Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu nào đẹp?

3 kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn trở nên thanh tú và thon gọn hơn với tóc bob ngắn, tóc ngang vai uốn lọn hoặc tóc ngắn mái ngang cực dễ thương..

Cách nhận biết khuôn mặt tròn đơn giản

Nếu phần trán, má và phần xương hàm của bạn có độ rộng bằng nhau thì bạn có thể sở hữu gương mặt tròn, vuông hoặc trái xoan. Hãy tiếp tục đến bước 2 để có thể xác định rõ hơn.

  • Hình tròn: Những người mặt tròn và mặt trái xoan đều có phần đường quai hàm tròn và mềm mại.
  • Chiều dài gương mặt của bạn: Nếu hình chữ thập có bạn có độ dài và độ rộng bằng nhau, bạn đang sở hữu một gương mặt tròn.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt tròn

Mặt tròn có thể cắt tóc ngắn kiểu Bob xoăn cúp đuôi, xoăn nhẹ, ngắn ngang vai uốn lọn hoặc mái ngang đều đẹp, quan trọng là bạn phải tỉa tóc sao cho trông hài hòa nhất với dáng gương mặt.

READ  Dự thảo Luật nhà ở Luật xây dựng Luật kinh doanh bất động sản và Luật quy hoạch đô thị cập nhật sửa đổi bổ sung đầy đủ nhất

Nếu sở hữu một gương mặt quá tròn, quá phúng phính thì phải làm sao nhỉ? – Tại sao một số người có gương

1/ Tóc bob ngắn xoăn

Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu nào đẹp?

Kiểu tóc bob ngắn uốn xoăn cúp đuôi phong cách hàn là lựa chọn hoàn hảo cho nàng có gương mặt tròn thêm phần xinh xắn, đáng yêu.

2/ Tóc xoăn ngắn ngang vai lọn to

Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu nào đẹp?

Kiểu tóc với chiều dài ngang vai được uốn xoăn lọn phần đuôi tóc tạo nên sự bồng bềnh, gợi cảm và đặc biệt chúng ôm gọn và che đi phần má tròn mũm mĩm tạo nên sự thon gọn cho gương mặt bạn.

3/ Tóc mái ngang vô cùng lôi cuốn

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh kết hợp mái ngang hay biến tấu của mái ngang như mái chạm mi, mái thưa,… là lựa chọn đầy thú vị giúp nàng có gương mặt tròn thêm nổi bật và cuốn hút.
Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu nào đẹp?
Bên trên là một số kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn nữ có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, hy vọng đọc xong bài viết này bạn đã tìm được ra cho mình kiểu tóc phù hợp. Chúc bạn thành công

Cách trang điểm tạo khối cho khuôn mặt tròn

  • Bạn nên sử dụng phấn màu với 2 sắc độ: màu phấn phủ, màu phấn đậm hơn tông (shading) và sáng hơn tông (highlight). Ngoài ra bạn có thể sử dụng phấn tạo khối chuyện nghiệp.
  • Trang điểm tạo khối giúp định dạng và làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt. Tùy thuộc vào các dạng mặt khác nhau mà có thể lược bỏ hoặc thêm vào một vài chi tiết nhỏ. Thế nhưng, các bước tạo khối căn bản là điều không thể bỏ qua.
READ  Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ và các loại học bổng Úc năm 2019

Bước 1: Tạo lớp nền

Lớp nền mỏng mịn màng sẽ giúp cho quá trình trang điểm dễ dàng hơn. Riêng với những bạn có khuôn mặt tròn, không nên chọn kem nền có tông màu sáng hơn da vì chúng sẽ làm gương mặt trông to hơn. Tông màu tự nhiên hay tối màu hơn da 1 tông sẽ hoàn hảo với các bạn nữa có khuôn mặt tròn.

Bước 2 : Trang điểm tạo khối phần sống mũi

Có 2 cách để tạo sống mũi. Bạn có thể dùng kem nền tông tối hơn kem nền bạn dùng cho toàn bộ khuôn mặt để đánh 2 bên cánh mũi và dùng phấn hightlight trắng tạo điểm nhấn cho vùng chữ T và dưới cằm để trông khuôn mặt sáng hơn

Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu nào đẹp?

Khuôn mặt tròn xoe thiếu cá tính sẽ được nhấn phận đậm ở phần xương dưới gò má để tạo góc cạnh. Để xác định vị trí này, bạn cần chụm miệng như khi huýt sáo. Phần lõm vào dưới gò má là nơi cần nhấn phấn đậm. Phấn sáng nhấn ở trên gò mà và cằm để kéo dài khuôn mặt.
tu khoa

  • kieu toc ngan cho khuon mat tron
  • kieu toc phu hop voi khuon mat tron tran cao
  • nhung kieu toc phu hop voi khuon mat tron
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn trán cao
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to