Du học úc và cơ hội việc làm ổn định tại xứ sở chuột túi

Khoa học kĩ thuật hàng đầu và nền giáo dục tiên tiến luôn thu hút các du học sinh tới học. Kèm theo đó là các chính sách tích cực khi tạo việc làm cho các du học sinh sau khi ra trường là những điểm thu hút sự chú ý của các bạn du học sinh lựa chọn úc là quốc gia đầu tiên khi có nhu cầu tìm tư vấn về du hoc úc và cơ hội việc làm.Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cơ hội việc làm cao khi bạn chọn úc là quốc gia du học cho chặng đường học tập tiếp theo của bạn

Du học Úc lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh

10 năm trở lại đây úc được xem là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi quyết định đi du học. Không phải tự nhiên úc lại trở thành một cường quốc về giáo dục như vậy. Úc là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh ngoài chất lượng giáo dục và chất lượng sống tại đây cao còn do úc là một quốc gia chính phủ luôn có nhiều chính sách hỗ trợ các bạn du học sinh khi đến úc học.

1.Giới thiệu các chương trình đào tạo của nhóm ngành Kỹ thuật: Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện và CNTT, Khoa học máy tính. 2.

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 1

Chính phủ đề ra các biện pháp như visa đặc biệt là các bạn du học sinh không cần chứng minh tài chính trước khi đến úc học. Kèm theo đó là sự khuyến khích các bạn trẻ đến úc sinh sống và làm việc. Từ những việc trên dẫn đến việc úc là một trong số ít các quốc gia không có hiện tượng “chảy máu chất xám” trên khu vực thế giới.

Đến nay úc còn đưa ra nhiều chinh sách tạo việc làm cho các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp có mong muốn ở lại định cư và làm việc tại úc. Chính những chính sách này tạo ra một sức hút lớn thu hút nhân tài trên khắp thế giới tới úc.

READ  Du học Canada ngành Luật

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 2

Khi các bạn đến úc học tập sau khi tốt nghiệp bạn cũng có một tấm bằng “đắt giá” nhất thế giới để trở về nước tìm việc làm. Tấm bằng sẽ là “chìa khóa vàng” giúp các bạn du học sinh tìm được một công việc tốt nhất trên quốc gia của bạn, đây là những sức hút của nền giáo dục úc.

Cơ hội sống và làm việc tại úc sau tốt nghiệp

Các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp tại úc có nhu cầu làm việc và sinh sống lâu năm tại úc chính phủ đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc nhập cư một cách dễ dàng nhất. Khi bạn có nhu cầu nhập cư chính phủ sẽ tạo điều kiện hết sức cho các bạn nhập cư dễ dàng nhất mà không phải mất một khoản chi phi nào hết đây chính là một trong những lí do thu hút được nhân tài đến úc.

Để có thể sở hữu cơ hội được ở lại Úc thực tập và làm việc, sinh viên phải cố gắng hoàn thiện những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc, thông thạo nhiều ngoại ngữ…Bạn phải cố gắng hơn trong khoảng thời gian học đại học tại đây.

Với những nghành nghề sau đây: Kế toán , kỹ sư, y tá/điều dưỡng, công nghệ thông tin, truyền thông đây là những nghành nghề cơ hội định cư của bạn ở úc sẽ có thêm cơ hội và mức lương bạn nhận được từ những công việc trên cũng rất cao so với các nước khác và các nghành nghề khác. Nếu muốn định cư lâu dài bạn có thể lựa chọn một số công việc dưới đây cho chương trình học của mình ở úc.

READ  Du học Úc: Giới thiệu về hệ thống giáo dục Úc

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 3

Dưới đây là các nhóm nghành tiêu biể và mức lương bạn có thể nhận được khi bạn làm việc tại úc:
Kế toán: 50.000 – 70.000 AUD/năm
Kỹ sư   : 71.125 – 74.433 AUD/năm
Y tá/ Điều dưỡng : 53.000 AUD/năm
Công nghệ thông tin: 67.573 AUD/năm
Truyền thông: 50.000 – 80.000 AUD/năm

Các nghành học có cơ hội việc làm và ưu tiên định cư tại úc

Top 5 nghành nghề thu hút du học sinh trên thế giới và có cơ hội định cư lâu dài tại úc:

Kỹ sư

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 4
Ngành kỹ thuật vô cùng rộng, nó bao gồm một loạt các lĩnh vực kỹ thuật đặc thù hơn, mỗi lĩnh vực nhấn mạnh đến những lĩnh vực công nghệ và những kiểu ứng dụng riêng. Bạn có vô vàn chọn lựa khi du học Úc chuyên ngành Kỹ sư: Điện, Điện tử, Cơ khí, Viễn thông, Hóa học, Máy tính, Công nghiệp, Hàng không, Địa chất, Môi trường, Công nghệ sinh học… Các khóa học Kỹ sư này được giảng dạy trải dài ở khắp cả nước, mang lại cho bạn quyền lựa chọn cho lĩnh vực mình muốn theo học.

Quản trị kinh doanh

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 5
Hoạt động thương mại ngày càng mở rộng và mang đến nhiều cơ hội phát triển đất nước thì việc chọn học ngành Kinh doanh và thương mại là một trong những sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Du học Úc – một nền giáo dục toàn cầu tuyệt vời hàng đầu thế giới là sự lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghề này.

Công nghệ thông tin

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 6

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến cuộc sống hiện đại: từ điện thoại, máy tính đến những trò chơi trực tuyến chúng ta chơi hằng ngày đều dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin. Công nghệ không ngừng phát triển, và các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới cũng không ngừng tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực này. Điều này nghĩa là sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

READ  10 kiểu tóc xoăn dài, xoăn nhẹ đuôi mới nhất 2019 – 2020

Giáo dục

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 7

Các chương trình học về giáo dục ở Úc không chỉ được phân biệt qua các bậc học (Cử nhân hay Thạc sĩ) mà còn được chia làm nhiều cấp độ: mẫu giáo, tiểu học và trung học (hoặc giáo dục cho người trưởng thành). Tùy theo cấp độ, lĩnh vực theo đuổi cũng như nhu cầu bản thân mà bạn có thể đưa ra quyết định về khóa học. Quyết định du học Úc ngành giáo dục sẽ mở ra cơ hội tiếp cận nền tri thức tiên tiến cho mỗi người.

Marketing

Cơ hội việc làm cao khi du học ở úc hình 8

Không cần giới thiệu nhiều ta cũng biết được độ “hot” của ngành này. Với xu thế toàn cầu hóa, từ những công ty nhỏ cho đến những tập đoàn khổng lồ đều cần đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, nhạy bén với thị trường. Lương của chuyên viên Marketing tùy thuộc vào quy mô công ty cũng như mức độ công việc, trình độ chuyên môn. Tùy theo năng lực, chuyên viên Marketing có thể nhận lượng hàng chục ngàn dollar mỗi năm. Mức lương trung bình: AUD $76.601/ năm

Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi lựa chọn nghành học tại úc cùng với cơ hội việc làm cao khi bạn lựa chọn úc là điểm đến của mình. Úc một quốc gia phát triển mạnh về kinh tế bậc nhất tại châu á lựa chọn úc là điểm đến cho để du học úc và cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của các bạn du học sinh khi mong muốn có một tấm bằng tốt để lựa chọn công việc tốt hơn khi đến úc học tập và sau khi ra trường trở về nước sinh sống và học tập.