Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao ngất

Với sự phát triển kinh tế hiện nay. Xây dựng hệ thống hạ tầng phát triển mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành xây dựng dự kiến là lĩnh vực phát triển sôi động trong thập niên sắp tới. Du học úc ngành xây dựng sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội việc làm ngay tại Australia. Và có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào trên thế giới với mức lương hấp dẫn.Để giải đáp cho câu hỏi du học úc ngành gìdu học úc ngành xây dựng dưới đây nhé.

Phần 1: Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp du học ngành xây dựng.

Úc là một trong số ít các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Họ biết cách thu hút nhân tài thông qua chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 1

Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội lưu trú tại Úc từ 2-4 năm để làm việc. Hơn nữa, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn cầu. Vì vậy sau khi tốt nghiệp du học úc ngành xây dựng. Bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc không chỉ tại Úc mà là trên toàn thế giới.

1.1 Kiến trúc sư.

Theo dự báo nguồn nhân lực của chính phủ Úc trong giai đoạn 2016-2019 nhu cầu nguồn lao động ngành xây dựng tăng lên đáng kể. Số lượng Kiến trúc sư đến năm 2019 dự kiến sẽ là  đạt mốc trung bình khoảng 10,000 – 25,000 nguồn nhân lực.

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 2

1.2 Kỹ sư xây dựng dân dụng.

Kỹ sư xây dựng dân dụng có dấu hiệu khởi sắc từ năm 2014. Nhu cầu nguồn nhân lực ngành xây dựng dân dụng phục hồi và phát triển nhanh chóng. Cụ thể năm 2014 chỉ hơn 41,000 kỹ sư xây dựng dân dụng nhưng đến năm 2019 tổng mức nhu cầu ngày là 45,000 lao động.

READ  Dự thảo Luật lực lượng dự bị động viên sửa đổi bổ sung năm 2019

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 3

1.3 Quản lý xây dựng.

Quản lý xây dựng là quản lý công trình, giám sát dự án luôn ở mức cao tại Úc. Cụ thể năm 2014 cần hơn 80,000 sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ sư xây dựng. Thì đến năm 2019 tăng lên 94,500 nhân lực tương đương tăng khoảng 17%.

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 4

Phần 2: Cơ hội định cư Úc chuyên ngành xây dựng

Do lượng nhân sự bổ sung cho ngành này có tỉ trọng thấp ở Úc. Đặc biệt là ở những khu vực nông thôn. Vì vậy chính sách ưu đãi việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn so với các ngành về kinh tế, xã hội.

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 5

Theo đó kỹ sư xây dựng luôn thuộc trong “Danh sách Ngành nghề có nhu cầu cao đối với lực lượng lao động nhập cư”của Bộ Giáo dục Úc bình chọn. Theo thống kê của chính phủ Úc. Nhân lực ngành xây dựng cấp quản lý cần thiết nhập cư lên đến 5,460 người nhưng hiện tại số lượng nhập cư tương đối ít chỉ hơn 90 người.

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 6

Có thể nói du học sinh khối ngành xây dựng cũng như kỹ sư xây dựng đang có cơ hội định cư rất lớn tại Úc. Hơn nữa, thủ tục visa du học Úc ngày càng thay đổi tích cực tạo nhiều điều kiện cho du học sinh. Do đó mà số lượng sinh viên quốc tế tại Úc gia tăng đáng kế.

Phần 3: Các trường cho phép du học úc ngành xây dựng.

Đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường thành công nhất nằm trong số các Đại học hàng đầu Australia. Trường nổi tiếng tại Úc về chất lượng đào tạo kỹ sư xây dựng.

READ  Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 7

Du học ÚC ngành xây dựng tại trường Queensland. Sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát và chuyên sâu về các công trình. Cầu cống, các tòa nhà cao tầng, đường cao tốc, đường sắt, đường hầm, sân bay, nguồn cung cấp nước sinh hoạt. Do đó, sinh viên tốt nghiệp tại đây có đầu óc phân tích và nhạy bén trong nghề.

  • Học phí của trường đại học Queensland.
  1. Với bậc cử nhân: học phí dao động trong khoảng 29,216$ đến 63,952$ mỗi năm.
  2. Với bậc sau đại học, học phí dao động trong khoảng $13,232 đến 73,264$ mỗi năm.

Đại học La Trobe có uy tín cao tại Úc trong đào tạo kỹ sư xây dựng dân dụng. Sinh viên theo học ở đây sẽ nắm được cách thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng sao cho an toàn, hiện đại đồng thời bảo vệ môi trường.

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 8

Đại học La Trobe dẫn đầu tại Úc về việc cung cấp dịch vụ sinh viên chất lượng cao. Giúp sinh viên không chỉ phát triển tri thức mà còn trau dồi về thể chất và tinh thần.

  • Học phí tại trường đại học La Trobe: $A 28.000/năm
  • 3.3. Trường đại học Melbourne.

Đại học Melbourne là trường đại học hàng đầu tại Úc cung cấp các chương trình học hàng đầu thế giới Kỹ thuật xây dựng. Trường được đánh giá cao trong việc liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy hiện đại.

DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG – NEW GREAT OCEAN Đ/C : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, …

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 9

Trong quá trình giảng dạy, trường còn có trang bị cho sinh viên các kỹ năng quản lý dự án, quản lý con người, giám sát xây dựng, thi công công trình. Đây là những kỹ năng cực kỳ cần thiết cho các quản lý, lãnh đạo ngành xây dựng. Chính vì vậy, sinh viên ra trường dễ tìm được công việc với lương cao.

  • Học phí ở trường đại học Melbourne ngành xây dựng: $A 75.000/năm
  • 3.4. Trường đào tạo nghề Silver Trowel.

Trường Đào Tạo Nghề Silver Trowel thành lập năm 2004. Chuyên đào tạo các khóa dạy nghề chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng như lát gạch, trát vữa rắn, lợp mái và làm mộc.

READ  Các loại sữa cho bà bầu nên uống thế nào cho đúng cách để thai nhi phát triển tốt nhất

Du học úc ngành xây dựng dễ dàng có việc làm lương cao hình 10

Với sự nỗ lực không ngừng thì đến hôm nay Silver Trowel đã trở thành trường đào tạo nghề xây dựng chất lượng hàng đầu của Úc. Trường đã đầu tư cơ sở hạ tầng cộng với trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Để giúp cho quá trình học và làm việc của du học sinh đạt được kết quả như mong muốn.

  • Học phí tại trường đào tạo nghề Silver Trowel: $AUD 50.000/năm.

Như vậy, với khả năng được làm việc tại xứ sở Kagaroo ngay sau khi tốt nghiệp du học úc ngành xây dựng. Tôi dám chắc với bạn rằng tương lai của bạn đang đầy tươi sáng. Với điều kiện học tập cực tốt, trường đại học uy tín. Khả năng nhận thức của bạn về du học úc ngành xây dựng sẽ khác với bạn tưởng tượng. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký 1 suất du học úc ngành xây dựng ngay đi nào.