Du học úc tại ngôi trường cổ kính Melbourne

Du học úc tại một trường lâu đời có kinh nghiệm dày dặn về giảng dạy là một điều mà các du học sinh rất chú trọng đến. Đại học Melbourne sẽ giúp bạn những điều đó. Bạn sẽ có được những trải nghệm tuyệt vời khi làm việc với bạn bè, thầy cô và cán bộ của trường. Trường đứng vị trí đầu những trường đại học chất lượng của úc theo thống kê năm 2019.

Du học úc tại ngôi trường cổ kính Melbourne hình 2

Đôi nét về Đại học Melbourne

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne là trường có thâm niên lâu đời thứ 2 của Úc, khuôn viên chính của trường đặt tại Parkville ở khu ngoại ô phía bắc thành phố Melbourne – tiểu bang Victoria, ngoài ra trường còn có một số cơ sở khác trên toàn tiểu bang.

Trong nhiều năm liền, Đại học Melbourne luôn được xếp trong top 3 trường đại học hàng đầu Úc, và luôn có thứ hạng cao trên thế giới, cụ thể trong năm 2012 trường được xếp ở vị trí 37, năm 2013 là 54. Đặc biệt, trong các ngành y khoa và sinh học trường luôn được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Xin chào các bạn! Video hôm nay nói về chủ đề:

Du học úc tại ngôi trường cổ kính Melbourne hình 3

Đại học Melbourne hiện có khoảng 35.000 sinh viên đang theo học với đội ngũ giảng viên, cán bộ lên tới 7.300 người đủ cho thấy quy mô to lớn của nhà trường.

READ  8 thành phần trong mỹ phẩm gây hại cho thai nhi mà bà bầu cần tránh

Vì sao lựa chọn Đại học Melbourne?

Đại học Melbourne là điểm đến yêu thích để du học Úc bởi danh tiếng và chất lượng đào tạo đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế.

Bằng cấp có giá trị quốc tế, rất đa dạng với trên 300 ngành đào tạo đại học và sau đại học.

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, hầu hết đều là những chuyên gia đầu ngành, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu.

Có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn sẽ giúp bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm.

Du học úc tại ngôi trường cổ kính Melbourne hình 4

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Melbourne luôn được nhiều công ty săn đón và rất nhiều trong số họ trở thành những lãnh đạo, chuyên viên cao cấp. Nếu các bạn đang có dự định du học tại Đại học Melbourne nhưng thiếu những thông tin cần thiết, thắc mắc về cách làm hồ sơ xin Visa, chi phí học tập… các bn sẽạn có thể liên lạc với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ, Á-Âu là đại diện tuyển sinh giáo dục Úc, là công ty du học duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008, tỉ lệ đậu Visa du hoc Uc tại Á-Âu luôn đạt trên 97,5%.

Melbourne xứng đáng là ngôi trường lý tưởng cho các bạn đang có dự định du học úc bởi những ưu thế về chất lượng đào tạo xuất sắc cộng thêm là các khóa học cực kì đa dạng. Trường luôn khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên và khai thác khả năng tiềm ẩn của mỗi sinh viên trong suốt quá trình học. Bạn đã chọn Melbourne làm điểm đến tiếp theo trong những năm đại học của mình chưa?

Related Posts

READ  Du học Canada ngành dược nên chọn trường nào