Trường Đại học Drury University của Mỹ bang Missouri

Du học Mỹ tại bang Missouri được xem là một trong các giải pháp giúp tiết kiệm tài chính, vì chi phí sinh hoạt ở đây có giá phải chăng hơn so với các bang khác của Mỹ như Washington, Texas. Trong đó, Drury University là một trong những trường đại học tốt nhất bang Missouri với mức học phí vừa phải mà hệ thống giáo dục chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại.

Mục lục

Nervous about living on your own for the first time? No worries, we’ve got ya covered. For more information on housing and …

Phần 1: Tổng quan

Trường Đại học Drury University của Mỹ bang Missouri

Drury là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1873, tọa lạc tại trung tâm thành phố Springfield, Missouri – một thành phố có nền kinh tế phát triển với hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống giáo dục hiện đại, khí hậu ôn hòa và là nơi tập trung nhiều hoạt động nghệ thuật và giải trí ngoài trời. Khuôn viên trường rộng 88 mẫu Anh với 3 ký túc xá và 4 khu căn hộ với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho sinh viên. Hiện nay, trường có khoảng 4,500 sinh viên đang theo học tại trường.

Drury mang đến cho bạn một môi trường học tập năng động, thoáng mát với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, là nơi để các bạn sinh viên khám phá những ý tưởng tuyệt vời và trả lời những câu hỏi rằng: “Làm thế nào để có được những thành công nhất định trong cuộc sống?”. Drury sẽ mang đến một nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên. Drury còn  là nơi kết hợp các môn đào tạo chuyên ngành và nghệ thuật tự do.

Drury đã kỷ niệm 140 năm thành lập. Gắn liền với ý nghĩa lịch sử của Missouri và như một thành viên không thể thiếu của lịch sử Springfield Quận Midtown. Drury cam kết về nghệ thuật truyền thống tự do và giáo dục cá nhân tích hợp với kiến thức lý thuyết và thực tế trong bối cảnh của thế kỷ 21. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn chuyên ngành như kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, truyền thông, khoa học hành vi, nghệ thuật truyền thống và nhân văn.

READ  Kinh nghiệm sống, học tập và làm thêm khi du học Canada thú vị nhất năm 2019

Các giảng viên Drury cam kết đem đến sự thành công cho bạn. Các khóa học nhỏ, giáo dục cá nhân, và chia sẻ sự phấn khích trong việc học của bạn là chủ đề chung. Drury là một thành viên tự hào của New American Colleges và Universities (NACU), một khối gồm hai mươi mốt các trường đại học ở Hoa Kỳ đã cam kết tham gia chia sẻ vào việc nghiên cứu, đóng góp những chuyên môn và kinh nghiệm, giảng viên của trường được kết hợp tốt nhất giữa thực hành và giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ.

Các  khóa học của Drury mang nhiều gam màu khác nhau: từ nghệ thuật tự do, chuyên nghiệp và tiền chuyên nghiệp cho các chương trình đại học; nơi mà những dịch vụ học tập được quốc gia công nhận. Bề rộng của các bằng cấp và các nền tảng đó bổ sung và tăng cường học tập bao gồm học tập cộng đồng, học tập dịch vụ, cơ hội nghiên cứu đại học và nghiên cứu ở nước ngoài (đa số sinh viên đại học Drury lựa chọn học tập ở nước ngoài).

Phần 2: Những thành tích nổi bật

Trường luôn nằm trong top các trường có chi phí học tập phù hợp nhất do U.S. News and World Report bình chọn kể từ năm 1999, trong đó 5 năm được xếp ở vị trí số 1.

Trường nằm ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng những trường tốt nhất khu vực Trung Tây do U.S. News and World Report  bình chọn.

Trường là thành viên của hiệp hội các trường Cao đẳng tại Mỹ, một trong 13 tổ chức giáo dục xuất sắc do trung tâm chính sách các trường Cao đẳng bình chọn.

READ  Trường đại học Winnipeg của Canada

Trường có lớp học nhỏ, tỷ lệ giảng viên và học sinh là 1:12; 98% giảng viên là những người có bằng cấp chuyên môn về chuyên ngành mà họ giảng dạy.

Được xếp hạng 1 trong danh sách “Great Schools, Great Prices” trong khu vực Trung Tây nước Mỹ.

Được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Trung Bắc nước Mỹ.

Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của trường được công nhận bởi 2 tổ chức uy tín: Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) và Hội đồng kiểm định các trường và các chương trình đào tạo kinh doanh (AACSP).

Phần 3: Chương trình đào tạo

Trường Đại học Drury University của Mỹ bang Missouri

Trường có chương trình đào tạo phong phú, đa dạng các ngành học. Trường có chương trình lấy bằng Thạc sĩ, Cử nhân và các Chứng chỉ chuyên nghiệp. Trường đào tạo các chuyên ngành

 • Kế toán
 • Kiến trúc sư
 • Quảng cáo, Phim ảnh, Truyền thông
 • Nghệ thuật quản lý
 • Sinh học – hóa học
 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Nghệ thuật thiết kế
 • Kinh tế
 • Giáo dục tiểu học
 • Báo chí
 • Quản lý, Marketing
 • Toán học
 • Âm nhạc
 • Y tá
 • Triết học
 • Vật lý
 • Xã hội học
 • Thiết kế web

Ngoài ra, trường còn có liên kết với Trung tâm Anh ngữ ELS Language Centers. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ELS Language Centers có thể nhập học vào trường Đại học Drury University mà không cần điểm TOEFL hoặc IELTS.

Phần 4: Yêu cầu đầu vào và chi phí

Trường Đại học Drury University của Mỹ bang Missouri

Yêu cầu đầu vào của trường

 • Tốt nghiệp THPH (không yêu cầu GPA)
 • Chương trình Đại học có yêu cầu là IELTS 6.0, TOEFL 530 (trên giấy) hoặc TOEFL 72 (trên máy tính)
 • Chương trình cao học TOEFL 550

Chi phí

 • Học phí là $22,750
 • Chi phí ăn ở (ký túc xá) $7,500
 • Bảo hiểm Y tế là $2,450
 • Tổng chi phí ước tính là $32,700
READ  Du học Mỹ nên chọn bang nào ngành nào tốt nhất?

Phần 5: Đời sống sinh viên

Drury University mang lại những trải nghiệm đa dạng, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, thể thao, sự kiện, hội thi, chương trình tặng quà, hội thảo, khuyến mãi cho sinh viên… Ngoài ra còn có các hoạt động triển lãm, nhà hàng và dịch vụ xoa bóp với giá ưu đãi. Trường còn có các dịch vụ miễn phí, tư vấn làm việc, huấn luyện kỹ năng cũng như thông tin cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Trường Đại học Drury University của Mỹ bang Missouri

Nhà ở

Từ các lựa chọn nhà ở trên khu học xá đến những homestay được công nhận, bạn có thể chọn bất kì phương án nào mà bạn mong muốn khi theo học tại Drury University. Với sự hỗ trợ của Tư vấn Nhà ở thuộc Bộ phận Dịch vụ Quốc tế sẽ giúp bạn đưa quyết định về việc sống ở đâu, như thế nào và khi nào.

Có rất nhiều phương án nhà ở tại Drury University, bao gồm ký túc xá trên khu học xá, nhà ở sinh viên và thuê nhà riêng. Drury University khuyên sinh viên nên chọn những phương án có chi phí phải chăng, thuận lợi với khoảng cách đi bộ tới những tiện ích học tập và giải trí gần ngay với nhà trường, cho phép sinh viên có thể thực hiện các hoạt động này trong những lúc cần giải khuây.

Trường Đại học Drury University của Mỹ bang Missouri

Drury University sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái, năng động với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Từ đó trang bị cho sinh viên những nền tảng kiến thức vững chắc để có thể chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này. Đặc biệt, Drury University còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nghiên cứu ở nước ngoài và bằng cấp có giá trị nên có thể dễ dàng xin được việc làm sau khi ra trường.