Học bổng du học tiến sĩ Canada 2019 – 2019 dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học tiến sĩ Canada 2019 – 2019 là một chương trình rất đặc biệt được sự hỗ trợ phần lớn từ chính phủ, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên quốc tế có thêm điều kiện mở mang tầm mắt, nâng cao kinh nghiệm nghề nghiệp và bảo vệ thành công bài luận sau đại học. Từ lâu, du học Canada đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ bởi nơi đây được mệnh danh là “cái nôi” của nền giáo dục hiện đại, sánh ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới và bằng cấp của các trường đại học cũng được công nhận tại bất kể đất nước nào. Song song với các chương trình đại học, cao đẳng, các khóa học dự bị,…thì chính phủ cũng khuyến khích mở rộng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Hằng năm, các trường danh giá hàng đầu tại Canada cũng đưa ra rất nhiều các suất học bổng bán phần và toàn phần khác nhau tùy theo chỉ tiêu, số lượng xét tuyển, có phần đông sinh viên quốc tế nộp đơn với mong muốn nhận được một cơ hội may mắn trong tầm tay. Nếu như những năm trước, các gói học bổng có giá trị cao sẽ hạn chế về số lượng thì trong năm 2019 này sẽ tăng cường thêm để tất cả mọi đối tượng đều có cơ hội ngang nhau. Để nắm bắt kịp thời và không bỏ lỡ sự ưu tiên đặc biệt này, mời tham khảo thông tin sau.Nào hãy cùng phapluat360.com điểm qua những tin tức về chương trình học bổng tiến sĩ Canada 2019 – 2019 mới nhất bên dưới đây nhé!

Chương trình học bổng du học tiến sĩ Canada 2019 – 2019

 • Canada đang dần trở thành một địa điểm du học hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình sau đại học. Chương trình tiến sĩ tại Canada mang đến chất lượng đào tạo cao tại những trường đại học danh tiếng. Ngày nay, số lượng sinh viên quốc tế tới học tập tại Canada ngày càng gia tăng.
 • So với nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, học bổng du học Canada dành cho sinh viên quốc tế không nhiều về số lượng. Điều này khá dễ hiểu khi học phí tại quốc gia này đã thấp hơn rất nhiều so với các nước trên, trong khi chất lượng giáo dục không hề kém cạnh. Tuy vậy, khi lựa chọn Canada để học tập và nghiên cứu, học bổng vẫn có thể dành cho bạn.
 • Chương trình học bổng Tiến sĩ Vanier tại Canada đã chính thức bắt đầu nhận hồ sơ của sinh viên quốc tế mong muốn học tập hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực: Sức khỏe; khoa học tự nhiên và/hoặc kỹ thuật; khoa học xã hội và hoặc/nhân văn.

Học bổng du học tiến sĩ Canada 2019 - 2019 dành cho sinh viên quốc tế phần 1

Điều kiện cần thiết để

Thông tin chi tiết về các suất học bổng

Giá trị học bổng:

Giá trị của học bổng lên tới $50,000 CAD/năm cho chương trình tiến sĩ 3 năm và có thể thay đổi tùy theo từng ngành và từng trường.

READ  Giá Kem Celano đầy đủ nhất& mới nhất

Đối tượng tham gia:

Các ứng viên tham gia chương trình học bổng này phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Chưa có bằng Tiến sĩ
 • Có thành thích học tập và nghiên cứu xuất sắc
 • Chưa từng nhận chương trình học bổng Tiến sĩ nào từ Canada Insitutes of Health Research (CIHR), Natural Sciences and Engineering Research Council (NSERC) và Social Sciences and Humanities Research Council (SSHRC)
 • Được một trường Đại học/Viện nghiên cứu tại Canada đề cử.

Số lượng học bổng:

167 suất học bổng chia đều cho 3 tổ chức sau:

 • Canadian Institutes of Health Research (CIHR)
 • Natural Sciences and Engineering Research Council (NSERC)
 • Social Sciences and Humanities Research Council (SSHRC).

Cách thức và thời hạn nộp hồ sơ:

 • Ứng viên liên hệ trực tiếp với các trường theo danh sách được chỉ định.
 • Thời hạn nộp hồ sơ: Hạn nộp hồ sơ cho kỳ xét tuyển 2019 – 2019 là ngày 02 tháng 11 năm 2019.

Học bổng du học tiến sĩ Canada 2019 - 2019 dành cho sinh viên quốc tế phần 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Canada các bạn liên hệ: “Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)”

* Văn phòng Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890.

* Văn phòng Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203.

Các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng nếu đang dự tính săn học bổng tại một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại “xứ sở lá phong” thì thông tin về chương trình học bổng du học tiến sĩ Canada 2019 – 2019 mà chúng tôi vừa công bố ở trên chắc chắn sẽ là “cánh cửa” tương lai tốt nhất bạn nên nắm bắt ngay từ bây giờ. Vì như chúng ta đã biết, Canada là một đất nước cực kì phát triển và nắm trong tay nhiều thế mạnh sẵn có, đặc biệt là về lĩnh vực giáo dục nên luôn là điểm đến lý tưởng nhất của bạn bè năm châu các nước, thế nên dù là đi học bằng hình thức tự túc hay theo diện học bổng thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này. Đặc biệt, nếu được bảo vệ đề tài, bảo vệ luận văn tiến sĩ tại một quốc gia như Canada, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều, biết rất nhiều kiến thức mà trên hết là sẽ nhận được sự ưu ái từ các công ty, các doanh nghiệp toàn cầu tại đây, lúc này mức lương nghề nghiệp, vị trí xã hội và cơ hội định cư cao sẽ không còn là giấc mơ thời tuổi trẻ nữa. Nói tóm lại, chọn du học bậc tiến sĩ tại Canada không gì tuyệt vời hơn và là một quyết định đúng đắn trong thời buổi kinh tế hiện nay đó. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phapluat360.com nhé!

Related Posts

READ  Sự thay đổi của mẹ bầu và thai nhi ở tuần thai thứ 28