Trường Đại học Baldwin Wallace University của Mỹ tại bang Ohio

Tọa lạc gần khu vực trung tâm với khí hậu trong lành và nhiều phong cảnh đẹp, Baldwin Wallace University không chỉ thu hút sinh viên trong bang Ohio mà còn cả sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường còn nổi tiếng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, luôn đổi mới cho phù hợp với sự phát triển của xã hội và có tính thực tiễn cao.

Phần 1: Tổng quan

Truong dai hoc Baldwin Wallace University cua my tai bang Ohio hinh 1

Được thành lập năm 1845 tại Berea, bang Ohio, Baldwin Wallace University là trường đại học đại cương tư thục hệ 4 năm. Ohio là một tiểu bang thuộc khu vực Trung Tây nằm ở miền đông bắc Hoa Kỳ, khá gần New York và Boston, có khí hậu nóng ẩm và được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh đẹp.

Trường cũng có vị trí vô cùng thuận lợi, gần khu trung tâm. Chỉ mất 20 phút để đi từ trường đến hội trường Rock and Roll, bảo tàng Nghệ thuật. Ngoài ra các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn cũng đa dạng ở mọi nơi, gần kí túc xá, do vậy sinh viên có nhiều lựa chọn cho hoạt động giải trí cuối tuần.

Ngày nay, Baldwin Wallace (BW) có khoảng 3,000 sinh viên hệ đại học toàn thời gian, 476 sinh viên học buổi tối và cuối tuần, và 716 sinh viên hệ cao học. BW không chỉ tuyển sinh sinh viên trong bang Ohio mà còn thu hút cả sinh viên đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và trên thế giới. Khẩu hiệu của BW là “Tạo nên những công dân có lòng trắc ẩn và đóng góp cho một xã hội ngày càng toàn cầu hóa”.

READ  Du học tiến sĩ tại Canada: điều kiện, chi phí và chương trình học bổng

Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ, đào tạo chuyên ngành tại Berea, Ohio. Bằng cử nhân bao gồm cử nhân nghệ thuật, khoa học, khoa học – giáo dục, âm nhạc, âm nhạc trong giáo dục. Lĩnh vực giáo dục, quản trị kinh doanh cũng cấp bằng thạc sỹ. Học viện có chương trình đại học vào buổi tối và cuối tuần.

Phần 2: Tại sao chọn Baldwin Wallace University

Truong dai hoc Baldwin Wallace University cua my tai bang Ohio hinh 2

Baldwin Wallace University là một trong những trường đại học hàng đầu ở khu vực Trung Tây. Trong 19 năm liền, trường xếp hạng 16/100 trường đại học ở vùng Trung Tây. Baldwin Wallace có các chương trình học thuật đa dạng, chất lượng cùng những hoạt động bổ ích hỗ trợ cho việc nghiên cứu, học tập cũng như nâng cao kĩ năng mềm của sinh viên.

Baldwin Wallace là trường đại học tư thục có nhiều chuyên ngành đa dạng từ kinh doanh, khoa học công nghệ, đến khoa học xã hội và nhân văn, tâm lý học, âm nhạc,… Tỷ lệ học sinh- giảng viên hợp lý 13:1, trong đó 75% giảng viên của trường có học vị tiến sĩ.

Để trở thành sinh viên của trường đại học có lịch sử lâu đời gần 200 năm, kể từ năm 1845, Đại học Baldwin Wallace đã tiếp tục theo đuổi giấc mơ của những người sáng lập là để giáo dục trở thành công cụ tuyệt vời giúp sinh viên trở thành những công dân có ích.

Một cách tiếp cận tổng thể với giáo dục, điều đó làm chúng tôi trở nên độc nhất vô nhị. Những điều bạn học được trên ghế nhà trường sẽ giúp bạn vượt trội khi đi thực tập, và những kỹ năng bạn có được từ những dự án nghiên cứu sẽ giúp bạn có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Sở thích sẽ trở thành niềm đam mê cả đời; các giáo sư sẽ trở thành những nhà tư vấn học thuật, những người cố vấn nghề nghiệp, và những người bạn của sinh viên.

READ  Cần chuẩn bị gì khi định cư mỹ theo diện bảo lãnh anh chị em ruột F4

Để tập trung hoàn thành mục tiêu của bạn, BW sẽ giúp bạn phát triển “Kế hoạch hành động” để chuẩn bị không chỉ cho nghề nghiệp tương lai, mà còn cho cả một một cuộc sống đầy đủ và ý nghĩa. Các cố vấn học thuật và nghề nghiệp sẽ cung cấp cho bạn mạng lưới việc làm tốt nhất, giúp bạn kết hợp kinh nghiệm ở đại học – các môn học, các dự án, các hoạt động giải trí, công việc bán thời gian – để trở thành con người mà bạn mong muốn.

In 2 minutes, hear from students who explain why they chose

Phần 3: Chương trình đào tạo

Baldwin Wallace có hơn 50 chuyên ngành và một số chương trình hợp tác. Trường đại học có 27 khoa cấp bằng cử nhân. Bên cạnh việc học tập trong trường, sinh viên còn được khám phá chân trời mới qua một loạt các chương trình học ngoại khóa. Giáo dục đại cương là trọng tâm của trường, ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp. BW được biết đến là ngôi trường có thế mạnh về các ngành giáo dục, kinh doanh và thẩm định. BW còn nổi tiếng trên toàn nước Mỹ về chuyên ngành khoa học thần kinh và nhà hát được xây dựng lâu đời.

Truong dai hoc Baldwin Wallace University cua my tai bang Ohio hinh 3

Các ngành học

 1. Chăm sóc cá nhân và Thể dục
 2. Giáo dục và Đào tạo Giáo dục và Đào tạo
 3. Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin
 4. Khoa học Xã hội và Truyền thông
 5. Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 6. Kinh doanh & Quản lý
 7. Kỹ thuật
 8. Luật
 9. Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 10. Nhân văn
 11. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
 12. Y tế và sức khỏe
READ  Du học Mỹ ngành dược cơ hội thành công trong tương lai cho bạn

Phần 4: Đời sống sinh viên

Học tập tại Baldwin Wallace, sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động như các câu lạc bộ, hội nhóm, sản xuất báo và tạp chí dành riêng cho sinh viên, tham gia chuyến hành trình qua đêm với nhiều trải nghiệm thú vị ở Cleverland đối với sinh viên năm nhất.

Truong dai hoc Baldwin Wallace University cua my tai bang Ohio hinh 4

Trung tâm của các cơ sở thể thao tại BW là Lou Higgins, nơi diễn ra hàng loạt các sự kiện thể thao, chương trình giải trí và là nơi học tập của Khoa giáo dục thể chất, nghiên cứu khoa học, sức khỏe. Ngoài ra, trường còn có phòng tập thể dục, sân tennis, sân đá bóng, sân vận động, phòng nghiên cứu,…

Bên cạnh những thế mạnh về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, Baldwin Wallace University còn cung cấp cho sinh viên các chương trình tư vấn việc làm miễn phí và huấn luyện các kỹ năng. Vì vậy, sinh viên sẽ có nhiều kinh nghiệm và dễ dàng tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và sự kiện thể thao của trường.