Trường đại học Australian National University tại úc – ngôi trường nổi tiếng thế giới

Có thể nói Australian National University la một trong những nơi rất tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể xây dựng ước mơ và phát triển tương lai của mình, nhất là đối với các bạn du học sinh đến từ các nước khác nhau trên thế giới.Vì sau bạn nên chọn ngôi trường này mà không phải là một trường nổi tiếng nào khác? Hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé!

Trường đại học Australian National University tại úc - ngôi trường nổi tiếng thế giới

Sơ lược về trường Australian National University

Trường Australian National University là một trong những ngôi trường có tiếng về việc đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý.. xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Nếu sinh viên nào đã tốt nghiệp tại ngôi trường này thì tỷ lệ thành công của các bạn là rất cao. Trường ĐH Quốc Gia Australia (ANU) là ngôi trường có lịch sử lâu đời, theo quyết điịnh của chính phủ trường đã thành lập vào năm 1946 tại thủ đô Canberra nhằm xây dựng kiến trúc thượng tầng tri thức cho quốc gia. Nhiệm vụ nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân sẽ được đưa lên hàng đầu nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

What’s it like to study at the

Tìm hiểu về sự nổi tiếng của trường Australian National University

Trường là nơi chú trọng về chất lượng và uyu tính nên đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho sinh viên, Australian National University vinh dự là thành viên trong nhóm 8 trường Đại học danh tiếng nhất của Úc. Với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, trường luôn được đánh giá là một trong 20 đại học hàng đầu thế giới và hằng năm có rất nhiều du học sinh các nước, sinh viên bản địa theo học tại ANU. Đến nay thì có khoảng 4000 sinh viên quốc tế trên tổng số 15.000 sinh viên của trường.

READ  Du học tại Úc: 9 Điều kiện cần biết phải biết trong năm 2019

Australian National University có những điểm mạnh nào?

Trường là một trong 8 trường thành viên của nhóm Go8 (nhóm trường đại học tốt nhất nước Úc)

 • Về chất lường đào tạo thì ANU đứng đầu toàn nước Úc, 22 trên thế giới theo QS World University Rankings bình chọn năm 2019
 • #6 ngành Politisc theo QS WU rakings 2017
 • #32 các trường đại học tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp  QS WU rakings 2017
 • #5 trường đại học hàng đầu Úc
 • #27 ngành nghệ thuật và nhân văn
 • #61 ngành Khoa học máy tính
 • #58 ngành kinh tế tài chính
 • #48 đại học danh tiếng nhất thế giới theo US News and world report 2017
 • 85% giảng viên của trường có bằng tiến sỹ
 • Chất lượng giảng dạy và Chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2011, ANU vinh dự đứng đầu các trường đại học Úc về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc. Sinh viên sẽ có việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Những điểm chiếm ưu thế của trường Australian National University

Để học tập tại Australian National University bạn cần những gì?

Đối với khóa Cao đẳng và Cử nhân, thì lớp Foundation của trường là lớp mà sinh viên Việt Nam bắt buộc phải học. Có 2 khóa là khóa standard (2 học kỳ) và extended (3 học kỳ).

 • Chương trình Foundation Standard và những yêu cầu của đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12, 2, IELTS: 6.0, TOEFL 550/68, Foundation Exentended: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5, TOEFL 513/52
 • Đầu vào của chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 7.0, TOEFL 650/110.
READ  Trường Đại học Wake Forest University School of Business của Mỹ tại bang North Carolina

Các bạn cần phải có các giấy tờ học tập như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh khi xin vào trường Australian National University. Bên cạnh đó, trường cũng yêu cầu các bạn điền các loại form xin nhập học của trường, hoặc nộp thêm passport và các giấy tờ bổ sung khác để đáp ứng được những yêu cầu của khóa học.Các loại giấy tờ bắt buộc phải dịch sang Tiếng Anh và được công chứng.

Những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn và có được cái nhìn tổng quát hơn về ngôi trường Australian National University với chất lượng đào tào hàng đầu nước Úc. Gíup các bạn có thể lựa chọn cho mình ngồi trường phù hợp và đúng với khả năng của mình. Chúc các bạn thành công!