Du học Úc ngành quản trị kinh doanh tại trường nào tốt.

Hiện nay hầu hết các nước trên thế giới ngành quản trị kinh doanh đang thừa nhân lực, nhưng ở Úc thì lại khác với những nước bạn, ngành quản trị kinh doanh ở quốc gia này không hề có chiều hướng nguội đi một chút nào. Luôn thu hút hàng nghìn sinh viên theo học. Nhưng do ở Úc là một quốc gia đang phát triển và có rất nhiều những công ty lớn nhỏ từ ngoài nước đến trong nước, nên ở đây cần rất nhiều nhân lực sau khi du học úc ngành quản trị kinh doanh.

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh tại trường nào tốt. hình 1

Lý do nên du học Úc ngành quản trị kinh doanh.

Nước Úc đang là địa điểm màu mỡ cho hàng nghìn công ty khai thác để kinh doanh trong tất cả mọi mặt, nên chính vì vậy những du học sinh ngành quản trị kinh doanh ở Úc luôn được sự đảm bảo về công việc trong tương lai, điều này đã thu hút được không ít du học sinh đăng ký tới đây theo học hàng năm.

Nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu, tiên tiến nhất nên du học sinh ở đây luôn được những giảng viên có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh truyền đạt lại kinh nghiệm, ngoài ra bạn sẽ được đào tạo trong và trực tiếp được tham gia vào những công việc kinh doanh với những thương nhân nổi tiếng trong quá trình thực tập.

READ  Danh bạ các trường đại học và cao đẳng ở Úc – Nên chọn trường nào khi đi du học

Chương trình học khi du học Úc ngành quản trị kinh doanh vô cùng phong phú. Bạn có thể lựa chọn một trong các ngành sau:

Blue Mountains là trường

 1. Quản trị kinh doanh tổng hợp
 2. Kinh doanh quốc tế
 3. Marketing
 4. Quản trị nhân lực
 5. Thương mại điện tử
 6. Luật thương mại
 7. Tài chính, kế toán thương mại
 8. Quản trị dịch vụ, du lịch, truyền thông

Bạn không chỉ học với hệ thống giáo dục mới mà bạn còn được sống trong một môi trường nhiều danh lam tháng cảnh nổi tiếng. Lựa chọn du học Úc ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn đúng đắn!

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh tại trường nào tốt. hình 2

Lợi thế khi du học Úc ngành quản trị kinh doanh.

Trong quá trình theo học bạn sẽ được thử trở thành một trong những doanh nhân kinh doanh ở tất cả những lĩnh vực để có thể đào tạo bạn có một tay nghề vững trong tương lai.

Trong quá trình học bạn sẽ có thể nhận được nhiều suất học bổng nổi tiếng và rất có giá trị, nếu bạn có thành tích tốt trong học tập.

Nếu bạn vượt qua được những kỳ thi do trường đại học tổ chức bạn sẽ được cấp những bằng khen rất có giá trị và hiệu lực sau này phục vụ cho tương lai của bạn.

Ngoài ra sau khi hoàn thành xong khóa học tốt nghiệp ra trường bạn sẽ có được cơ hội việc làm đầy hứa hẹn với những mức lương khủng.

READ  Những thông tin cần biết về vôi hóa cột sống thắt lưng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được làm việc trong các lĩnh vực sau đây:

 1. Tài chính- Ngân hàng
 2. Thương mại điện tử
 3. Quản lý hành chính
 4. Marketing
 5. Xuất nhập khẩu
 6. Hợp tác quốc tế
 7. Quản lý nhân sự

Các trường đại học hàng đầu tại Úc đào tạo ngành quản trị kinh doanh.

1. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne được chọn lựa là một trong những đại học hàng đầu của Úc và cũng được xếp hạng là trường đại học tốt nhất để chọn lựa du học ngành quản trị kinh doanh.

Có cơ hội được học tập tại Melbourne, sinh viên không chỉ tự hào khi được xuất thân từ một trong những ngôi trường đầu tiên đào tạo MBA tại Úc mà còn là cơ hội để có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

2. Đại học New South Wales

Được xếp hạng sau Melbourne về chất lượng giảng dạy chuyên ngành quản trị kinh doanh là đại học New South Wales, tại Sydney.

Về chất lượng giảng dạy, trường cũng được đánh giá cao không kém các trường chuyên về quản trị kinh doanh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với chương trình học chặt chẽ, vận dụng nhiều vào thực tiễn và tạo nhiều cơ hội cho các nghiên cứu sinh và sinh viên quốc tế phát triển sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh tại trường nào tốt. hình 3

3. Đại học Qu$ốc gia Úc (Australian National University)

Đại học Quốc gia Úc cũng luôn được xếp là một trong những đại học công lập hàng đầu nước Úc và được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy ngành quản trị kinh doanh.

READ  Luật tố tụng hành chính và một số điều bổ sung mới chi tiết nhất

Những lĩnh vực thuộc ngành quản trị kinh doanh được đánh giá là thế mạnh đào tạo nhất của trường có thể kể đến là: Nghiên cứu giải pháp quản trị rủi ro, Định phí bảo hiểm, Tài chính, Thống kê…

Đó là tất cả những thông tin về ngành quản trị kinh doanh tại Úc mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, hy vọng sẽ giúp được bạn phần nào trong quá trình tìm hiểu về du học Úc ngành quản trị kinh doanh.

Để có thể theo học ngành quản trị kinh doanh tại Úc nhìn chung cũng không hề dễ dàng một chút nào, nhưng tôi tin nếu bạn có lòng đam mê và yêu nghề thì thành công sẽ mỉm cười với bạn trong một ngày không xa.

Chúc bạn thành công!