Trường Đại học Edith Cowan University tại Úc

Bởi danh tiếng về ngôi trường đào tạo chất lượng, Edith Cowan Universitydu học úc không nhé ?

Trường Đại học Edith Cowan University tại Úc

Giới thiệu về trường Đại học Edith Cowan University

Nước Úc là điểm đến nổi tiếng từ nhiều năm nay của nhiều du học sinh Việt Nam. Sẽ là rất thiếu sót nếu các bạn bỏ qua cái tên Edith Cowan University. Trường Edith Cowan University có tên viết tắt là ECU. Ngôi trường có bề dày lịch sử trên 114 năm. Hiện nay trường đã mở rộng ra 3 cơ sở trên khắp cả nước gồm: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn nhiều ngành học hơn vì số lượng chương trình đào tạo có hơn 400 ngành học . Sinh viên có thể học hai văn bằng cùng lúc. Đây là một trong số ít trường được xếp hạng là trường Đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nhờ vào việc chú trọng chất lượng giáo dục cao cũng như chuyên ngành nên các văn bằng sau tốt nghiệp rất được xem trọng. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho một thế giới thực sự.

READ  Quy trình thụ tinh nhân tạo và các bước bơm tinh trùng vào buồng tử cung

ECU có 3 khu học xá nằm ở Joondalup và Mount Lawley ở thành phố Perth, South West.

  • Joondalup campus: Là trụ sở chính của trường, có các thiết bị Y tế và sức khỏe mới được xây dựng phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh viên; trung tâm thể dục thể thao; thư viện rộng lớn và trung tâm hỗ trợ sinh viên phục vụ 24 giờ mỗi ngày.
  • Mount Lawley campus: Nằm gần trung tâm thành phố Perth. Cơ sở vật chất của trường bao gồm các cơ sở nghệ thuật. Khuôn viên trường được sử dụng một phần cho giáo dục Mount Lawley và Mount Lawley Senior High School. Đây là khu đào tạo nghệ thuật thành công nhất nước Úc được gọi là Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc (WAAPA).
  • South West campus: nằm ở Bunbury. Đây là trường đại học lớn nhất bên ngoài các khu vực đô thị và là khuôn viên giáo dục bao gồm Viện công nghệ Tây Nam, Bunbury Health campus. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học quy mô nhỏ.

Chương trình đào tạo nổi bật

Trường đào tạo sinh viên ở nhiều bậc học từ cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, đến tiến sỹ.

Tài chính và Kinh doanh là ngành sở trường đào tạo của trường. Bên cạnh đó trường cũng có những thế mạnh trong các chương trình đào tạo về Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn. Đến với ECU, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập đạt chất lượng cao ùng nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

READ  Cập nhật mới Luật tổ chức chính quyền địa phương sửa đổi chi tiết 2019

Điều mà nhiều bạn sinh viên lo lắng hiện nay là vấn đề chỗ ở khi đến học tập tại ECU đúng không? Các bạn đừng lo lắng vì trường có ngay khu kí túc xá ngay trong khuôn viên trường học. Các bạn sẽ cảm nhận  một môi trường thân quen nhưng rất hiện đại trên đất Úc.  Khu ký túc xá sinh viên không xa cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và phương tiện giao thông công cộng. Vì nhữn thuận lợi đó, nên đa số sinh viên chọn lưu lại ký túc xá trong suốt thời gian du học sinh.

Điều kiện đầu vào

– IELTS 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

– Hoàn thành chương trình đại học năm nhất hoặc có bằng cao đẳng tại Việt Nam.

Điều kiện đầu vào thật là dễ dàng với các bạn đúng không ? Các bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo của trường để tìm hiểu cẩn thận hơn điều kiện ngành học nào phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu về Tiếng Anh đầu vào có thể tham gia khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính.

Hy vọng thông tin nêu trên sẽ có ích cho các bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

ECU at Joondalup is a pretty spectacular little campus. A nice vibe, some impressive infrastructure, lots of outdoor spaces and …

Related Posts

READ  Cập nhật dự thảo luật phòng chống thiên tai luật đê điều và luật thủy lợi mới nhất