Học bổng thạc sỹ Úc tại đại học Latrobe 2019

Các ứng viên quốc tế tham gia học bổng Thạc sĩ của trường Kinh doanh La Trobe tại Melbourne được mời từ trường Đại học La Trobe. Học bổng được trao gồm có 3 loại: Thạc sĩ các khóa học ($3,000); Thạc sĩ Quản lí kĩ thuật ($5,000); Thạc sĩ Quản lý công nghệ thông tin ($5,000).

Hai Nguyen Phiên chợ trời hàng tuần trong trường

  • Đối tượng: sinh viên quốc tế
  • Số lượng: không giới hạn
  • Thời hạn học bổng: phân bổ đều suốt thời gian khóa học.

Học bổng thạc sỹ Úc tại đại học Latrobe 2019

Một số yêu cầu ứng viên cần phải đáp ứng:

  1. Yêu cầu Tiếng Anh cho từng khóa học
  2. Yêu cầu học thuật-điểm GPA đại học từ 70% trở lên(tương đương với trình độ 7.0 trở lên tại Việt Nam)
  3. Ứng viên phải nhận được lá thư mời của trường (đăng ký vào 1 khóa học của trường)
  4. Kinh nghiệm làm việc cũng một trong những yếu tố đáng xem xét

Thời hạn nhận hồ sơ: 27/2/2018

Phương thức nộp đơn: ứng viên quan tâm gửi đơn trực tuyến

  1.  Thông tin về trường Đh La Trobe

Đại học La Trobe tọa lạc tại Melbourne bang Victoria và được thành lập vào năm 1964. Hiện tại trường có 26,500 sinh viên và 3,000 nhân viên và bảy cơ sở học tại bang Victoria. Latrobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao tại Úc nổi tiếng với các chương trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu có chất lượng. Khi học tại trường La Trobe Melbourne, bạn sẽ học trong khuôn viên trường đại học, được tiếp cận với các cơ sở tuyệt vời. Hơn nữa bạn sẽ được hỗ trợ của trường đại học với các dịch vụ chẳng hạn như: nơi ăn nghỉ cho sinh viên, các phòng lab máy tính và thiết bị thể thao. Ngoài ra bạn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với sinh viên đến từ Úc và khắp nơi trên thế giới cũng du học tại đây.

READ  Sai lầm trong chế độ dinh dưỡng khiến con bị thấp lùn mẹ nên biết

Tại sao chọn học tại La Trobe Melbourne?

Có nhiều lý do tại sao chúng ta lại chọn La Trobe Melbourne để theo học nhưng sau đây là 5 lý do điển hình:

Thứ nhất, sẽ rất tiết kiệm thời gian khi La Trobe Melbourne là cách chuyển tiếp nhanh chóng vào Năm 2 bậc Cử nhân trường đại học La Trobe (3 học kỳ một năm).

Thứ hai, sẽ là sự chuẩn bị tuyệt vời để bạn nhập học Năm 2 bậc Cử nhân tại trường đại học La Trobe University. Sinh viên của chương trình chuyển tiếp La Trobe Melbourne có kết quả học tập ngang bằng hoặc tốt hơn các sinh viên theo học trực tiếp chương trình Năm 1.

Thứ ba, ngày càng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và chuẩn bị bước vào chương trình cử nhân ngay trong môi trường đại học quen thuộc

Thứ tư, học tập tại cơ sở của một trong các trường đại học hàng đầu của Úc, tiếp cận với cơ sở vật chất, dịch vụ của trườg đại học và kết bạn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

Cuối cùng, trải nghiệm hoàn toàn mới với cuộc sống ở Melbourne, thành phố liên tục được bầu chọn là một trong 10 thành phố ‘đáng sống’ nhất thế giới.

III.  Cuộc sống tại Melbourne

Thành phố Melbourne – Úc đứng vị trí đầu bảng trong top những thành phố thân thiện nhất với sinh viên theo đánh giá của tổ chức QS Topuniversities. Các trung tâm mua sắm, giải trí các nhà hàng nổi tiếng tập trung rất đông tại thành phố này. Sẽ có nhiều sự lựa chọn cho sinh viên giải trí sau giờ học như xem film, du lịch, party cùng bạn bè,… Bạn sẽ không phải lo lắng về hệ thống giao thông công cộng bởi nơi đây rất đa dạng và đảm bảo an toàn với tàu điện ngầm, taxi, xe buýt và xe điện chạy xuyên qua thành phố và các vùng ngoại ô. Với hệ thộng giao thông công cộng tại Melbourne, việc đi lại hay du lịch của bạn trở nên dễ hơn bao giờ hết.

READ  Dầu Olive có mấy loại, loại nào tốt, mua ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo chi phí sinh hoạt hàng tuần tại Melbourne như sau: Chi phí thuê nhà      khoảng từ $125-$300, chi phí điện nước và gas là $10 – $20, điện thoại và nước là $20 – $40, ăn uống là $50 – $80, đi lại là $20 – $45, một số chi phí khác là $30 – $65. Tổng   cộng các chi phí trên là $245 – $550.