Trường Cao đẳng College of Mount Saint Vincent của Mỹ bang New York

Tọa lạc tại thành phố New York, College of Mount Saint Vincent là một trường nghệ thuật tự do Công giáo lâu đời với các chương trình giáo dục chất lượng và chuyên ngành phong phú. Ngoài ra, nếu có cơ hội học tập tại đây, sinh viên còn được hòa mình vào môi trường sống năng động cùng nền văn hóa đặc sắc và nhiều địa danh nổi tiếng.

Phần 1: Tổng quan

Trường Cao đẳng College of Mount Saint Vincent của Mỹ bang New York

Cao đẳng Mount Saint Vincent (College of Mount Saint Vincent) thành lập năm 1847, là trường nghệ thuật tự do Công giáo tại khu vực Riverdale thành phố Bronx, New York, Mỹ. Hệ thống du học Mỹ trường College of Mount Saint Vincent nằm trong cộng đồng dân cư an ninh, giao thông thuận tiện cho sinh viên. Từ đây có thể đến Manhattan bằng xe buýt tốc hành, xe lửa hoặc xe điện ngầm thật tiện lợi và ít tốn kém.

College of Mount Saint Vincent (CMSV) gồm 1.800 sinh viên đại học và sau đại học. Sinh viên CMSV đến từ 28 tiểu bang và 9 quốc gia. Trường đào tạo đa dạng các chương trình chuyênh ngành bậc đại học cũng như các chương trình dự bị chuyên nghiệp như các dạng bằng đôi cao tốc để có được bằng sau đại học nhanh chóng. Tỉ lệ sinh viên giáo sư là 13:1, cơ sở thí nghiệm hiện đại, khu ăn uống mới xây dựng trong khuôn viên trường, ký túc xá và các giảng đường được trang bị mạng không dây là những điểm nổi bật mà sinh viên yêu thích ở CMSV.

Theo truyền thống Đại học Hoa Kỳ, khuôn viên của trường College of Mount Sasint Vincent in Riderdale bang New York có nhà ăn, thư viện, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng vợt, bóng rổ và tennis.

Khuôn viên CMSV rộng tới 70 mẫu nằm cạnh biển và nhìn ra sông Hudson ở Riverdale, bang New York. Cộng đồng đa dạng và địa điểm gần với khu Manhattan là đặc trưng làm nên nền Giáo dục của Mount. Nằm bên ngoài và cách thành phố New York chỉ 12 dặm, trường có được các cơ hội văn hóa, giải trí và nghề nghiệp phong phú không đâu sánh bằng.

READ  Trường đại học Ball State của Mỹ tại bang Indiana

Từ khuôn viên trường chỉ mất vài phút để đến các nhà hàng, sân vận động, bảo tàng văn hóa, công viên và các địa điểm trình diễn nghệ thuật và các cơ hội học về cách cung cấp dịch vụ luôn có sẵn. Tại trường, sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ, tổ chức, phát triển kỹ năng lãnh đạo hay tham gia vào đội thể thao Division III thi đấu ở hội thao Skyline hay Eastern College Athletics.

Phần 2: Những thành tích nổi bật

 • S News & World Report: xếp thứ 120 trong danh sách “ Top Regional Universities of the North” -2015
 • The College of Mount Saint Vincent là một trong 5 trường cao đẳng lâu đời nhất của thành phố New York.
 • Sinh viên CMSV đã đóng góp hơn 3,500 giờ công ích cho cộng đồng. Hơn 30 thành viên của chương trình Dịch vụ và Lãnh đạo Seton đóng góp 1,473 giờ trong khi vẫn đảm bảo điểm trung bình 3.5.

Phần 3: Chương trình đào tạo

 

Trường Cao đẳng College of Mount Saint Vincent của Mỹ bang New York

Các ngành học nổi bật và thế mạnh của trường

 • Y tá/ Điều dưỡng
 • Nghệ thuật tổng hợp/Khoa học nghệ thuật tổng hợp
 • Kinh doanh/Thương mại
 • Truyền thông, diễn văn
 • Tâm lý học

Ngoài ra còn có các chương trình học như:

Trường Cao đẳng College of Mount Saint Vincent của Mỹ bang New York

MBA tại Hệ thống du học Mỹ trường College of Mount Sasint Vincent in Riderdale bang New York nhấn mạnhvào thuận tiện, chất lượng và giá trị. Chương trình đã được thiết kế cho những sinh viên đang tìm kiếm học phí phải chăng và hỗ trợ học sinh. Các khóa học được thiết kế cho người lớn có kinh nghiệm các lớp học nhỏ hướng dẫn để thay đổi hoặc tạm ứng sự nghiệp các lớp học linh hoạt và thuận tiện

MBA là một chương trình học 60 tín dụng và mỗi khóa học là 3 tín chỉ. Người học có thể từ bỏ lên đến 24 trong số 60 tín chỉ yêu cầu dựa trên các môn học đại học thích hợp trong quản trị kinh doanh. Chương trình MBA của Hệ thống du học Mỹ trường College of Mount Sasint Vincent in Riderdale bang New York bao gồm một lõi chung tạo thành 30 tín chỉ, và ba khu vực tập trung thêm vào một tùy chọn mức độ toàn diện

READ  Chứng minh tài chính du học mỹ có thật sự cần thiết hay không

BBA là chương trình 120 tín dụng cung cấp nền tảng lý thuyết kinh doanh, trong khi tiếp xúc học sinhvới các tình huống thực tế thông qua nghiên cứuvà thảo luận. Chương trình bao gồm 30 tín chỉ kinh doanh cốt lõi cần thiết và 30 tín chỉ giáo dục yêu cầu nói chung. Học sinh vàochương trình có thể chuyển nhượng lên đến 75tín chỉ đối với mức độ, và các lớp học được cung cấp vào buổi tối hoặc vào ngày cuối tuần đểsinh viên có thể tiếp tục làm việc trong khi hoàn thành các trình độ.

Chương trình hoàn thành mức độ khuyến khích học sinh phát triển một sự hiểu biết sâu về lĩnh vực chuyên môn trong khi tinh chỉnh khả năng quản lý của mình, giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. Các nghiên cứu tổng hợp của chương trình cho phép học sinh khám phá trong các lĩnh vực chủ đề lớn hơn, thông qua thảo luận,bài đọc, nghiên cứu trường hợp, và làm việc theo nhóm. Các khóa học này được thiết kế để mang lại một loạt các ý tưởng vào lớp học hơn là tập trung vào một chủ đề thu hẹp trong bối cảnh của một lớp mười hai tuần

Thiết kế dành riêng cho người lớn, mức độ BBA tại Saint Vincent sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công hơn trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay.

HEY GUYS ! WELCOME TO MY CHANNEL ——————————————————— KEEP UP WITH ME Instagram …

Phần 4: Yêu cầu đầu vào và chi phí

Trường Cao đẳng College of Mount Saint Vincent của Mỹ bang New York

Sinh viên chương trình Anh ngữ ELS của trường College of Mount Saint Vincent có thể tham dự các lớp cao đẳng hoặc những lớp kiểm toán mà không phải đóng thêm học phí.

READ  Nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn

Sinh viên có thể chọn ở ký túc xá trong khuôn viên trường College of Mount Saint Vincent có sử dụng Internet miễn phí hoặc chọn ở nhà dân với các điều kiện thuận tiện.

Sinh viên ở Cấp độ 107 trở lên có thể tham dự các chương trình học lấy chứng chỉ của trường cao đẳng với các chuyên ngành Thương mại Quốc tế, Thông tin và Truyền thông Toàn cầu, Tình nguyện Quốc tế, và Kinh nghiệm Thực tập

Chi phí

 • Học phí: $35,620 ($1,020/tín chỉ)
 • Phí ăn ở: $12,560

Điều kiện đầu vào

 • Bảng đánh giá, quy đổi bảng điểm và học bạ từ tổ chức WES
 • IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận cá nhân

Học kỳ Khai giảng: tháng 1, tháng 8

Phần 5: Đời sống sinh viên

Trường Cao đẳng College of Mount Saint Vincent của Mỹ bang New York

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều hoạt động cho sinh viên như tổ chức các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa hàng năm,…Khuôn viên của trường College of Mount Saint Vincent có nhà ăn, thư viện, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng vợt, bóng rổ và tennis,.. để phục vụ nhu cầu giải trí cho sinh viên.

Những chương trình hoạt động được College of Mount Sasint Vincent tổ chức gồm có những chuyến đi xem nhạc kịch Broadway, tượng Nữ thần Tự do, Viện Bảo tàng Metropolitan, những buổi trình diễn nhạc Jazz, những trận bóng chày của đội Yankee, mua sắm và những chuyến tham quan đến Boston, Philadelphia và thác Niagara.

Theo học tại College of Mount Saint Vincent, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng cho các khóa học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức mới và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn thông qua các bài thảo luận nhóm, các kì thực tập và có cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài.