Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2017

Là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp “xuất khẩu giáo dục tại chỗ”. Đặc biệt trên lĩnh vực kinh doanh. Hơn nữa, còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nhà quản lý tài ba của các công ty, tổ chức nổi tiếng hàng đầu thế giới. Úc trở thành điểm đến hấp thu hút học sinh. Sinh viên khắp nơi trên thế giới đến để theo du học úc ngành quản trị kinh doanh.Nhiều bạn thắc mắc du học úc ngành nàodu học ngành quản trị kinh doanh không? Hãy cùng nhau chia sẻ về vấn đề này nhé

Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện cho việc định cư tại đất nước sau khi bạn học xong và có thể cống hiến tài năng cho đất nước. Khả năng định cư của ngành quản trị kinh doanh ở Úc không được ưu tiên so với các ngành khác.

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 1

Vì nguồn nhân lực của ngành này luôn luôn không thiếu và dồi dào nên khả năng tìm được nơi định cư là tương đối khó so với ngành khác.

  • Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh mại sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có thể làm việc ở những vị trị sau.

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 2

  1. Có thể đảm nhiệm chức vụ Giám đốc bộ phận, trưởng, phó phòng Marketing, phát triển sản phẩm.
  2. Nhân viên tại các công ty xuất nhập khẩu.
  3. Nhân viên thuộc các bộ phận giao vận, khai báo hải quan, quản trị hậu cần, tín dụng hay thanh toán quốc tế..

Kinh doanh và thương mại là một ngành học khá rộng với các chuyên ngành như Quản trị nhân sự, QTKD tổng hợp, Quản lí chất lượng…

READ  Du học Úc 2019: 99% du học sinh Việt chưa biết chút gì

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 3

Blue Mountains là trường

Đây đều là những ngành học được đánh giá là “hot” trong những năm vừa qua khi Việt Nam mới gia nhập WTO. Nhu cầu nhân sự thuộc các chuyên ngành này khá lớn.

  • Cơ hội việc làm tại Úc:

Ngành Kinh doanh và thương mại là một trong những ngành phát triển nhất tại Úc. Thu nhập cho khối ngành Kinh doanh và thương mại luôn nằm ở mức khá hấp dẫn. Mức lương khởi điểm SV mới tốt nghiệp khá cao. Hơn hẳn so với các ngành khác thuộc khoa học xã hội, khối ngành nghệ thuật, chăm sóc sức khỏe.

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 4

  • 4.2 Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Úc

Đại học Melbourne là nơi đặt trụ sở của hơn 100 trung tâm và viện nghiên cứu. Trường nằm trong khu vực tập trung nhiều nhất các viện nghiên cứu y học, bệnh viện và ngành công nghiệp tri thức tư nhân của Úc.

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 5

Đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường là các giáo viên tận tâm và chú trọng vào nghiên cứu. Những người khuyến khích sự xuất sắc trong học tập và khả năng phê phán.

Họ là những chuyên gia nổi tiếng quốc tế, các học giả hàng đầu. Các chuyên gia trong ngành và các nhà thực hành trong nước và quốc tế. Luôn đi đầu về sự uyên bác quốc tế trong nhiều lĩnh vực như luật nhân quyền, viễn thông và nghiên cứu y học.

READ  Học bổng du học úc cực kì thu hút du học sinh Việt Nam

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 6

Đại học Melbourne nằm trên một khuôn viên xinh đẹp. Kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và thiết kế bền vững với các tòa nhà bằng đá sa thạch lịch sử.

  • Học phí: $A 75.000/năm
  • 4.2.2. Đại học Macquarie (MQ)

Là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành. Trường nằm trong top 40 trường đại học ở khu vực Thái Bình Dương. Và top 10 các trường đại học ở Úc. Trường đại học Macquarie xếp số 1 tại Úc và 18 trên thế giới các trường có tuổi đời dưới 50.

Du học úc ngành quản trị kinh doanh rẻ nhất 2019 hình 7

Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy. Còn là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện.

Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông. Xếp hạng 55 trên thế giới. Top 3 ở Úc và top 5 ở khu vưc Thái Bình Dương về đào tạo khóa MBA.

  • Học phí: $A 65.600/năm.

Để du học úc ngành quản trị kinh doanh điều cần nhất của một sinh viên là phải có một tư duy tốt. Sẵn sàng nghiên cứu, tìm ra cách để quản lý doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất. Với các trường cho phép du học úc ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng bậc nhất thế giới. Tôi tin chắc không sớm thì muôn bạn cũng sẽ là một nhà lãnh đạo tài giỏi.

Related Posts

READ  CHICAGO, và những điều thú vị.