Những lợi thế tuyệt vời khi du học THPT tại Mỹ

Có nên cho con cái của mình du học bậc THPT hay không? Đó là nhiều thắc mắc và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Điều này cũng còn phụ thuộc vào khả năng của chính học sinh cũng như tài chính của gia đình. Dựa trên những kinh nghiệm mà các học sinh đi trước đã tổng hợp lại. Thì du học THPT tại Mỹ là một lựa chọn tốt nhất trong các nước tính tới thời điểm này. Vậy du học THPT tại Mỹ có những lợi thế tuyệt vời gì?

Những lợi thế tuyệt vời khi du học THPT tại Mỹ hình 1

Những lợi thế tuyệt vời khi du học THPT tại Mỹ

1.      Muốn du học THPT tại Mỹ, bạn chỉ cần điểm trung bình 8.0 và khả năng tiếng Anh khá trở lên. Chính vì thế, xin học tại các trường THPT dễ hơn nhiều so với việc xin vào các trường đại học.

Cùng Ms. Hạnh và Ms. Thảo tìm hiểu chương trình Du học THPT ở Anh và Ireland – 2 quốc gia nói tiếng anh ở Châu Âu. Cùng với …

2.      Trước khi bước chân vào giảng đường đại học, bạn sẽ có nhiều thời gian trau dồi tiếng Anh của mình khi du học THPT tại Mỹ.Yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường THPT tại Mỹ không cao như các trường Đại Học.

3.      Ở một số bang, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ sau khi học xong trung học tại Mỹ. Tức là học phí chỉ bằng 30% học phí mà bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học.

READ  Hãy tự hỏi bản thân 10 câu này trước khi đi mỹ

4.      Bạn có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts… sau khi tốt nghiệp THPT tại Mỹ.

Những lợi thế tuyệt vời khi du học THPT tại Mỹ hình 2

5.      Bạn có thể tự do lựa chọn trường đại học của bất cứ quốc gia nào bạn muốn: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và còn có thể xin được học bổng và vay hỗ trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ với bằng THPT của Mỹ. Mức học bổng này có thể giúp bạn chỉ phải tốn 3.000$/ năm học đại học tại Mỹ, thay vì phải tốn 40.000$/ năm.

6.      Chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho các bạn học sinh vì nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực.Chính vì vậy, Visa dành cho du học THPT tại Mỹ luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với Visa cấp cho các chương trình đại học, cao đẳng.

7.      Du học THPT tại Mỹ bạn còn có cơ hội được ở lại định cư vì thời gian du học của bạn đủ lâu để có thể đáp ứng yêu cầu định cư tại Mỹ theo quy định của Chính phủ.

Những lợi thế tuyệt vời khi du học THPT tại Mỹ hình 3

Đó là những lý do mà hầu hết các du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng đều chọn mỹ là nơi để học 3 năm cấp 3 của mình. Có cực nhiều lợi thế mà một du học sinh Mỹ có được ngay từ những năm học THPT. Bạn đã có lựa chọn cho bản thân mình chưa?

Related Posts

READ  Chương trình EB3 – Giải pháp vàng cho người Việt