Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2017

Du học úc ngành gì là câu hỏi lớn nhất của tất cả sinh viên đang muốn đi du học. Nhưng đa số các bạn lại chưa biết mình đi nên du học úc ngành gì sẽ hiệu quả. Những ngành nào sau khi học xong thì mức lương sẽ cao và dễ có việc làm nhất. Đừng lo hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những ngành nên du học úc đang hot nhất năm 2019.

Phần 1: Tại sao du học úc được sinh viên lựa chọn nhiều như vậy.

Ở Australia việc chính phủ đầu tư vào các chương trình đào tạo rất lớn mạnh. Họ có đủ các chỉ tiêu về giáo dục cũng như đời sống của du học sinh.

Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 1

Không những vậy, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có trong tay bằng cử nhân có hiệu lực trên khắp thế giới. Mang lại hiệu quả về việc làm sau này.

Phần 2: Du học úc ngành gì để có việc tốt và lương cao.

Du học Australia bao gồm học tập chuyên sâu về những ngành nghề mà bạn yêu thích. Những thông tin dưới đây sẽ là điểm tựa cho các bạn. Giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi nên đi du học úc ngành gì.

  • 2.1 Du học úc ngành dầu khí.

Hiện tại ngành dầu khí là một lĩnh vực khá hấp dẫn và mới lạ. Vì nguồn nhân lực cạn kiệt nên du học úc ngành dầu khí là một lựa chọn rất thích hợp cho sinh viên muốn ra trường có việc ngay.

Xin chào các bạn! Video hôm nay nói về chủ đề:

Du học úc ngành dầu khí - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 2

Ngoài ra sinh viên du học úc ngành dầu khí có cơ hội rất lớn được làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Theo đó là tiềm lực tài chính của ngành này rất lớn. Với nhu cầu năng lượng càng ngày càng tăng thì mức lương ngành dầu khí sẽ rất ổn định.

  • 2.2 Du học úc ngành luật.

Một câu trả lời khác cho câu hỏi nên đi du học úc ngành gì thì hiệu quả. Ngành luật là một ngành được các bạn trẻ chú ý đến rất nhiều. Cơ bản với mức lương cao ngút mà nó mang lại thì nhiều bạn sẵn sàng đầu tư thời gian để đi du học úc ngành luật.

READ  Định cư Úc diện tạm trú sẽ bị hủy bởi chính phủ Úc

Du học úc ngành luật - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 3

Khi ra trường bạn sẽ nắm chắc trong tay tấm bằng cử nhân quốc tế ngành luật. Được chấp nhập tại tất cả quốc gia. Sau đó bạn có thể được làm việc tại nhiều nơi trên thế giới bởi. Bởi nhu cầu pháp lý của các doanh nghiệp ngày một gia tăng.

  • 2.3 Du học úc ngành quản lý và quản trị khách sạn.

Du học úc ngành quản trị khách sạn là ngành học yêu cầu sự năng nổ và nhiệt huyết. Được mệnh danh là một trong những ngành công nghiệp không khói từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21. Đào tạo ra những ứng viên tốt nhất thế giới.

Du học úc ngành quản lý và quản trị khách sạn - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 4

Áp lực công việc này khá cao vì bạn phải quản lý tất cả các dịch vụ về du lịch. Nhưng bù lại sau khi tốt nghiệp du học úc ngành quản lý khách sạn bạn sẽ nhận được mức lương đáng mơ ước.

  • 2.4 Du học úc ngành quản trị kinh doanh.

Khi du học úc ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ được học các phương pháp quản lý doanh nghiệp. Đặt ra mục tiêu và vận động mọi người cùng nhau hoàn thành mục tiêu đó. Được học cách tối ưu hóa hiệu suất làm việc cũng như đưa ra các quyết định quan trọng.

Du học úc ngành quản trị kinh doanh - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 5

Nguồn nhân sự quản trị kinh doanh đang rất nhiều. Nhưng lại có 1 khuyết điểm là năng lực của họ rất yếu. Vì thế nếu bạn thực sự có đam mê. Muốn có một công việc ổn định. Hãy cố gắng học tập thật tốt để nâng cao khả năng xin việc làm.

  • 2.5 Du học úc ngành y.

Lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Du học úc ngành y cũng có rất nhiều hướng đi khác nhau.

Du học úc ngành y - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 6

Tại úc các trường đạo tạo ra những bác sỹ tương lai giỏi nhất nhì thế giới. Nếu bạn có ý định làm bác sĩ hãy du học y khoa úc ngay. Bên cạnh đó còn có Du học úc ngành y tá điều dưỡng cũng rất được sự quan tâm các bạn trẻ.

  • 2.6 Du học úc ngành y tá điều dưỡng.

Y tá điều dưỡng là một ngành riêng biệt đã được xếp ngang hàng vơi các ngành khác. Đơn giản bởi vì một tổ chức cần có những nhân viên làm từng công việc khác nhau.

READ  Chi tiết Luật sửa đổi bổ sung điều 6 và phụ lục 4 về danh mục ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư mới nhất

Du học úc ngành y tá điều dưỡng - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 7

Du học úc ngành y tá điều dưỡng bạn sẽ được học các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt bạn sẽ được học cách chăm sóc người bệnh theo từng độ tuổi. Bạn cũng sẽ được thực tập tại Úc khi đang học chuyên ngành y tá điều dưỡng tại đây.

  • 2.7 Du học úc ngành dược.

Bên cạnh ngành y thì du học úc ngành dược cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì ngành dược tạo ra cho bạn cơ hội việc làm rất lớn. Bạn có thể tự mở một nhà thuốc cao cấp cho riêng mình. Bởi vì bằng cử nhân được tại úc được chấp nhận ở mọi nơi.

Du học úc ngành dược - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 8

Trong khi đó chất lượng đào tạo du học úc ngành dược của Australia cũng thuộc top đầu thế giới. Cho nên với những kiến thức bạn học được tại đây sẽ là nền tảng cho sự nghiệp của bạn mai sau.

  • 2.8 Du học úc ngành công nghệ thông tin.

Úc là quốc gia có xu hướng phát triển rất mạnh về mảng công nghệ thông tin. Du học úc ngành công nghệ thông tin tại vương quốc chuột túi là một cơ hội vàng cho bạn.

Du học úc ngành công nghệ thông tin - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 9

Với kỹ năng sau khi học được ở trường đào tạo du học úc ngành công nghệ thông tin. Bạn có khả năng cao được làm việc ngay tại Australia với mức lương vô cùng cao. Ở Úc nhân sự ngành công nghệ thông tin đang thiếu hụt trầm trọng. Hãy nắm bắt cơ hội này ngay nhé.

  • 2.9 Du học úc ngành công tác xã hội.

Đây là một ngành đòi hỏi bạn phải có khả năng tiếp hoạt động tốt trong điều kiện công cộng. Khi du học úc ngành công tác xã hội. Bạn sẽ nắm được những yếu tố quan trọng để trở thành nhà công tác xã hội hàng đầu.

Du học úc ngành công tác xã hội - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 10

Sau khi tốt nhiệp du học úc ngành công tác xã hội. Bạn có khả năng sẽ được làm việc tại các trung tâm y tế và các dịch vụ xã hội tại nước ngoài. Với mức lương tương đối cao. Có thể giúp bạn trụ lại Úc đơn giản hơn.

  • 2.10 Du học úc ngành du lịch.

Đến Australia để học ngành du lịch là một lựa chọn sáng suốt. Ngành học này cũng được chính phủ Úc đầu tư mạnh về mặt kinh tế cũng như việc đầu ra việc làm cho sinh viên.

READ  Trị nám tàn nhang bằng lá trầu không theo kinh nghiệm dân gian

Du học úc ngành du lịch - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 11

Với kỹ năng mà các trường dạy cho bạn. Trong quá trình bạn du học úc ngành du lịch đủ để bạn có thể định cư luôn tại đây với mức lương cao chóng mặt.

  • 2.11 Du học úc ngành thú y.

Nếu bạn là một người yêu thương động vật. Thì chương trình đào tạo bác sĩ thú y ở Úc là một lựa chọn tuyệt vời. Thú cưng được xem là một thành viên trong gia đình. Vì thế khi du học úc ngành thú y là một cơ hội lớn để bạn có thể mang về một mức lương khá cao.

Du học úc ngành thú y - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 13

  • 2.12 Du học úc ngành xây dựng.

Úc được xem là quốc gia hàng đầu về lĩnh vực xây dựng. Học ngành xây dựng ở úc bạn sẽ được đào tạo chuyên môn rất vững vàng. Để đảm bao sau khi tốt nghiệp bạn có thể góp phần công sức vào các dự án xây dựng tại úc.

Du học úc ngành xây dựng - Du học úc ngành gì để có lương cao nhất 2019 hình 12

Với chính sách cực tốt dành cho ngành xây dựng. Các bạn hoàn toàn có thể định cư tại Australia khi bạn tốt nghiệp. Mức lương cũng vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Như vậy với 12 ngành du hoc uc ở trên tôi đã trả lời cho các bạn biết đi du học úc ngành gì. Phần lớn giúp bạn định hướng được đâu sẽ là ngành học chính của bạn khi đi du học úc rồi nhỉ. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn các ngành trên tại website 9duhoc.edu.vn để nắm chắc hơn thông tin nhé. Cảm ơn các bạn.