học bổng toàn phần du học Canada năm 2019 biết bao người ao ước

bạn có biết Du học Canada những năm gần đây trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ. Nền giáo dục Canada được đánh giá mang lại chất lượng giảng dạy không thua kém các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc… nhưng mức học phí lại phải chăng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một số chương trình học bổng toàn phần du học Canada sẽ giúp ta không còn lo ngại về vấn đề chi phí học tập.

Các điều kiện cần thiết săn học bổng toàn phần du học Canada năm 2017

Điều kiện chung mà những nguồn cấp học bổng toàn phần du học Canada đều đưa ra là khả năng học tập. Tùy vào “chất lượng” của học bổng mà yêu cầu này ở mức trung bình hay cao. Nhìn chung, để trở nên một ứng cử viên tiềm năng cho 1 suất học bổng, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • GPA (điểm trung bình học tập): >= 3.2/4.0 hoặc 7.5/10
  • Khả năng tiếng Anh cũng là một điều kiện tiên quyết: nhìn chung sinh viên phải đáp ứng đủ mức trung bình cho khóa chính, khoảng >= 6.5 đối với bài thi IELTS hoặc TOEFL iBT >= 79
  • Student essay: một bài luận giới thiệu bản thân cũng như nêu được mong muốn xin học bổng là cần thiết và lợi ích của học bổng đối với bản thân cùng các vấn đề liên quan
  • Điểm đánh giá khả năng học tập SAT/ACT: không có thang điểm chuẩn, tùy vào yêu cầu của trường.
READ  Người mắc thoái hóa cột sống thắt lưng nên ăn gì?

Ngoài ra, mỗi học bổng toàn phần du học Canada sẽ có một yêu cầu đặc thù riêng, hướng tới từng đối tượng nhất định.

Quá trình xin học bổng toàn phần du học Canada 2017 ngoài việc nộp các giấy tờ, tài liệu chứng minh cần thiết, việc phỏng vấn là một yêu cầu cần có. Buổi phỏng vấn thường xoay quanh vấn đề đánh giá năng lực học tập, kỹ năng chuyên môn của sinh viên, kiểm tra khả năng giao tiếp cũng như khả năng Anh ngữ.

Kĩ năng săn học bổng toàn phần du học Canada năm 2017

Chọn lọc học bổngcó rất nhiều các học bổng toàn phần du học Canada 2017 khác nhau, chọn lọc các học bổng phù hợp với bản thân, bỏ thời gian theo đuổi.. Chẳng hạn bạn rất khó săn các học bổng chính phủ bởi yêu cầu khắc khe, săn các học bổng theo yêu cầu của các trường lại đơn giản hơn rất nhiều.

Có sự đầu tư: nếu có ý định du học bằng việc “săn” học bổng toàn phần du học Canada năm 2017, học sinh sinh viên nên xác định và tập trung trong một khoảng thời gian dài, tập trung vào các yêu cầu, điều kiện để nhận học bổng thành công.

Xác định năng lực: kĩ năng và năng lực bản thân là quan trọng nhất, việc xác định chọn học bổng toàn phần du học Canada và theo đuổi dựa trên năng lực giúp khả năng thành công cao hơn.

???Học bổng Toàn phần trao đổi Canada SEED cho cả bậc Đại học và sau Đại học. Mọi người cùng xem mình phân tích chi tiết trong …

Du học canada  bằng học bổng toàn phần hay một phần là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí và là chỗ dựa vững chắc khi bạn xin Visa. Tuy nhiên, việc săn học bổng toàn phần du học Canada của bạn sẽ thất bại nếu mắc phải những trường hợp sau.

Chọn sai chương trình học bổng toàn phần du học Canada

Việc chọn lựa chọn chương trình học bổng toàn phần du học Canada năm 2017 vượt quá khả năng của mình vừa khiến bạn mất thời gian vừa không thể đạt đượchọc bổng toàn phần du học Canada. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin, chọn lựa và đầu tư vào các chương trình học bổng toàn phần du học Canada năm 2017 mà bạn đủ khả năng đáp ứng.

READ  Hãy lưu ý những điều cần biết về du học Úc 2019

Kết quả học tập không tốt

Kết quả học tập của bạn sẽ là lý do đầu tiên để hội đồng thẩm định chấp nhận hồ sơ xin học bổng toàn phần du học Canada của bạn hay không. Các điểm số môn học, xếp loại của ứng viên phải tối thiểu từ mức trung bình trở lên. Dĩ nhiên Với kết quả học tập tốt hay xuất sắc sẽ dễ dàng để lại ấn tượng tốt và được ưu tiên hơn.

Viết sai thông tin

Các thông tin về địa chỉ, tuổi tác, hay điểm số…bị viết sai cũng khiến hồ sơ của bạn bị từ chối. Việc cung cấp thông tin chính xác, không sai sót thể hiện rõ tính chân thật, nghiêm túc và tôn trọng của bạn dành cho Hội đồng thẩm định. Hãy kiểm tra thật kỹ tất cả các thông tin trong hồ sơ trước khi gửi đến nơi bạn xin học bổng toàn phần du học Canada.

Bộ hồ sơ cẩu thả

Một bộ hồ sơ bị nhàu nhĩ, viết sai chính tả, bôi xóa nhiều… sẽ thể hiện sự bất cẩn và không tôn trọng của bạn với Hội đồng thẩm định.

Nộp hồ sơ trễ

Luôn lưu ý hạn nộp hồ sơ được đưa ra và chắc chắn rằng hồ sơ của bạn sẽ đến nơi trong khoảng thời hạn mà tổ chức cấp học bổng toàn phần du học Canada quy định. Khi đã tìm hiểu và quyết tâm dành suất học bổng toàn phần du học Canada năm 2017, ngoài kết quả học tập thì bạn hãy dành thật nhiều tâm sức vào bộ hồ sơ của mình để có thể nâng cao cơ hội dành được học bổng toàn phần du học Canada năm 2017.

READ  Du học Canada khó hay dễ? Điều kiện và thủ tục du học Canada 2017

Trước khi quyết định du học, hãy đảm bảo mang theo dự trù cho bản thân một khoản tiền mặt cố định để có thể tiêu dùng trong thời gian chờ đợi thẻ ngân hàng của bạn hoạt động. Ngoài ra khi đóng học phí, hãy đảm bảo chọn hình thức chuyển khoản hơn là đóng tiền mặt để tránh xảy ra những khả năng mất mát tiền bạc đáng tiếc. vì vậy để đảm bảo cho chuyến đi thật thuận lợi thì bạn nên tìm được những suất học bổng toàn phần du học Canada năm 2017 để cho chuyến đi đơn giản hơn.