Thành phố Brisbane điểm đến du học Úc lý tưởng cho tương lai

Nếu bạn đang tìm hiểu về các điểm đến du học thì có thể tham khảo thành phố Brisbane này nhé. Brisbane (Phát âm là /ˈbɹɪz.bən/) là thành phố thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của bang Queensland Úc. Brisbane cũng là thành phố lớn thứ ba ở Úc. Nó nằm gần Thái Bình Dương và bên cạnh sông Brisbane trên vùng đồng bằng giữa vịnh Moreton và Dãy núi lớn (Great Dividing Range) ở vùng đông nam của Queensland.

Thành phố Brisbane điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên hiện nay.

Thành phố Brisbane điểm đến du học lý tưởng hình 1

Brisbane là một trong những thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc. Ở đây có khoảng 75.000 sinh viên quốc tế đang theo học, với đủ các loại ngành nghề.
Trong năm 2012, các sinh viên nước ngoài này đã mang lại 3.77 nghìn tỉ đô la Úc cho nền kinh tế của thành phố. Điển hình là việc gia đình của sinh viên đến từ khu vực châu Á Thái Bình Dương quan tâm nhiều hơn đến việc mua nhà tại đây cho con em họ có một cuộc sống sinh viên thoải mái hơn.
Con số sinh viên đến từ châu Á Thái Bình Dương theo học tại Brisbane đã lên tới khoảng hơn 80% tổng lượng sinh viên quốc tế. Cụ thể, họ là sinh viên các nước Trung Quốc, Ấn độ, Hàn quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nhật BảnSingapore.

Thành phố Brisbane điểm đến du học lý tưởng hình 2
Một trong những điểm thu hút của thành phố đó là nằm ở các sự kiện quốc tế nổi trội. Thành phố đã tổ chức các chương trình Student Friendship Ceremonies, cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ Thị trưởng và những nhà đầu tư trong thành phố mở ra một cơ hội tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ trong công việc và vấn để tìm kiếm công việc phù hợp.
Một điểm càng khiến Brisbane thêm thu hút nữa là nhờ vào các chuyên ngành đào tạo nổi bật, trong đó có các chương trình Châu Á học của trường Đại học Griffith. Sinh viên của ngôi trường này cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ trong việc thực tập trong thời gian toàn học.

READ  Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng

Thành phố Brisbane điểm đến du học lý tưởng
Cuối cùng, các sự kiện mang tầm quốc tế cũng là lí do khiến Brisbane càng trở nên nổi bật. Sự kiện Asia Pacific Screen Awards được tổ chức vào tháng 12 hàng năm cũng quy tụ hơn 600 nhà làm phim khắp các nước nằm trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hay G20 Summit và Asia Pacific Cities Summit cũng là những sự kiện khiến thành phố tự hào.

Thành phố Brisbane điểm đến du học lý tưởng hình 4

Đến với thành phố này bạn sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng riêng cho vùng đất này, cũng như cơ sở vật chất và kiến trúc tuyệt đẹp nơi đây.

Từ các trường Đại học tốt, các chương trình sự kiện tầm cỡ quốc tế ở Brisbane và môi trường xã hội hiện đại mở rộng khả năng cho sinh viên tới du học Brisbane đã tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp. Đây quả là một thành phố đáng sống và du học phải không nào. Chắc có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Hãy lựa chọn và thực hiện nó cho ngày mai và tương lai của bạn nhé!

 

https://www.expedia.com/

Related Posts

READ  những cách xin visa cho du học sinh mỹ sau tốt nghiệp