Du học úc trong môi trường hiện đại tại học viện Holmesglen

Học viện Holmesglen là một học viện đào tạo đa ngành. Trường với quy mô về thế cùng chất lượng giảng dạy được chứng nhận quốc tế nên đã trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên ở úc đạt tiêu chuẩn ” Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 “. Với chương trình đào tạo hơn 600 khóa học với nhiều lĩnh vực đa dạng. Chương trình học của trường mang đậm tính thực tiễn, tạo cho sinh viên môi trường học tập  năng động và sáng tạo.

Du học úc trong môi trường hiện đại tại học viện Holmesglen hình 2

– Giải pháp toàn diện về môi trường Heal the world for ever LH 0901 846 888, …

Học viện Holmesglen – Môi trường học tập lý tưởng

Học viện Holmesglen được thành lập năm 1982 với tôn chỉ đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao nhằm phục vụ cho nền kinh tế Úc đang trên đà phát triển. Tọa lạc tại Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen có 4 cơ sở đặt tại Chadstone, Moorabbin, Glen Waverley và City – St Kilda Rd Campus. Các cơ sở của trường đều nằm ở trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên di chuyển và tìm kiếm công việc làm thêm trong thời gian du học Úc. Học tập tại Học viện Holmesglen sinh viên có thể tự do lựa chọn hình thức ăn ở như: Ký túc xá, homestay (ở chung với người bản xứ) hoặc thuê căn hộ để sống tự lập.

READ  Úc, từng thành phố mang từng nét riêng biệt.

Để tạo được môi trường học tập hiệu quả, năng động và thân thiện, mỗi năm trường hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến Sydney, Gold Coast… để sinh viên có cơ hội học hỏi đồng thời giao lưu, kết bạn với nhau. Thú vị hơn, sinh viên của Học viện Holmesglen còn được tham gia các hoạt động cuối tuần bao gồm trượt tuyết, khám phá thế giới động vật, học lướt sóng, câu cá hoặc những chuyến đi dài ngày đến Great Ocean Road của Victoria nổi tiếng. Hiện tại, trường đang tập trung phát triển cơ sở học tập tại vùng nông thôn gần Elidon tại trung tâm Victoria nhằm cung cấp nhiều tiện nghi để sinh viên có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

Du học úc trong môi trường hiện đại tại học viện Holmesglen hình 3

Phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành” tại Học viện Holmesglen rất sáng tạo và khác biệt. Các khóa học được thiết kế đa dạng, tạo hứng thú cho sinh viên bằng các hình thức: Học nhóm, dã ngoại, học mô phỏng thực tế và cơ hội thực tập đối với một số chương trình học.

Chương trình học đa dạng

Học viện Holmesglen với nhiều chương trình đào tạo giáo dục và hướng nghiệp đã tạo cho mình một danh tiếng hạng ưu trên bình diện quốc tế. Hiện trường thu hút khoảng trên 50.000 sinh viên theo học ở nhiều cấp bậc từ trung học chuyên nghiệp tới trình độ Cử nhân.

READ  Định cư Úc : Kinh nghiệm xin việc làm lương cao ở Úc

–          Chương trình phổ thông trung học: Lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học

–          Đối với bậc học cử nhân, sinh viên có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với mình bao gồm: Nghệ thuật, Truyền thông và thiết kế; Xây dựng và kiến trúc; Quản lý và kinh doanh (gồm kế toán, ngân hàng, marketing); Giáo dục mầm non; Cơ khí, công nghệ thông tin và truyền thông báo chí; Trang trí, thiết kế nội thất, đồ họa; Chương trình Anh ngữ (ELICOS); Khoa học y tế và dịch vụ cộng đồng; Trồng trọt và môi trường; Quảng cáo, kiến trúc sư, xây dựng, kỹ thuật nha khoa, TESOL, quản trị sự kiện, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, du lịch, khách sạn, giáo dục mầm non…

Du học úc trong môi trường hiện đại tại học viện Holmesglen hình 4

–          Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các ngành nghề mang đến cơ hội định cư cao dành cho sinh viên du học Úccó ý định ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Thời khóa biểu học tập tại Học viện Holmesglen rất linh hoạt giúp sinh viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp nhất. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Chi phí các khóa học

Chi phí học tập tại Holmesglen được biết đến là hợp lý nhất so với các trường khác tại Úc. Với khóa học liên thông đại học theo diện Visa ưu tiên không yêu cầu bằng IELTS và không phải chứng minh tài chính.

READ  Ăn hạt sen có tác dụng gì?

·         Certificate/ Diploma/ Advanced diploma: $ 11.000 – $12.000/ 1 năm

·         Bachelor: $ 14.000 – $ 22.000/ 1 năm

·         Dự bị Thạc sỹ: $ 22.000 / 1 năm

·         English: $ 290/ 1 tuần

Du học úc trong môi trường hiện đại tại học viện Holmesglen hình 5

Học viện Holmesglen mang lại một môi trường học tập năng động với sự rèn luyện tính tự lập cao. Các chương trình học mang tính thực tiễn cao,phát triển tối đa mọi khả năng tiềm ẩn của sinh viên. Trường rất được sự hài lòng của sinh viên còn bởi vì các hoạt động ngoại khóa được nâng cao hết có thể để sinh viên được giải trí sau giờ học căng thẳng.