Trường Cao đẳng Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science của Úc tại Perth, bang Tây Úc

Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science là một trong những trường cao đẳng chất lượng hàng đầu của Úc, được thành lập với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục của sinh viên cũng như du học sinh yêu thích lĩnh vực trị liệu và thẩm mỹ da.

  • Phần 1: Giới thiệu về Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science (AACDS)

Vị trí

AACDS có cơ sở tại Perth, bang Tây Úc và cách ga Perth chỉ 5 phút đi bộ, và cách Khu thương mại trung tâm Perth khoảng 10 phút. Cơ sở của trường có phòng học lớn, rộng rãi, cửa sổ trông ra khu dân cư xung quanh nên các phòng học đều thoáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên tới mức cao nhất. Trường cũng có bệnh viện sinh viên hoạt động toàn diện, vận hành cùng với Aspire Medispa là nơi sinh viên sẽ hoàn thành học phần thực hành trong khóa học.

Sự công nhận trong ngành

Tất cả các giảng viên/giám khảo của AACDS đều hành nghề y học thẩm mỹ, trị liệu cho da và/hoặc chăm sóc thẩm mỹ. Điều này đảm bảo kiến thức và kĩ năng của họ luôn cập nhật và phù hợp.
Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science hình 1

Các khóa học của AACDS được các cơ quan chủ chốt sau trong ngành y học thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp và cơ quan chính phủ công nhận:

– Viện Phẫu thuật chỉnh hình mặt Australasia

– Hội Bác sĩ thẩm mỹ Australasia

– Cao đẳng Phẫu thuật thẩm mỹ Australasia

– Cao đẳng Y học thẩm mỹ Australasia

– Hội Chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp Úc

– Cục an toàn Xạ trị Y tế bang Queensland (QLD) (học phần IPL/Laser)

READ  Trường Đại học Murdoch University của Úc tại bang Western Australia

– Hội đồng Xạ trị Tây Úc (hợp phần IPL/Laser)

Tín chỉ và công nhận kiến thức đã học (RPL)

Tất cả các khóa học ở AACDS đều công nhận kiến thức đã học hoặc tiếp nhận chuyển tín chỉ trực tiếp đối với sinh viên đủ tiêu chuẩn nếu có.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science

Đây là trường duy nhất về ngành y học thẩm mỹ và trị liệu da cung cấp dịch vụ tuyển dụng miễn phí cho sinh viên tốt nghiệp.

  • Phần 2: Các khóa học hiện có

Chương trình Diploma cao cấp ngành Khoa học thẩm mỹ da (10510NAT) đào tạo các năng lực chính yếu cần thiết để làm nghề Trị liệu da có trình độ trong ngành y học thẩm mỹ. Phạm vi công việc bao gồm thực hiện quy trình trị liệu da, trợ giúp cán bộ y tế trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và phi phẫu thuật, trợ giúp thực hành và quản lý người bệnh, và thực hiện các công việc hành chính.

Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science hình 2

  • Phần 3: Học trực tuyến

Khóa AACDS được tổ chức đào tạo tại trường; và thời lượng phụ thuộc vào khóa học sinh viên đang học cũng như số đơn vị học trình họ đã đăng ký hoàn thành trong từng học kỳ (16 tuần).

Mỗi đơn vị học trình yêu cầu những điểm sau:

– Khoảng 16h học một tuần tại trường

– Khoảng 10-15h tự học một tuần

Đơn vị học trình 2.2.Thực hành thực tế Khoa học da được tổ chức đào tạo tại Perth trong Bệnh viện Sinh viên AACDS trong vòng 10 ngày. Đợt thực tập này được tổ chức thường xuyên quanh năm và luôn đông khách hàng hẹn đến điều trị.

READ  Làm sao để có thể du học Mỹ chi phí thấp nhất 2017

Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science hình 3

  • Phần 4: Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện tiên quyết

Sinh viên phải nộp bài luận 1000 từ về tầm quan trọng của việc lấy được văn bằng chính thức trong ngành điều trị da. Sinh viên phải hiểu rõ rằng khóa học này dựa trên nền tảng y học và phải có những kỹ năng phù hợp để học được năng lực qua khóa học.

Địa chỉ liên lạc

Sinh viên quốc tế cần thông báo cho trường mọi thay đổi về địa chỉ, thông tin liên hệ vì thị thực có thể tự động hủy mà sinh viên không biết. Việc hủy thị thực có thể không phục hồi được nếu xảy ra trong trường hợp sinh viên không thông báo cho trường.

Bảo hiểm y tế

Sinh viên quốc tế theo học tại Úc phải có bảo hiểm y tế cá nhân – đó là điều kiện để cấp Thị thực sinh viên. AACDS không bố trí bảo hiểm y tế cho sinh viên nên sinh viên phải có trách nhiệm thu xếp bảo hiểm y tế cho chính mình trước khi sang Úc cũng như trong toàn bộ thời gian lưu trú tại Úc.

Trình độ tiếng Anh

Diploma cao cấp ngành Khoa học thẩm mỹ da (085971A) đòi hỏi năng lực nói và viết tiếng Anh cao. Tối thiểu phải đạt trình độ năng lực tiếng Anh là 6.5 điểm IELTS và phải nộp minh chứng năng lực tiếng Anh mới được tuyển vào khóa học. Sinh viên mới chỉ đạt mức điểm tối thiểu nên học bổ sung tiếng Anh.

Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science hình 4

Thời lượng khóa học và cam kết đối với sinh viên nước ngoài

READ  Du học ngành y tá tại Úc với cơ hội định cư cao nhất

Khóa học kéo dài 2 học kỳ (1 năm) học toàn thời gian. Ngoài 20h lên lớp một tuần, sinh viên phải tự học 10 – 15h một tuần nữa.

Sinh viên cần lưu ý rằng nếu đi học chưa đủ 80% thời lượng khóa học và/hoặc thành tích học tập kém sẽ là vi phạm điều kiện thị thực và AACDS (là đơn vị đào tạo có đăng ký) buộc phải báo cáo vi phạm đó lên Cục Di trú và Đa văn hóa (DIMA) thông qua Hệ thống Đăng ký đơn vị đào tạo và Quản lý sinh viên quốc tế (PRISMS).

  • Phần 5: Cách nộp hồ sơ

Bước 1: Điền đầy đủ vào Mẫu đơn tuyển sinh trực tuyến bằng cách nhấp chuột vào đây và nộp điểm minh chứng năng lực tiếng Anh và tình trạng Thị thực (nếu có).

Bước 2: Hồ sơ sau đó sẽ được xét duyệt và cán bộ điều phối khóa học sẽ tiến hành phỏng vấn trước khi đăng ký môn học.

Australasian Academy of Cosmetic Dermal Science cung cấp một đội ngũ giảng viên chất lượng, đều đã từng học ngành trị liệu da, y học thẩm mỹ; vì vậy đảm bảo mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt, đây là ngôi trường duy nhất về ngành thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tuyển dụng miễn phí cho sinh viên tốt nghiệp.