Sự thật về việc Du học úc không cần ielts

Úc đang dần trở thành một điểm đến cực kỳ hấp dẫn trong mắt các du học sinh nhất là các du học sinh Việt Nam. Với sự ban hành của chính sách SSVF thay thế cho SVP mà theo đó, các thủ tục xét duyệt du học úc đã không còn khắt khe nữa. Theo SSVF, điều kiện du học úc không còn yêu cầu chứng minh tài chính và chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEFL nữa. Ước mơ du học úc không cần ieltsdu hoc uc khong can ielts một cách dễ dàng nhất?

1. Các điều kiện tiếng Anh để được xin visa du học úc

Nếu như trước đây, Úc rất khắt khe và khó khăn trong việc yêu cầu chứng minh tài chính. chứng chỉ tiếng Anh,phỏng vấn và các thứ khác. Thi hiện nay, việc xét visa úc đã trở nên đơn giản đi hơn nhiều và điều đó sẽ mở ra cơ hội  du học úc không cần ielts của các du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với visa bậc 1. Sinh viên không cần chứng chỉ IELTS khi đăng ký xin học các khóa học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ tại 115 trường thuộc diện visa bậc 1. Và thuận lợi hơn nữa là không cần chứng minh nguồn gốc tài chính, chỉ cần sổ tiết kiệm và không cần phỏng vấn xin visa nữa..

READ  Du học Úc ngành bác sĩ thú y: cơ hội định cư cao nhất

#lengocthanh #duhocUc #Ielts
Mình là Thanh (Donna), hiện tại mình đang sinh sống và học tập tại Úc, may mắn của Thanh là được …

Mách bạn cách du học úc không cần ielts mới nhất 2017

Với visa bậc 2.  Đây là diện visa không thuộc 115 trường ở trên, áp dujgn cho chương trình học phổ thông và một số khóa ngắn hạn. Khắ khe hơn là visa bậc 2 yêu cầu chứng minh tại chính của người bảo lãnh.

Đối với visa bậc 3. Chủ yếu dành cho các khóa cao đẳng và học nghề. Diện visa này phải chứng minh tài chính, chưng chỉ IELTS ít nhất là 4.5 mới có thể xin được visa.

Khá là khó khăn nếu xét visa bậc 2 và bậc 3. Thế nên du học sinh có thể thay đổi con đường học tập của mình sang visa là  du học úc không cần ielts để dễ dàng hơn trong việc xét visa.

2. Đổi mới về  du học úc không cần ielts mới nhất từ năm 2019

Từ năm 2019 trở đi, sinh viên có đủ điều kiện đi  du học úc không cần ielts khi mà được nằm trong diện xét duyệt visa diện đại học/ sau đại học sẽ được xét duyệt theo cấp độ 1 bất kể sinh viên đến từ quốc gia nào.

Đây chính là một lợi thế tuyệt vời cho các sính viên mong muốn, khát khao đi học thực sự mà chưa đáp ứng các thủ tục giấy tờ.

3. Điều kiện xét visa  du học úc không cần ielts

Mách bạn cách du học úc không cần ielts mới nhất 2017

Điều kiện xét visa  du học úc không cần ielts khá đơn giản. Đầu tiên bạn phải trên 6 tuổi và đã dược chấp nhận để học tại một cơ sở giáo dục tại Úc. Yêu cầu cần có bảo hiểm sức khỏe. Lệ phí xin visa  du hoc uc khong can ielts tầm 560 AUD với thời gian ở lại Úc là 5 năm.

READ  Hướng dẫn cách tự làm hồ sơ du học Mỹ đơn giản bao đậu

4. Không có chứng chỉ IELTS của trường đại học vẫn có thể xin được visa

Không nhất thiết có đầu vào tiếng Anh để được chấp nhận bởi các trường đại học ở Úc. Bù lại, hồ sơ của bạn sẽ được xếp vào diện thị thực subclass 573 mức độ xét duyệt 2.

Bạn có thể nộp đơn và 115 trường cao đẳng/ đại học thuộc nhóm xét visa bậc 1 và bậc 2.Bạn chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để xác định bạn thuộc phân lớp nào và bạn sẽ du học úc học tiếng anh trước khi nhập học chính thức.

Còn một trường hợp nữa đó là điện đào tạo nghề, thị thực diện này là subclass 572 với mức độ xét duyệt 3. Còn nếu vào học ngay các khóa học nghề thì cần có ít nhất 5.5 IELTS và 46 TOEFL.

5. Điều kiện chứng chỉ IELTS với từng bậc học

Đối với bậc trung học thì các du học sinh sẽ được  du học úc không cần ielts . Không cần chưng chỉ IELTS từ Việt Nam và tại úc sẽ có chương trình dạy tiếng Anh phụ thuộc trình độ của bạn. Các trường công lập sẽ miễn học phí cho khóa học tiếng Anh cho bạn.

Mách bạn cách du học úc không cần ielts mới nhất 2017

Đối với bậc đại học sẽ yêu cầu chứng chỉ IELTS là 5.5 dến 6.5. sinh viên thuộc nhóm visa bậc 1 và bậc 2 không cần chứng chỉ IELTS mà chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh mà thôi/

READ  Uống nước tăng lực Red Bull có tốt không?

6. Đi  du học úc không cần ielts khi bạn đăng ký các khóa học sau trong diện visa ưu tiên

Cao đẳng nâng cao. Phó cử nhân. Cử nhân . Chứng chỉ và bằng sau đại học. Thạc sĩ tín chỉ. Diện Non-award university student exchange program và Non-award study abroad program.

Đó là 7 khóa học sẽ được áp dụng chính sách visa ưu tiên và bạn sẽ được đi du học úc không cần ielts năm 2019 và thậm chí không cần chứng minh tài chính.

7. Những lời khuyên dành cho các bạn đi du học úc mà không cần ielts

Theo kinh nghiệm rút ra thì các bạn có ý định du học úc theo chương trình Anh văn và cao đẳng hoặc tiếng anh kèm dự bị đại học kết hợp đại học. Thì rất dê dàng được xét trong diện visa du học úc ưu tiên mà đã được đề cập ở trên. Thêm nữa hệ Tiếng anh kết hợp Dự bị thạc sĩ và thạc sĩ cũng nằm trong diện được xét trên.

Đó là những kinh nghiệm hữu ích dành cho các bạn mong muốn du học úc không có ielts mà với động cơ đi du học thực sự. Đi du học úc không cần ielts thực sự có lợi và dễ dàng hơn tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn khi mà bạn không có tiếng Anh rành rõi. Dù sao đi nữa thì cũng hãy trau dồi tiếng Anh của mình thật nhiều vào.