Thông tin về học bổng cao học dành cho nghiên cứu sinh quốc tế của Đại học Tây Úc !!

Đại học Tây úc  nằm trong Top 100 đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 5 sao ở nhiều hạng mục như: tỷ lệ tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên cao, trình độ của giáo viên. Không những nổi tiếng bởi những hạng mục như thế. Đại học Tây úc còn được du học sinh lựa chọn bởi các chương trình học bổng của mình. Cùng tìm hiểu  thông tin về các học bổng dành cho nghiên cứu sinh quốc tế của Đại học Tây úc nhé !

Học bổng đại học Tây Úc hình 1

Đại học Tây Úc và 2 chương trình học bổng nghiên cứu

Nếu dự định theo đuổi nghiệp nghiên cứu chuyên nghiệp tại Úc, bạn không nên bỏ qua UWA.  Đại học Tây Úc (UWA) được nhiều du học sinh đánh giá cao về thứ hạng, đặc biệt là chương trình nghiên cứu của trường. UWA là đại học duy nhất Tây Úc thuộc Nhóm 8– Nhóm đại học nghiên cứu hàng đầu Úc.

Trường cũng dẫn đầu nước Úc về kết quả tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên, và các tiêu chí khác trong Cẩm nang các đại học tốt nhất năm 2014. UWA đứng thứ 91 trên toàn thế giới trong BXH của Đại học Giao thông Thượng Hải.

Hàng năm, đại học Tây Úc trao tặng học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế, trong đó 2 chương trình tiêu biểu là học bổng IPRS và học bổng SIRF

READ  Học bổng Achievers của đại học Sydney năm học 2019 – cơ hội vàng cho các du học sinh muốn khẳng định mình!!!

The University of Western Austraulia là một trong những trường Đại học danh giá nhất khu vực Tây Úc. Các chương trình giảng …

Cả 2 loại hình học bổng nghiên cứu đều dành cho hệ thạc sĩ và tiến sĩ tại đại học Tây Úc

  • IPRS : (International Postgraduate Research Scholarships)
  • SIRF:(Scholarships for International Research Fees)

Học bổng đại học Tây Úc hình 2

 

Giá trị học bổng

Học bổng IPRS và học bổng SIRF bao gồm toàn bộ học phí 4 năm, bảo hiểm du học sinh, chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Lưu ý: học bổng SIRF không trợ cấp các khoản phí sinh hoạt, bảo hiểm cho người đi kèm ứng viên.

Điều kiện học bổng IPRS và SIRF

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng nghiên cứu tại UWA, bạn phải:

  • hoàn thành chương trình cử nhân 4 năm với kết quả xuất sắc (Tương đương first – class honours)
  • Có ý định du học thạc sĩ/ tiến sĩ nghiên cứu toàn thời gian tại Trường đại học Tây Úc.
  • Bắt đầu học tập tại UWA ngay khi trúng tuyển học bổng

Đại học Tây Úc lựa chọn ứng viên cho học bổng IPRS và SIRF dựa trên những tiêu chí sau:

  • Kết quả học tập
  • Trình độ tiếng Anh
  • Thành tích đạt được trong nghiên cứu
  • Đề xuất nghiên cứu

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Trường đại học Tây Úc sẽ mở đơn vào ngày 1 tháng 7 và đóng đơn vào ngày 29 tháng 8 năm 2014.

Ứng viên nộp hồ sơ học bổng qua hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến iATHENA. Ngoài ra, bạn không cần đăng ký thêm một chương trình nào khác thông qua trung tâm sinh viên quốc tế của UWA. Mỗi đơn xin học bổng trên iATHENA đã bao gồm cả việc đăng ký một chương trình học cao học tại đại học Tây Úc.

READ  Các thông tin về học bổng Endeavour và Prime minister niên học 2017

Học bổng đại học Tây Úc hình 3

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về học bổng nghiên cứu cũng như đăng ký học tại trường, đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm quốc tế của đại học Tây Úc. Một điều lưu ý là bạn nên liên hệ nhà trường về một khóa học cụ thể của nhà trường rồi kết hợp hỏi thêm về điều kiện học bổng có tương ứng với khóa học mà bạn quan tâm hay không. Chỉ cần click “Liên hệ nhà trường” bạn sẽ nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo Mục ”Tuyển sinh & Học bổng – ĐH Tây Úc để  vào website chính thức của trường về học bổng IPRS và SIRF. Bên cạnh học bổng nghiên cứu, bạn có thể tìm hiểu về học bổng ngành kinh doanh hoặc khoa học tại UWA trong mục này.

Tải Ebook du học đại học Tây Úc để cập nhật những thông tin mới nhất về trường như: học phí, chỗ ở, nội dung của khoá học và tổng hợp học bổng chi tiết!

Nhiều ưu đãi hấp dẫn về học bổng như thế ! Trường đại học Tây Úc rất hấp dẫn du học sinh. Chương trình học bổng đa dạng cùng với thủ tục lấy học bổng không ngoằng ngèo phức tạp. Học bổng cao học mang một giá trị rất lớn cho các du học sinh.

Related Posts

READ  Chi phí sinh hoạt khi du học ở Úc mà bạn cần biết