Học viện The Gordon của Úc tại Geelong, bang Victoria

The Gordon là một trong những học viện lớn nhất vùng tại Australia có lịch sử hơn 120 năm và cung cấp một nền giáo dục chất lượng, với các khóa học được công nhận trên toàn quốc. Vì vậy, The Gordon đã trở thành một nơi học tập lý tưởng cho những sinh viên quốc tế muốn du học ở Úc.

  • Phần 1: Giới thiệu về The Gordon

Thành lập từ năm 1887, Viện TAFE Gordon đã và đang cung cấp giáo dục chất lượng 130 năm qua. Quy mô lớp nhỏ, đào tạo thực hành trực tiếp, bố trí thực tập trong ngành và liên thông lên đại học giúp sinh viên có được những kỹ năng họ cần để thành công trong công việc tương lai.

The Gordon hình 1

 

 

Trải nghiệm học tập

Viện TAFE Gordon vượt trội về học tập trực tiếp và đào tạo ra những sinh viên sẵn sàng đi làm được ngay. Thực tế, sinh viên tốt nghiệp của trường đạt tỉ lệ có việc làm cao hơn mức trung bình trong khu vực.  Viện TAFE Gordon cộng tác mật thiết với nhiều đơn vị tuyển dụng trong vùng để tạo cơ hội kết nối và lấy kinh nghiệm công tác cho sinh viên. Với những ai muốn liên thông lên đại học, Gordon đảm bảo được liên thông vào Đại học Deakin và chuyển tiếp tín chỉ tới nhiều đại học Úc khác.

Vị trí

Viện TAFE Gordon tọa lạc tại Geelong, thành phố lớn thứ hai bang Victoria, chỉ cách Melbourne 1h và cách Đại lộ Ven biển 30 phút. Vị trí này đảm bảo đời sống an toàn với chi phí hợp lý cho sinh viên tại một đô thị đại học sôi động với các nhà hàng, tiệm cà phê, lễ hội và sự kiện hàng năm. Với bầu trời xanh ngắt và các bãi biển nổi tiếng thế giới, Geelong cung cấp một trải nghiệm Úc thực sự.

The Gordon hình 2

Cơ sở vật chất trong trường

Viện TAFE Gordon có cơ sở vật chất chuyên dụng được thiết kế nhằm tái tạo môi trường trong ngành để sinh viên trải nghiệm khi đi làm thực tế sẽ như thế nào.

Các trang thiết bị này liên tục được nâng cấp để theo kịp tiêu chuẩn trong ngành. Thực tế trong 5 năm qua, trên 18 triệu đô la Úc (AUD) đã được đầu tư để xây dựng lại, nâng cấp hạ tầng và trang thiết bị cho nhiều lĩnh vực.

 

  • Phần 2: Tại nên học tại Viện TAFE Gordon?
READ  9 thực phẩm giúp giảm cân nhanh sau khi sinh an toàn

Viện TAFE Gordon tất cả đều đảm bảo học tập qua thực hành trực tiếp, cho sinh viên những kinh nghiệm và kỹ năng họ cần cho nghề nghiệp tương lai.

The Gordon hình 3

– Có rất nhiều lựa chọn học tập và sinh viên được học trong các lớp nhỏ, có nhiều thời gian được trao đổi riêng một thầy một trò với cán bộ giảng dạy.

 

– Giáo viên đều là các cán bộ chuyên nghiệp được đào tạo trong ngành, những người yêu nghề và truyền đam mê cho sinh viên.

– Bố trí thực tập và đề án chiếm phần lớn nội dung khóa học, cho sinh viên có kinh nghiệm thực tế họ cần để tự tin gia nhập lực lượng lao động.

– Sinh viên được mời tham gia các chuyến du khảo quốc tế để mở rộng kinh nghiệm và tạo cơ hội cho họ tạo lập quan hệ quốc tế.

– Viện TAFE Gordon được đánh giá cao và tin cậy ở Úc và quốc tế. Trường được NEAS, Hội cán bộ hoạt động cộng đồng Úc, Cục quản lý nhân viên y tế Úc và Viện Thiết kế Úc kiểm định và công nhận.

Order yours at http://www.paulgordon.net.

  • Phần 3: Lựa chọn học tập

Viện TAFE Gordon cấp các chứng chỉ, diploma và diploma nâng cao cho sinh viên quốc tế bao gồm các ngành sau: Kế toán, Chăm sóc người cao tuổi, Thiết kế và thi công xây dựng, Dịch vụ cộng đồng và phúc lợi xã hội, Nấu ăn và làm bánh thương mại, Giáo dục Mầm non Tiếng Anh Học thuật (EAP),  Kỹ thuật, Thiết kế Đồ hoạ, Tạo mẫu tóc, Làm vườn và bảo tồn, Công nghệ thông tin, Thiết kế Nội thất, Công nghệ phòng thí nghiệm, Điều dưỡng, Xoa bóp trị liệu, Du lịch và Khách sạn.

  • Phần 4: Giảng dạy và Đánh giá môn học

Các khóa học ở Viện TAFE Gordon được giảng dạy theo nhiều phương pháp đa dạng như: dạy trên lớp, bài tập thực hành và trình diễn, thảo luận nhóm, bài giảng, trình bày nghe hoặc nhìn, phân tích trường hợp điển cứu, nghiên cứu và học theo dự án, thực tập có hướng dẫn, học trên máy và e-learning, học tự định hướng theo tốc độ của mình

Sinh viên được đánh giá theo nhiều phương pháp kiểm tra đánh giá kết hợp như: làm bài và kiểm tra trên lớp, trình bày thực hành, bài tập cá nhân hoặc nhóm, thuyết trình cá nhân hoặc nhóm, thi và kiểm tra lý thuyết, báo cáo và tiểu luận, đề tài nghiên cứu, đóng vai, đánh giá thực tập, quan sát trực tiếp.

  • Phần 5: Hỗ trợ sinh viên
READ  Da ngăm đen nên trang điểm như thế nào?

Sinh viên có thể tiếp cận nhiều nguồn học liệu và dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp họ sống thoải mái hơn ở Viện TAFE Gordon…

Hỗ trợ học tập

Hỗ trợ học tập gồm trợ giúp cá nhân trong viết luận và làm bài tập, đọc và ghi chép, toán, máy tính, hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên học tiếng Anh và kỹ năng viết nói chung.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Phòng Hướng nghiệp cung cấp tư vấn hướng nghiệp miễn phí và bảo mật theo hẹn cho cả sinh viên đang học và sinh viên tương lai. Có chương trình trực tuyến Career Voyage (Hành trình nghề nghiệp) giúp người sử dụng tìm được nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình. CareerHub giúp sinh viên tìm việc làm toàn thời gian, bán thời gian và thời vụ, cơ hội làm công tác tình nguyện, thực tập ngắn hạn và dài hạn.

The Gordon hình 4

Sinh viên đang theo học còn có thể được hỗ trợ nộp hồ sơ xin việc, tham dự hội thảo miễn phí về hướng dẫn tìm việc, viết lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và thông tin việc làm.

Tư vấn cá nhân

Cán bộ tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân bảo mật và miễn phí cho sinh viên. Sinh viên có cơ hội được trao đổi với các tư vấn chuyên nghiệp về các vấn đề riêng tư, kể cả cách thích nghi với cuộc sống và học tập tại Úc.

Sinh viên muốn được tư vấn vì những lý do như: có vấn đề công việc hoặc học tập, kỹ năng học tập, thiếu động lực hoặc định hướng, căng thẳng, ưu phiền, lo lắng, cô đơn hoặc nhớ nhà, mất mát và đau buồn, các mối quan hệ, khó khăn gia đình, tài chính. Ngoài ra, phòng tư vấn cá nhân còn tổ chức nhiều hội thảo và thảo luận trên lớp về cách thư giãn và xử lý căng thẳng cũng như nhiều vấn đề khác.

Chương trình định hướng

Trong Chương trình định hướng, sinh viên có cơ hội kết bạn và tham gia các hoạt động vui vẻ giúp họ thích nghi với đời sống trong trường và Geelong. Sinh viên sẽ nhận được tất cả mọi thông tin cần thiết để đăng ký môn học, được cấp thẻ sinh viên và đi tham quan toàn bộ trường sở để thấy tự tin hơn khi tìm đường đến các khu vực khác nhau trong trường vào tuần đầu lên lớp.

  • Phần 6: Chỗ ở tại trường
READ  Thông tin cần biết về nhập cảnh Úc

Ký túc xá sinh viên Gordon là một nơi an toàn, vui vẻ cho sinh viên sinh sống với chi phí hợp lý. Tọa lạc tại cơ sở Đông Geelong (cách cơ sở City chừng 10 phút ô tô), khu nội trú này là một cộng đồng gồm cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế, nổi tiếng với môi trường nồng nhiệt và thân thiện. Khu này có 3 tòa nhà tách biệt với 50 phòng ngủ đầy đủ đồ đạc.

Tất cả các phòng đều rất rộng rãi và có giường cỡ lớn. Khu vực sinh hoạt chung nằm ở trung tâm mỗi tầng với ghế dài, bàn ăn, TV và wifi miễn phí. Bốn người dùng chung một nhà bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ. Khu nội trú cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ, hoạt động hấp dẫn và cơ hội kết bạn mới nên trải nghiệm ở đây không chỉ là một nơi để ở.

Lợi thế khi sống ở Ký túc xá Gordon là sảnh sinh hoạt chung và nhà bếp rộng rãi, tiện nghi, sang cơ sở City của Gordon và thành phố Geelong chỉ mất 10 phút xe buýt hoặc xe đạp, giám đốc ký túc xá thường trực và bảo vệ an ninh 24/24. Ngoài ra, mức thuê hợp lý – chỉ 135 AUD một tuần nếu thuê phòng lớn bao gồm đủ mọi tiện ích như wifi miễn phí, máy giặt, phòng giải trí và giao lưu xã hội, kết bạn với mọi người từ khắp thế giới, cơ hội lãnh đạo sinh viên – đảm nhận vị trí trợ lý nội trú.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn cao; các khóa học đa dạng cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại và có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp; The Gordon đã mang lại cho các sinh viên bản xứ cũng như du học sinh quốc tế một môi trường học tập tuyệt vời, giá trị.