Khu học xá Sydney tuyệt vời của Đại học La Trobe Úc

Đại học La Trobe Úc nổi tiếng là trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Hơn 50 năm lịch sử giảng dạy. Khu học xá của trường là một điều thu hút du học sinh nhất. Không chỉ bởi lối kiến trúc tối ưu, xinh đẹp mà còn tiện nghi cho sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng đại học La Trobe, bạn sẽ gia nhập đội ngũ hơn 167.000 cựu sinh viên đến muôn nơi để thay đổi cuộc sống, sự nghiệp và cộng đồng của mình. Bài này sẽ giới thiệu thêm cho bạn biết về học xá Sydney của trường.

Khu học xá Sydney tuyệt vời của Đại học La Trobe Úc hình 2

 

Học xá Sydney của La Trobe

Sydney là thủ đô tài chính và kinh doanh của nền kinh tế thịnh vượng Úc và học sở của trường tọa lạc ngay tại khu thương mại Trung tâm thành phố. Bạn sẽ được tiếp cận với các cơ hội làm việc bán thời gian, các công ty thực tập và các phương tiện giao thông thuận tiện.

Khu học xá Sydney tuyệt vời của Đại học La Trobe Úc hình 3

Học xá Sydney cung cấp một nơi học với môi trường như môi trường làm việc trong đó có thư viện, phòng nghỉ dành cho sinh viên và wifi.

Sự quan tâm của trường Đại học La Trobe đến sinh viên

Ngay từ đầu, bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ và các lớp học ít sinh viên sẽ giúp bạn có môi trường học tập cá nhân hóa với nhiều sự hỗ trợ, nơi bạn có thể phát triển thêm các kỹ năng giao tiếp và sự tự tin.

READ  Bật mí cách đặt tên cho em bé của mẹ vừa độc đáo vừa ý nghĩa

Khi học tại xá Sydney của Đại học La Trobe, bạn sẽ có thể:

– Học tại Sydney là tốt nghiệp với tấm bằng đại học La Trobe danh giá

– Học cấp tốc và hoàn thành chương trình học trong vòng 2 năm thay vì 3 năm

– Được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành

– Cải thiện triển vọng làm việc trên toàn cầu của bạn bằng chương trình thực tập

– Được các hiệp hội liên quan trong ngành công nhận về chuyên môn và gia nhập mạng lưới 167.000 cựu sinh viên Đại học La Trobe trên toàn cầu

 


Khu học xá Sydney tuyệt vời của Đại học La Trobe Úc hình 4

Có những khó khăn về học tập hay sinh hoạt. La Trobe sẽ giúp bạn hết sức có thể để giải quyết mọi vấn đề. La Trobe sẽ chuẩn bị cho bạn mọi thứ để sẵn sàng thành công trong sự nghiệp. Để xin visa úc và tìm hiểu thêm các thông tin về điều kiện đầu vào của trường. Hãy truy cập trang web của trườn để biết thêm chi tiết nhé.

Sydney