Những lợi thế khi du học úc tại trường Eynesbury

Trường Eynesbury tọa lạc tại thành phố Adelaide, được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất nước Úc. Trường Eynesbury trực thuộc tổ chức giáo dục Navitas. Đây là một tổ chức danh tiếng ở Úc và cả các quốc gia khác. Trường được thành lập vào năm 1989, trải qua nhiều năm lịch sử, trường đã đạt được nhiều thành tựu được công nhận trên toàn quốc. Các thành tích của trường đã đóng góp rất nhiều kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp giảng dạy và đào tạo chất lượng.

Những lợi thế khi du học úc tại trường Eynesbury hình 2

Melbourne’s most beautiful address.

Eynesbury cung cấp các chương trình về tiếng Anh, trung học lớp 10, 11, 12, chứng chỉ IV và chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào đại học.

Trường có nhiều ưu điểm cũng như thế mạnh được tạo dựng trong nhiều năm qua. Thành phố Adelaide, nơi trường Eynesbury tọa lạc cũng nằm trong những bảng xếp hạng đáng ngưỡng mộ:

– Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với một trường Đại học nằm trong hệ thống Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu tại Úc ( Group of Eight University)- trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong các đối tác của Navitas!

– UniSA (đại học Nam Úc) là trường đại học trẻ tuổi nhất được xếp hạng trong Times Higher Education của top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi! Trên bảng xếp hạng QS , trường cũng nằm trong top 3% của các trường đại học trên thế giới.

READ  Có nên đến Australia du học úc tại Adelaide không

Những lợi thế khi du học úc tại trường Eynesbury hình 3

– Các học sinh Phổ thông Trung học Eynesbury đạt kết quả học tập vượt trội. Với 27 kết quả xuất sắc cho các môn học và 15.7% sinh viên đạt điểm trên 99.0, học sinh Eynesbury chiếm 1% trong số các học sinh đạt kết quả cao nhất của Tiểu bang (niên khóa 2014)

– Sinh viên đứng đầu của trường, Rahul Malhotra, cũng được giải thưởng Thủ Khoa cho kỳ thi Tốt nghiệp Phổ Thông Trung học Bang Nam Úc do Thống Đốc Bang trao tặng ghi nhận kết quả học tập xuất sắc với 4 môn học đạt điểm cao nhất.

– Thành phố Adelaide lần thứ hai được xếp thứ 5 trong số các thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

– Thành phố Adelaide được xếp hạng thành phố dễ sống nhất tại Úc theo đánh giá của tổ chức Economist Intelligence Unit về Mức Chi Phí Sinh Hoạt Toàn Cầu .

– Thành phố Adelaide được xếp hạng thành phố an toàn nhất nước Úc theo một nghiên cứu qui mô lớn khi xem xét hơn 30 thành phố lớn tại Úc.

– Bảng Danh Dự cho thấy danh sách các học sinh đã đạt được thành tích với số điểm từ 99.0 hoặc cao hơn, số điểm khó đạt được và đáng được khen ngợi.

– Nhờ những ưu điểm vượt bậc kể trên mà trường Eynesbury được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn để tạo tiền đề bước vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Nam Úc, Đại học Adelaide,…

READ  Áo khoác nữ cape coat đẹp thu đông 2019 – 2020 cho cô nàng sành thời trang

Những lợi thế khi du học úc tại trường Eynesbury hình 4

Với những gì mà Eynesbury đã làm được cho nền giáo dục nước nhà. Trường đã được công nhận là ngôi trường dẫn đầu về đào tạo chương trình dự bị đại học uy tín và thành công. Trường là một đầu tiêu cho một nền giáo dục linh hoạt, phát triển hết khả năng của sinh viên.