Những điều tuyệt vời về định cư Mỹ 2019 mà không phải ai cũng biết

ngày nay định cư mỹ là điều không còn gì xa lạ với mọi người, vì ở quốc gia mỹ luôn có những điều kiện tuyệt vời hàng đầu thế giới từ môi trường sống đến môi trường công việc… ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật bí cho tất cả mọi người cùng biết những điều tuyệt vời những điều hấp dẫn của định cư mỹ 2017.

phần 1: vì sao nên định cư mỹ 2017

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới từ môi trường sống cho đến môi trường làm việc và mỹ đã được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất khiến cho bạn nên định cư mỹ 2017:

 • Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại đi theo thời đại mà không phải ở đâu cũng có
 • là một quốc gia được thừa hưởng những điều tuyệt mỹ nhất do thiên nhiên ban tặng từ phong cảnh đến những công trình kiến trúc
 • Mỹ có một môi trường làm việc rất phát triển và tiên tiến từ những chính sách ưu ái nhất đến những phương tiện lao động và sản xuất hiện đại
 • chính phủ mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút những người như bạn tới mỹ định cư
 • khi bạn định cư mỹ 2017 bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm giành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn
 • nước mỹ là một quốc gia giành cho những nhân tài mà không phải giành cho con ông cháu cha nên bạn đừng quá lo lắng khi sang mỹ làm việc sẽ không được thăng tiến vì không quen biết ai
 • người dân ở mỹ luôn thân thiện và nhiệt tình với những người xung quanh họ… khi đến định cư mỹ 2017 bạn sẽ cảm thấy người dân mỹ ở đây rất đáng yêu.
READ  Định cư Mỹ : những điều cần biết về thị thực visa Hoa Kỳ

phần 2: các diện định cư mỹ 2017

năm 2019 chính phủ mỹ đã đưa ra rất nhiều những chính sách định cư mỹ khác nhau và đưa ra rất nhiều ưu đãi khác nhau ở những diện định cư mỹ 2017:

2.1 định cư mỹ diện lao động

định cư mỹ 2017 diện lao động luôn có những đề án và chính sách ưu tiên dành cho những nhân tài và những người lành nghề trong công việc như những giáo sư, tiến sĩ, hay những doanh nhân thành đạt… tới đây sống và định cư.

ngoài ra diện định cư mỹ 2017 diện lao động còn dành cho những công dân không có tay nghề nhưng có điều kiện và ước muốn sang đây định cư và làm việc để học hỏi và nâng cao tay nghề của bản thân.

nếu như bạn thuộc 1 trong 2 diện trên mà có ý định sang mỹ định cư thì hãy tìm hiểu diện định cư mỹ 2017 diện lao động thật kỹ nhé.

2.2 định cư mỹ diện đầu tư EB5

Bảo lãnh, Định Cư Mỹ dễ hơn Canada ngàn lần. Khu nhà Mobile Home ở Mỹ, Nhà 150k và 750k ở Washington Mỹ. Quang Lê TV

Bảo lãnh …

bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư có tiếng trong nghề và bạn đang có ý định muốn sang mỹ đầu tư một lĩnh vực nào đó và định cư tại mỹ luôn cùng gia đình. Vậy bạn hãy tìm hiểu về chính sách định cư mỹ 2017 diện đầu tư bạn sẽ không thể nào ngờ tới được những chính sách ưu ái của diện EB5 dành cho những người như bạn tuyệt vời đến thế nào. hãy tìm đến chính sách định cư mỹ diện đầu tư EB5 để nhận được sự ưu đãi lớn nhất vì bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư nổi tiếng.

READ  Địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du học úc

2.3 định cư mỹ diện đoàn tụ gia đình

khác hoàn toàn với 2 chính sách định cư mỹ mà chúng tôi vừa nói cho bạn nghe, chính sách định cư mỹ diện đoàn tụ gia đình là dành cho những công dân ngoại quốc có người thân là công dân nước mỹ và được bảo lãnh để sang mỹ định cư nhằm mục đích đoàn tụ với người thân.

Visa định cư mỹ 2019 diện đoàn tụ gia đình gồm có:

 • IR-1: vợ của công dân mỹ
 • IR-2: con cái  chưa kết hôn dưới 21 tuổi của công dân Mỹ
 • IR-3: con nuôi của công dân Mỹ
 • IR-4: con nuôi của công dân Mỹ được nhận nuôi
 • IR-5: cha mẹ của công dân Mỹ

ngoài 3 diện định cư mỹ 2019 mà chúng tôi nêu trên còn có rất nhiều những chính sách định cư khác mà chúng tôi còn đang thiếu sót, nếu bạn muốn tìm hiểu hay tìm kiếm diện định cư mỹ 2017 trên BIGVN chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Mỹ luôn là quốc gia tiên tiến hàng đầu và luôn chạy theo xu thế hàng đầu của xã hội nhằm mục đích luôn thay đổi cho những điều không đổi thay, nên chính vì vậy các điều kiện định cư mỹ 2017 sẽ không quá khắt khe làm khó bạn nên bạn đừng quá lo lắng mà hãy yên tâm sang mỹ định cư nếu bạn thích.

Related Posts

READ  Đa số mọi người đều không biết định cư Mỹ bằng cách nào dễ dàng nhất