Học tiếng anh chất lượng cao tại tập đoàn FLS

FLS là gì? FLS là một tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các khóa Anh ngữ hàng đầu thế giới với trên 27 năm kinh nghiệm. Tại tập đoàn FLS, các học viên được cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế 1 chương trình đào tạo Anh ngữ hiệu quả thông qua 1 nền giáo dục ngoại ngữ và đào tạo văn hóa uy tín cũng như hỗ trợ sinh viên trong mỗi giai đoạn học tập. Từ lúc đặt chân đến Hoa Kỳ cho tới khi chuyển tiếp vào 1 trường cao đẳng hay đại học.

Học tiếng anh chất lượng cao tại tập đoàn FLS

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi du học tiếng Anh tại FLS

Sở hữu chất lượng đào tạo tiên tiến, bằng cấp của FLS được nhiều tổ chức kiểm định giáo dục uy tín công nhận, ngoài ra FLS còn là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục:

  • FLS được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm định về Giáo dục và Đào tạo (ACCET) – Tổ chức kiểm định được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận.
  • FLS là thành viên của Hiệp hội quốc gia về cố vấn học sinh, sinh viên quốc tế (NAFSA).
  • Là thành viên của Hiệp hội Mỹ về chương trình tiếng Anh chuyên sâu (AAIEP) và thành viên của TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ).
READ  Kinh nghiệm ứng tuyển học bổng YSEALI

Sĩ số lớp học nhỏ, thông thường sĩ số trung bình là 12 học sinh giúp học sinh nhận được hỗ trợ tối đa từ giảng viên.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của FLS

Tiếng Anh chuyên sâu: Với những sinh viên muốn tập trung vào việc học tiếng Anh, FLS có các chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào  kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết; chương trình luyện thi TOEFL, luyện nghe cao cấp và những môn học liên quan khác.

Tiếng Anh tổng quát: Sự kết hợp bổ trợ giữa các lớp học cơ bản và những hội thảo chuyên đề của khóa học này sẽ nâng trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới. Với phòng thực hành phát âm, các câu lạc bộ giao tiếp… sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành kĩ năng giao tiếp hơn.

Học tiếng anh chất lượng cao tại tập đoàn FLS

Du học hè: Đối với những sinh viên yêu thích kết hợp học tiếng Anh với những chuyến du ngoạn thú vị với các địa danh lịch sử, văn hóa, FLS có Special Tours tại Boston, Las Vegas, Los Angeles, TenesseePennsylvania sẽ giúp các bạn vừa học tiếng Anh vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Hơn thế nữa, Special Tours còn có sự kết hợp độc đáo giữa học tiếng Anh với các môn học khác như điện ảnh, nhảy và lướt ván, thám hiểm, nhiếp ảnh, bóng rổ, tennis, gofl…

Cao đẳng, Đại học: FLS còn cung cấp các hỗ trợ đăng ký nhập học tại cao đẳng và đại học miễn phí cho sinh viên của trường. FLS là học viện duy nhất cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo dự bị vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học miền Nam California, Đại học Texas, Đại học San Diego-California, Đại học Arizona State…. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dự bị 2 năm của FLS có thể liên thông học lên hai năm và nhận bằng đại học của các trường Đại học trên.

READ  13 kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành nhất đầu 2019 – 2020

Học phí tại FLS

Học phí tại FLS dao động khoảng 300 – 400 $/tuần

Danh sách các trường đại diện của FLS

Học tiếng anh chất lượng cao tại tập đoàn FLS

1.      Saddleback College

2.      Citrus College

3.      Sonrise Christian School

4.      Las Vegas Institute

5.      Tennessee Tech University

6.      Chestnut Hill College

7.      Saint Peter’s University

8.      Boston Commons

9.      Fisher College

FLS xứng đáng là một nhà tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh. Chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Học viên không những được trau dồi tiếng Anh mà còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới. Không có gì phải ngạc nhiên khi nói rằng sinh viên FLS khi kết thúc chương trình tại trường cùng với việc sử dụng ngôn ngữ trôi chảy và tự tin.