Học bổng du học Mỹ toàn phần VEF chấp cách giấc mơ du học mỹ

Du học Mỹ rẻ nhất đang là câu hỏi chung mà nhiều bạn có tài chính hạn hẹp quan tâm. Để có thể thực hiện nguyện vọng du học Mỹ rẻ nhất mà không cần tốn kém bất cứ chi phí nào. Thì chương trình học bổng du học Mỹ VEF sẽ giải quyết vấn đề này. Học bổng VEF là một trong những chương trình học bổng du học Mỹ giành riêng cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học tập chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại một số trường Đại học Mỹ. Với chương trình học bổng VEF gồm có các yêu cầu nhất định dành cho sinh viên Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu du học Mỹ rẻ nhất với VEF.

Phần 1: Du học Mỹ rẻ nhất với VEF

Du học Mỹ rẻ nhất với học bổng du học Mỹ toàn phần VEF

Chương trình học bổng VEF được hỗ trợ bởi Qũy giáo dục Việt Nam (VEF). Đây là cơ quan bảo hộ bởi Chính phủ được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 2000. Với mục đích tăng cường mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ hiện nay. Thông qua những hoạt động giáo dục trao đổi sinh viên Việt Nam và chương trình đào tạo sau Đại học của Mỹ.

READ  Thay đổi về chính sách thu phí visa của úc đã có nhiều thay đổi

Với mục đích tăng cường mối quan hệ song phương cùng việc đào tạo nhân tài cho Việt Nam. Hàng năm học bổng VEF được cấp một cách thường niên cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đồng thời, có nguyện vọng du học Mỹ bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tính đến nay, có hơn 500 sinh viên Việt Nam đã nhận được học bổng VEF và có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Phần 2: Đặc điểm du học Mỹ rẻ nhất với chương trình VEF

Du học Mỹ rẻ nhất với học bổng du học Mỹ toàn phần VEF

Hàng năm, chương trình học bổng du học Mỹ rẻ nhất với VEF cung cấp suất học bổng có giá trị lên tới $27.000 một năm. Với thời hạn hai năm cho chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các trường Đại học Mỹ. Để hỗ trợ sinh viên du học Mỹ VEF có thể nghiên cứu chuyên sâu và học tập dễ dàng.

Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ thêm $1.000 một năm cho vấn đề tiền trợ cấp phát triển chuyên môn nghiên cứu trong hai năm đầu. Đặc biệt các bạn sinh viên còn được nhận $500 cho chi phí sinh hoạt năm học thứ nhất.

Du học Mỹ rẻ nhất với học bổng du học Mỹ toàn phần VEF

Khi bạn nhận được học bổng VEF, bạn sẽ có điều kiện hỗ trợ tư vấn và đăng ký nguyện vọng nghiên cứu sinh tại các trường Đại học Mỹ. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn và nghiên cứu chuyên ngành bảo vệ luận án Thạc sĩ của mình. Vì vậy, du học Mỹ rẻ nhất với VEF lại có sự hỗ trợ định hướng.

READ  Trường đại học Lawrence Technological của Mỹ tại bang Michigan

Chương trình du học Mỹ VEF còn hỗ trợ bạn trong quá trình khám sức khỏe và mua bảo hiểm Y tế. Việc mua bảo hiểm và khám sức khỏe khi du học Mỹ với VEF vì đảm bảo bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm. Cùng việc không tốn chi phí quá nhiều với việc khám chữa bệnh.

Phần 3: Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ rẻ nhất hiện nay

3.1 Điều kiện của chương trình học bổng du học Mỹ giá rẻ nhất

Du học Mỹ rẻ nhất với học bổng du học Mỹ toàn phần VEF

ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE: https://hannahed.co/
FACEBOOK: …

Bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây để có thể nhận được chương trình học bổng du học Mỹ VEF. Dưới đây là những yêu cầu cơ bản mà bạn phải đáp ứng với chương trình:

  • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến các ngành học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ phù hợp với chương trình học bổng VEF.
  • Có điểm học tập GPA khi tham gia học tập tại Đại học là từ 7.0 trên thang điểm 10.  Với chương trình Tiến sĩ bạn cần có GPA co chương trình Thạc sĩ là 6.5 đến 7.0 điểm.
  • Điểm tiếng Anh IELTS là 6.5 hoặc điểm TOEFL phải trên 70 điểm.
  • Bạn phải có chứng chỉ GRE, với hiệu lực chứng chỉ không quá 5 năm.
  • Phải viết một bài luận bằng tay về chương trình học thuật của mình. Yêu cầu bài luận về bản thân có độ dài ít nhất 1 trang.
  • Có ít nhất 03 lá thư giới thiệu bằng tiếng Anh của các giảng viên đã từng tham gia giảng dạy bạn tại trường Đại học. Hay là những người hướng dẫn trực tiếp bạn tại trường.
READ  Khám sức khỏe đi du học Úc 2019: tưởng dễ nhưng không phải dễ

3.2 Tiêu chí nhận học bổng du học Mỹ rẻ nhất với VEF

Du học Mỹ rẻ nhất với học bổng du học Mỹ toàn phần VEF

Để có thể nhận được học bổng du học Mỹ rẻ nhất trên đây, bạn cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Bên cạnh đó, các bạn ứng viên cần có những nghiên cứu khoa học. Bài luận văn về một vấn đề chuyên ngành hoặc các giải thưởng liên quan đến khoa học để thể hiện năng lực của bản thân.

Chương trình học bổng này rất quan trọng trình độ tiếng Anh chuyên sâu. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình một vốn tiếng Anh xuất sắc.

Như vậy, với chương trình du học Mỹ rẻ nhất cùng VEF. Bạn đã có thể du học Mỹ miễn phí và mở ra con đường sự nghiệp phát triển trong tương lai. Vì vậy, với các bạn có ý định du học Mỹ rẻ nhất với chương trình Thạc sĩ lên cao thì VEF hoàn toàn có thể giúp bạn điều này với du học Mỹ rẻ nhất.