Hội thảo du học Canada 2019: Nơi chấp cánh ước mơ du học của bạn

Ngày nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới quyết định lựa chọn Canada làm điểm đến du học bởi mức học phí hợp lý, nhiều cơ hội nghề nghiệp, định cư và hơn hết là chất lượng giảng dạy tiên tiến. Hãy đến với Hội thảo du học Canada 2019 để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bạn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Hội thảo du học Canada 2017: Những điều cần biết

Hội thảo du học là một sự kiện giáo dục được tổ chức thường niên với sự góp mặt của khách mời là các chuyên gia giáo dục tại nhiều quốc gia hay các học viên đã từng tham gia chương trình. Khi tham gia hội thảo du học Canada, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện và chân thưc nhất về vấn đề du học.  Mỗi chương trình hội thảo sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề du học như: Lựa chọn ngành nghề, trường học, thủ tục xin cấp visa,… Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với khách mời là các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đến từ đất nước Canada.

READ  Quy định sửa đổi dự thảo Luật dự phòng và kiểm soát bệnh tật năm 2019

Hội thảo du học Canada 2017: Nơi chấp cánh ước mơ du học của bạn

HỘI THẢO DU HỌC

 Tại sao nên chọn Hội thảo du học Canada 2017?

Đến với Hội thảo du học Canada 2017, quý phụ huynh, học sinh tham dự sẽ có cơ hội:

  • Được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về chương trình học bổng: Tham gia các buổi hội thảo du học Canada, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những chương trình học bổng phù hợp. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn cụ thể và rõ ràng về những yêu cầu, cách thức đăng ký học bổng cũng như những thông tin liên quan. Những người tham gia tư vấn và diễn thuyết tại hội thảo thường là người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nhất định. Bạn sẽ được truyền “lửa” và hứng thú hơn với cuộc sống du học sau này.

Hội thảo du học Canada 2017: Nơi chấp cánh ước mơ du học của bạn

  • Được tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện của hàng trăm trường trung học, đại học hàng đầu Canada: Không chỉ dừng lại ở việc được giới thiệu các chương trình học hấp dẫn, tại Hội thảo du học Canada, bạn sẽ được các chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc về học phí, học bổng, bằng cấp, thời gian học tập, chính sách làm thêm cũng như cơ hội việc làm tại một trong những đất nước phát triển nhất trên thế giới. Ngoài ra, các thông tin về lộ trình du học, điều kiện du học, các bước chuẩn bị hồ sơ và quy trình phỏng vấn cũng được các chuyên gia giải đáp chi tiết trong hội thảo.
  • Không chỉ là nơi cung cấp thông tin: Đến với Hội thảo du học Canada, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia và cựu du học sinh chia sẻ về con người – văn hóa Canada cũng như những khó khăn thường gặp và bí quyết để hòa nhập với cuộc sống mới. Hội thảo du học Canada còn là nơi hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong thời gian xin giấy báo nhập học, visa và trong cả những năm tháng học tập và làm việc tại Canada sau này.
READ  Điều kiện săn học bổng chính phủ Canada thành công năm 2019

Hội thảo du học Canada 2017: Nơi chấp cánh ước mơ du học của bạn

  • Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình như áo thun, đồng hồ, bút viết, huy hiệu,… Vì vậy, đừng bỏ lỡ các chương hình Hội thảo du học Canada để chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho con đường du học của mình nhé!

Một số trung tâm tư vấn du học uy tín thường tổ chức Hội thảo du học Canada

  • Trung tâm tư vấn du học IDP Education: đây là một trong những trung tâm tuyển sinh với quy mô lớn nhất trên thế giới với hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. IDP có trên 45 năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức chính phủ, chắp cánh cho hơn 400.000 du học sinh trên thế giới du học thành công.
  • Trung tâm tư vấn du học New World Education: là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, đã thực hiện thủ tục cho hàng ngàn sinh viên du học được đặt chân đến nhiều quốc gia như Anh, Úc, Canada, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Singapore,…
  • Trung tâm tư vấn du học Bluesea: trung tâm cung cấp đầy đủ thông tin về trường, chi phí hàng năm, ngôn ngữ cần trang bị, thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công.

Lựa chọn du học Canada, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ! Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia Hội thảo du học Canada 2019 để tìm kiếm hướng đi phù hợp cho bản thân mình nhé!

Related Posts

READ  Đi du học úc cấp 3: không đọc bài này thì lợi bất cập hại