Những điều cần chú ý khi định cư Mỹ diện hôn nhân

Định cư Mỹ có rất nhiều diện khác nhau , trong đó có định cư Mỹ diện hôn nhân , bạn có từng thắc mắc về các điều kiện cần khi muốn định cư Mỹ diện hôn nhân hay các hồ sơ , quy trình , hay cả lợi ích của việc định cư Mỹ diện hôn nhân đem lại .

Phần 1- Những điều cần lưu ý quan trọng của thủ tục định cư Mỹ diện hôn nhân

 • Hồ sơ bảo lãnh thường sẽ có yêu cầu cao về tính pháp lí và cũng như sự nhất quán trong câu trả lời , thái độ , lời khai, và cách sắp xếp trình bày chứng từ phải thật phù hợp chặt chẽ rõ ràng .
 • Khi bị yêu cầu bổ sung hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân sau buổi phỏng vấn với cán bộ viên chức LÃNH SỨ QUÁN bạn cần phải thật bình tĩnh luôn giữ tâm trí bình thản lạc quan để thật sư tỉnh táo tập trung vào hồ sơ của mình .
 • Khi bị điều tra mối quan hệ của hôn phu và hôn thê hay những nguy cơ khác thì thời gian làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào các hồ sơ của bạn :chúng có đầy đủ các giấy tờ bằng chứng minh cần thiết về mối quan hệ của bạn hay không để bạn có thể định cư Mỹ diện hôn nhân
READ  Tìm hiểu 12 điều cần biết khi định cư tại Mỹ

Phần 2-  Các Quy trình bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân

Bạn muốn định cư  tại một đất nước đầy cơ hội làm giàu hay muốn đổi đời khi định cư sang Mỹ thì trước tiên bạn cần nắm rõ các điều kiện , điều khoản để làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân . Nếu bạn muốn định cư Mỹ diện  hôn nhân bạn cần ý các điều khoản quy trình sau:

 1. Mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân
 2. Biên nhận hồ sơ định cư Mỹ diện hôn nhân
 3. Hồ sơ Approval
 4. Trả phí xét duyệt đơn DS-3032
 5. In hóa đơn thanh toán cho Sở Di Trú
 6. Làm bộ bảo trợ tái chánh
 7. Hoàn trả bộ hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng sang Mỹ
 8. Sắp xếp hồ sơ và các bằng chứng khi đi phỏng vấn trên USCIS

Phần 3- Các điều khoản sử phạt nếu làm kết hôn giả khi định cư Mỹ diện hôn nhân

Vì ước mơ sang Mỹ để định cư Mỹ diện hôn nhân nhiều người đã không ngần ngại làm đủ mọi cách để được sang bên ấy mong sao được đổi đời, có được một cuộc sống khá giả ấm no hay kiếm được công việc hoặc là có việc riêng… đã tìm đến các cách làm kết hôn giả để được định cư Mỹ diện hôn nhân . và đương nhiên nếu bị phát hiện bạn cũng sẽ chịu mức án phạt như sau :

READ  Làm sao để được định cư Mỹ nhanh nhất

Đối với người bảo lãnh là công dân nước Mỹ , đã tham gia làm giả giấy tờ kết hôn để giúp đương đơn định cư Mỹ diện hôn nhân sẽ bị xử phạt như sau :

 • Chịu mức án 10 năm tù giam ,
 • Phạt tiền 250,000USD .

Đối với bản thân đương đơn thì sẽ phải chịu mức án phạt như sau nếu làm giả giấy tờ kết hôn để định cư Mỹ diện hôn nhân :

 • Trục xuất khỏi nước Mỹ ,
 • Phạt tiền 250,000USD ,
 • Bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn .

Dù biết rằng định cư Mỹ diện hôn nhân là con đường có lẽ là nhanh và ngắn nhất để có thể đến và ở lại sinh sống và làm việc tại Mỹ , nhưng bạn vẫn nên làm đúng trình tự bài bản cung cấp đầy đủ bằng chứng chứng minh bạn và người ấy quen nhau ,… để không phải giải quyết các vấn đề vi phạm pháp luật nếu bạn sai phạm nhá. Bất cứ việc gì liên quan tới việc làm giả giấy tờ kết hôn để được định cư Mỹ diện hôn nhân mà bị phát hiện là giả thì chắc chắn bạn sẽ mất cơ hội định cư trên đất Mỹ mãi mãi , tiền mất tật mang thậm chí phải chịu hậu quả khôn lường đó chính là mức phạt nặng nhất là phạt tù . vậy nên hãy đến đất nước cờ hoa này bằng con đường chân chính nhá .

Related Posts

READ  Bất ngờ với định cư mỹ diện vợ chồng