Trường Đại học canberra university ở Úc

Trường Đại học canberra university được đạt ngay tại trung tâm thủ đô phát triển bật nhất ở Úc,và là nơi thu hút đông đảo các bạn sinh viên quốc tế đến đây lựa chọn để học tập và phát triển. Để các bạn nắm rõ hơn về những điểm mạnh của ngôi trường này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin dưới đây, cùng xem nhé!

Trường Đại học canberra university ở Úc

Sơ lược về Đại học này

 • Canberra Là trường đại học duy nhất có khu học lớn nằm ở thủ đô Canberra nước Úc, vào năm 2019 thì Đại học Canberra được nằm trong top 4% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi trên toàn cầu theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS.
 • Trường còn được xếp hạng là trường đại học ở Úc về việc làm và mức lương ban đầu theo The Good Universities Guide.
 • Trường đào tạo rất đa dạng về các khóa học ở các lĩnh vực khác nhau như: Nghệ thuật & Thiết kế; Kinh doanh & Luật; Giáo dục, Khoa học, Công nghệ & Toán và Sức khỏe. Trong đó:
 • Mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp sẽ dành cho  Sinh viên khóa Nghệ thuật sáng tạo theo Quality in Learning and Teaching Indicator (QILT) 2015
 • Canberra phải nói là đứng đầu ở Úc về các khóa học Thể thao theo Quality in Learning and Teaching Indicator (QILT) 2015
 • Nằm trong top 5 ở Úc các khoá học về luật

Trường Đại học Canberra – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi du học Úc

READ  Viện Chisholm của úc tại bang Victoria

Đại học

 • Chương trình học của Canberra chủ yếu là các kỹ năng với sự trải nghiệm thực tế và nhấn mạnh “học kết hợp việc làm”.
 • Trường còn có các chương trình rất tuyệt vời như hỗ trợ sinh viên “Personal Adviser Scheme” dành cho các du học sinh mới bắt đầu khóa Cử nhân và Sau đại học  chương trình định hướng “Smart Study Passport” để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có được nhiều  thuận lợi khi khởi đầu nhập học tại ĐH Canberra.
 • Trường có cộng đồng sinh viên đa dạng với số lượng 12.500 trong đó có 2.500 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia.

Bạn sẽ được những gì khi lựa chọn trường Đại học Canberra?

 1. Truyền thống đào tạo Đại học Canberra

Trường được đặc tại một vị trí trọng tâm của thủ đô Canberra, Úc. Đây là nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty của quốc tế với diện tích hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây và được thành lập năm 1968.

 1. Đa dạng các ngành.

Đại học Canberra tạo ra được sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, quản lý, kinh doanh, luật, kế toán, kỹ thuật, giáo dục, ngôn ngữ, marketing, báo chí, thiết kế,… và đào tạo hơn 30 ngành khác nhau với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và chứng chỉ để sinh viên có nhiều lựa sao cho hợp với năng lực học tập của bản thân.

READ  Trường Đại học Deakin university ở Úc – chất lượng hàng đầu đẳng cấp thế giới

Đại học Canberra có gì thu hút?

 1. Về chất lượng.

Thật không dễ để đại học Canberra được QS xếp trong top 5% đại học bậc nhất toàn cầu. Vói sự đa dạng về chất lượng và phương pháp giảng dạy thì trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc, sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được đánh giá rất cao về năng lực và là trường có tỷ lệ việc làm nhiều nhất sau khi tốt nghiệp.

 1. Môi trường học tập và phát triển.

Đại học Canberra là môi trường đa văn hóa với hơn 12.500 học viên, trong đó có khoảng 2.500 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Sinh viên có cơ hội kết bạn và giao lưu với nhiều bạn bè trên khắp các nước, tìm hiểu và trải nghiệm sự thú vị của các nền văn hóa khác nhau ở tại ngôi trường này.

 1. Học phí

Đối với các bạn sinh viên quốc tế tại đại học Canberra rất cạnh tranh chỉ từ 15.800 AUD tùy theo chuyên ngành và khóa học. Ngoài chương trình đào tạo dài hạn, trường còn có các khóa học ngắn hạn.

Những lý do được nêu trên đã đủ hấp dẫn để các bạn lựa chọn Đại học Canberra là điểm đến lý tưởng cho sự học tập và phát triển sắp tới của mình chưa? Nếu đã đủ thì hãy bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho con đường của mình được diễn ra thật suôn sẻ nhé, chúc các bạn thành công!

READ  Trường đại học Australian National University tại úc – ngôi trường nổi tiếng thế giới

Related Posts