MUỐN CÓ MỘT VIỆT LÀM TỐT HÃY ĐẾN VỚI 12 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UK

Bất kì một sinh viên đại học nào mong muốn lớn nhất sau khi tốt nghiệp đại học là tìm được một công việc tốt, thích hợp với bản thân. Một phần do năng lực của bản thân, còn một yếu tố là do chương trình đào tạo tạo các trường đại học bạn tham gia. Khi bạn có mong muốn đến anh du học thì 12 trường đại học dưới đây là các trường bạn không nên bỏ qua theo học

MUỐN CÓ MỘT VIỆT LÀM TỐT HÃY ĐẾN VỚI 12 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UK hình 1

Danh sách xếp hạng dựa theo dữ liệu thông tin được thu thập bởi Higher Education Statistics Agency.

Phần trăm sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp của University of Stirling (Scotland) là 94%. Một con số ấn tượng, cho phép Stirling lọt vào top 12 trường Đại học ở Anh có sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Được biết, sinh viên trường Stirling được sống trong một môi trường giáo dục thực sự yên bình, tiện nghi. Trường Luật của Stirling được đặt tại một tòa lâu đài cổ từ thế kỷ 18, thậm chí những tín đồ mê bộ môn golf 9 lỗ cũng có thể chơi ngay tại khu học xá.

MUỐN CÓ MỘT VIỆT LÀM TỐT HÃY ĐẾN VỚI 12 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UK hình 2
“Đồng hạng” ở 94.0% là Đại học York, thành viên của Russell Group, nhóm 20 trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Thông tin thêm đó là những trường trong danh sách này luôn đi đầu trong việc liên kết với các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp, mang lại cơ hội học tập trong môi trường gần gũi thực tế dành cho sinh viên, cho phép họ gặp nhiều thuận lợi trong việc thực tập, làm việc sau khi ra trường. Chưa hết, danh sách “nhóm 94%” còn bao gồm cả Canterbury Christ Church University, hiện đang đào tạo khoảng 10,000 sinh viên.
“Nhỉnh” hơn một chút là University of Bristol và University of the West of England, Bristol với 94.4%.
Tiếp theo là các tên tuổi “ cỡ bự”, có University of Cambridge với 94.9%, vốn đã nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Tiếp đó là Cardiff Metropolitan University (95%), Newcastle University theo sát nút với 95.2%.
Những “anh tài” còn lại gồm có University of Northampton (95.7%), University of Derby (96.1%) và Glasgow Caledonian University với 96,2%. Đặc biệt, các khóa học Quản lý Spa quốc tế và Lãnh đạo các hoạt động ngoài trời là hai trong số nhiều ngành học uy tín về chất lượng của trường Derby.
Cuối cùng, ngôi trường có đến 97,7% tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau ngày tốt nghiệp là Robert Gordon University.

READ  Trường cao đẳng Saint Rose của Mỹ tại bang New York

MUỐN CÓ MỘT VIỆT LÀM TỐT HÃY ĐẾN VỚI 12 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UK hình 3
Với bảng danh sách này, có lẽ tiêu chí “ngôi trường có sinh viên kiếm được việc làm hoặc học lên cao sớm 6 tháng sau tốt nghiệp” cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn trong quá trình chọn trường.

Top

Trên đây chúng tôi đã thông kê cho các bạn 12 trường đại học ở anh có chương trình đào tạo tốt nhất ở anh. Chắc giờ các bạn cũng có một cái nhìn tổng quát nhất về các trường và chọn được một trường phù hợp nhất của các bạn sẽ theo học rồi. Chúng tôi cúc bạn sẽ có một chuyến du học thuận lợi. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo