Du học úc ngành thú y quá đơn giản để có thể nhận việc tốt

Hiện tại, Bác sĩ thú y đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Tại Úc đang là một ngành có thế mạnh. Vậy Điều kiện du học Úc ngành Bác sĩ Thú ý là gì. Tại sao du học Úc ngành Bác sĩ Thú y dễ có việc làm. Trường nào đang đào tạo ngành này? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này.Du học Úc ngành thú ydu học Úc ngành gì của các bậc phụ huynh và học sinh.

Phần 1: Tại sao lại du học úc ngành thú y.

Chương trình tập trung vào thực hành và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tuyệt vời tại những vùng nông thôn nhiệt đới và các nông trại chăn nuôi.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 1

Cơ hội định cư tại úc rất  cao sau khi du học úc ngành thú y. Với kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành. Bạn có thể dễ dàng mở một phòng khám chuyên cho thú cưng và chăm sóc động vật tại úc.

Phần 2: Cơ hội việc làm.

Bạn có thể chọn du học úc ngành thú y để bắt đầu hoặc tiếp tục nghề nghiệp của bạn. Kinh nghiệm làm việc tại Úc cùng với một văn bằng được quốc tế công nhận sẽ là lợi thế lớn cho bạn khi xin việc sau này. Bạn có nhiều lựa chọn về việc làm sau tốt nghiệp.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 2

 1. Làm việc trong một phòng khám đa khoa hay bệnh viện cho thú cưng.
 2. Trong ngành chăn nuôi gia súc, trang trại và kiểm soát dịch bệnh.
 3. Trong các khu bảo tồn động vật hoang dã hay sở thú.
 4. Các cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y.
 5. Tham gia giảng dạy, nghiên cứu ở các Trường, Viện chuyên ngành thú y.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 3

Ở nhiều nước, BSTY còn có mặt trong các cơ quan an ninh với nhiệm vụ khám chữa bênh cho các động vật phục phụ an ninh quốc phòng. Chẳng hạn như ngựa, chó nghiệp vụ hay các công việc nghiên cứu phòn chống vũ khí sinh học.

READ  Ngã rẽ qua ngành thiết kế thời trang của cô nàng cá tính độc lập tại nước úc

Phần 3: Các trường cho phép du học úc ngành thú y.

Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên. Tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ. Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị và cả ngành thú y.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 4

Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS. Ưu thế của trường Charles Sturt là lớp học với sĩ số nhỏ. Dịch vụ hỗ trợ của sinh viên được đánh giá tương đối cao. Trung tâm hướng nghiệp của trường sẽ trợ giúp cho các sinh viên về các kỹ năng cần thiết cũng như các cơ hội thực tập.

Học phí của trường đại học Charles Sturt:  

 1. Chương trình cử nhân:7.040 AUD/kì (tương đương 42.240 AUD/3 năm).
 2. Chương trình Thạc sỹ : 8.664 AUD/kì

Nằm trong top 4% trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới theo xếp hạng học thuật các đại học thế giới (ARWU). Có hoạt động nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực môi trường, động vật học, sinh thái học và du lịch. Giành được tổng cộng 39 bằng khen cho hoạt động đào tạo xuất sắc của hội đồng giáo dục Australia.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 5

 • Học phí của trường đại học James Cook.
 1. Cao đẳng SR: 18,000 AUD/năm.
 2. Khóa Đại học: 24,000AUD/năm.
 3. Thạc sỹ: 24,000 AUD/năm.
 4. Học phí bằng kép: 26,000/năm.
 • 3.3 Trường đại học Murdoch.

Trường Đại học Murdoch với lịch sử 45 năm thành lập. Trường luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường. Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo. Đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường ĐH của Úc có mặt trong bang xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

READ  Những nét độc đáo về văn hóa của nước Anh

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 6

Murdoch với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường Đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu.

Tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường. Trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 7

 • Học phí tại trường đại học Murdoch.
 1. Chương trình cao đẳng (1 năm)khoảng AUD 16000 – 19500/năm
 2. Chương trình cử nhân (3 năm): khoảng AUD 22500 – 24500/năm
 3. Chương trình Thạc sĩ (2 năm): khoảng AUD 2500 – 23250/năm
 • 3.4 Trường đại học University of Melbourne

Là trường được xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường đại học Melbourne một trong những trường đại học thuộc nhóm G8 (Go8). Hội các trường đại học nghiên cứu đa ngành hàng đầu của Úc.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 8

UOM được xếp hạng thứ 33 trong bảng xếp hạng The World University Ranking. Tại xứ sở chuột túi thì đại học Melbourne là ngôi trường mơ ước của các sinh viên trong và ngoài nước.

 • Học phí của trường đại học University of Melbourne $24.000 – $46.000/ năm.

3.5 University of Adelaide

Với kinh nghiệm quốc tế trường đại học Adelaide của Australia đảm bảo cho bạn những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hoà nhập và thành công.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 9

Trường Adelaide cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Bao gồm lý túc xá, làng sinh viên. Ngoài ra, các trung tâm như y tế, hướng nghiệp, phát triển chuyên môn luôn hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các bạn.

 • Học phí ở trường Adelaide nằm ở ngưỡng $ 26,500/năm.
 • 3.6 University of Queensland

Nhiều giải thưởng về giảng dạy hơn bất kỳ trường đại học nào của Úc. Tại đây mang đến các chương trình đào tạo phong phú về lĩnh vực nghiên cứu ở cả hai bậc đại học và sau đại học.

READ  Du học Mỹ khối ngành STEM: thu nhập cao và cơ hội định cư lâu dài

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 10

Trường học học Queensland tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên tăng cường trải nghiệm thực tiễn. Giúp tạo ra những kết nối đáng giá với các nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua thực tập và các vị trí làm việc.

 • Học phí ở trường đại học University of Queensland.
 1. Với bậc cử nhân: học phí dao động trong khoảng 29,216$ đến 63,952$ mỗi năm.
 2. Với bậc sau đại học: học phí dao động trong khoảng $13,232 đến 73,264$ mỗi năm.

Bằng cử nhân của Đại học Sydney được dễ dàng chấp nhận trên khắp thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn.

Du học úc ngành thú y dễ dàng tìm được công việc như ý hình 11

Đó là nhận định của chú Trần Văn Thi – phụ huynh của bạn Trần Nguyên Đức Phú, tân du học sinh Đại học Murdoch, chương trình cử …

Với trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm. Nhà trường luôn tạo ra một môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho sinh viên.

 • Học phí tại trường University of Sydney: AUD 15.000 – 26.000/năm.

Với các trường ở trên việc du học úc ngành thú y của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Những trường đại học lớn hầu hết đều cấp bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn thế giới. Cho nên việc có một việc làm tốt sau khi du học úc ngành thú y là điều rất đơn giản. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến 9duhoc.edu.vn.