh, với những toàn nhà lớn cùng các biệt thự cổ cùng mẫu cánh đồng xanh tạo nên một môi trường tuyệt vời cho sinh viên học tập và hoạt động ngoại khóa

Hiện tại Long Island Post có các trung tâm thể thao và hoạt động giải trí được xây dựng hiện đại bao gồm bể bơi, sân bóng rổ, quần vợt trong nhà, các trung tâm hoạt động của sinh viên, rạp chiếu phim, phòng triển lãm, trung tâm nghề nghiệp, viện văn hóa nghệ thuật… Tất cả đều được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy của giảng viên cũng như học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Long Island đã phát triển thành một trong những trường đại học tư nhân lớn tại Mỹ, và vẫn cam kết với nhu cầu và lợi ích của tập thể sinh viên đa dạng của giáo dục. LIC liên tục phấn đấu để trau dồi và mở rộng cơ hội học tập, nghề nghiệp, nghệ thuật và ngoại khóa cho sinh viên.

Đại học Long Island cung cấp một loạt các khóa học tư vấn, quản trị và đào tạo giáo viên. Sinh viên được lựa chọn chương trình đào tạo tập trung nghiên cứu vào từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em như giai đoạn mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

READ  Dấu hiệu nhận biết tướng mạo người đàn ông keo kiệt chuẩn nhất

Trường cấp bằng thạc sỹ, cử nhân, bằng kép, giấy chứng nhận. Các chương trình chuyên ngành như giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ; khả năng đọc viết (literacy); giáo dục công nghệ; giáo dục thể chất; giáo dục sức khỏe; nghiên cứu khoa học về rối loạn giao tiếp (communication sciences and disorders) ; tư vấn và phát triển; và quản trị quận.

Campus của LIU xinh đẹp với hàng cây, bãi cỏ xanh, 56 toà nhà, 3 ngôi biệt thự cổ, 308 mẫu cánh đồng và khoảng cách gần với Manhattan đã tạo nên một môi trường tuyệt vời cho học tập và các hoạt động ngoài giờ. Hệ thống thư viện khổng lồ và trung tâm máy tính và internet phục vụ cho sinh viên trong trường, trong ký túc xá và khu sinh viên.

Sinh viên quốc tế có thể sống tại ký túc xá thoải mái và hiện đại tại khu học xá. Tiện nghi dành cho mỗi sinh viên tại đây là giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, dịch vụ tv miễn phí, truy cập internet. C.W Post cung cấp xe buýt miễn phí cho sinh viên đi đến ga xe lửa, siêu thị, trung tâm mua sắm. Khu học xá này gần với 2 ga xe lửa, cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho sinh viên có xe hơi.

Hai nhà ăn chính của khu học xá cung cấp đa dạng các món ăn từ các món Mỹ truyền thống như Hamburgers, sandwich đến các món ăn như sushi, phở. Nhà ăn cũng phục vụ các món ăn chay, đáp ứng các nhu cầu ăn uống đặc biệt.

Phần 2: Những thành tích nổi bật

Trường Đại học LIU Post Campus - Long Island University của Mỹ tại bang New York hình 2

Trường được công nhận là Best Graduate school trong nhiều lĩnh vực như: Quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, chương trình MBA…

Đứng thứ 139 về chương trình Grad Clinical Psychology

Đứng thứ 197 của chương trình Grad Fine Arts

Đứng thứ 39 của chương trình Grad Library and Information Studies

Đứng thứ 442 của chương trình Grad Nursing

Đứng thứ 187 của chương trình Social Work

Đứng thứ 204 của chương trình Speech – Language Pathology

LIU được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn nổi tiếng như Hiệp hội các trường vùng Trung Mỹ, Hiệp hội các trường nổi tiếng về kinh doanh (AACSB International) về chất lượng đào tạo và giáo dục.

LIU là trường tư thục lớn thứ 8 của Mỹ với 95 chương trình cử nhân và 56 chương trình sau Đại học. Trường có gần 31 nghìn sinh viên, trên 700 giảng viên và đội ngũ chuyên viên và nhân viên trên 4 nghìn người.

READ  Giáo dục phổ thông và đại học ở anh có gì “đặc biệt”

Take a tour of the campus.

Hệ thống thư viện lớn, hiện đại với trên 2,3 triệu đầu sách và nhiều thiết bị máy tính đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên

Kích thước lớp học nhỏ, trung bình là 19 sinh viên, tỉ lệ sinh viên/ giáo viên là 8/1

Có chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình tăng tốc lấy bằng cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm: Kế toán, Kế toán – Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Khoa học chính trị….

Phần 3: Yêu cầu đầu vào

Chương trình đại học

TOEFL iBT 75 trở lên hoặc IELTS 6.0 trở lên

GPA: 2.0-2.5

Chương trình thạc sỹ

TOEFL iBT 79 trở lên hoặc IELTS 6.5 trở lên

GPA: 2.5 trở lên

Chi phí

Học phí: chương trình đại học $16839/học kỳ, chương trình thạc sỹ $1155/tín chỉ

Phí trang thiết bị tại đại học: $884

Bảo hiểm: $2193/năm hoặc 1360/học kỳ

Chi phí thuê trọ: $4100/học kỳ

Đặt cọc tiền nhà: $300

Chi phí ăn uống: $2409

Phí chuyển máy bay: $250

Phần 4: Chuyên ngành đào tạo

Trường Đại học LIU Post Campus - Long Island University của Mỹ tại bang New York hình 3

Khoa sư phạm: mẫu giáo, giáo dục tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Khoa học máy tính, Âm nhạc, Khoa học xã hội, Giáo dục sức khỏe, Tiếng Anh, tiếng Pháp..

Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí

Khoa Quản lí: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, PR…

Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng…

Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Khiêu vũ, Âm nhạc, Phim, Mỹ thuật, nhiếp ảnh…

Phần 5: Các trường trực thuộc LIU

LIU Brooklyn

Long Island University Brooklyn nằm tại thành phố New York (NYC)- là nơi được mệnh dành “thành phố không bao giờ ngủ”,  trung tâm kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới, chỉ cách trung tâm kinh tế Manhattan khoảng 10 phút. Từ khu học xá của trường, sinh viên có thể đi bộ đến trung tâm thể thao, vui chơi biểu diễn Barleys Center.

READ  Điểm thấp, sinh viên Mỹ làm gì để vào được đại học?

Trường Đại học LIU Post Campus - Long Island University của Mỹ tại bang New York hình 4

LIU Post

Long Island University Post nằm gần khu vui chơi giải trí, thể thao, và các địa điểm mua sắm, chỉ mất vài phút là sinh viên sẽ tìm thấy những bãi biển, nhà hàng, và các viện bảo tàng,… Quy mô lớp học nhỏ hơn so với trung bình vì vậy các sinh viên sẽ nhận được sự chú ý, quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn từ các cố vấn, hướng dẫn, giảng viên của mình. Tỷ lệ sinh viên với giảng viên tại trường hiện là 11: 1

Các sinh viên LIU hầu hết được làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới tại thành phố New York. Sau khi tốt nghiệp, 82% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học.

Long Island University Brentwood

Cung cấp các khoá đào tạo cử nhân và sau đại học về các chuyên ngành: sư phạm, lịch sử, y tế, tư vấn, tâm lý học, tội phạm học và y tá.

Lng Island University Hudson

Cung cấp các khoá học về kinh doanh, quản lý công, dược, sư phạm, tư vấn giáo dục, tâm lý sư phạm, tư vấn y tế.

Trường Đại học LIU Post Campus - Long Island University của Mỹ tại bang New York hình 5

Long Island University Riverhead

Cung cấp các khoá đào tạo bảo mật và nhiều khoá về sư phạm, giáo dục đặc biệt, nghiên cứu cộng đồng, media, khoa học hành vi và TESOL.

Phần 6: Đời sống sinh viên

Trường Đại học LIU Post Campus - Long Island University của Mỹ tại bang New York hình 6

Hiện tại Long Island Post có các trung tâm thể thao và hoạt động giải trí được xây dựng hiện đại bao gồm bể bơi, sân bóng rổ, quần vợt trong nhà, các trung tâm hoạt động của sinh viên, rạp chiếu phim, phòng triển lãm, trung tâm nghề nghiệp, viện văn hóa nghệ thuật… Tất cả đều được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy của giảng viên cũng như học tập và nghiên cứu của sinh viên.

LIU Post Campus – Long Island University mang đến một môi trường học tập thân thiện với các khu học xá đẹp, an toàn và chất lượng giáo dục uy tín. Ngoài ra, mục đích chính của trường là chú trọng vào việc nhanh chóng cho tất cả những người đang tìm kiếm để mở rộng kiến thức và dễ dàng xin được một công việc phù hợp.