Du học Úc ngành dược tại trường nào tốt nhất

Ngành dược đang được đánh giá là một trong những ngành hot nhất hiện nay, đặc biệt đối với những quốc gia phát triển như Úc. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về Úc thì bạn nhận thấy rằng ở đây đang thiếu nguồn nhân lực tốt nghiệp từ ngành Dược, chính vì vậy đất nước Úc mới đưa ra rất nhiều lợi ích hay những hứa hẹn tốt đẹp nhằm thu hút những du học sinh theo du học úc ngành dược tại nơi đây.

Lý do bạn nên du học Úc ngành dược.

Tại Úc luôn tồn tại một lý do lớn nhất thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm theo học ngành dược đó chính là bởi nền giáo dục uy tín đạt chất lượng quốc tế nơi đây.

Hiện nay theo kết quả khảo sát của chúng tôi về nền giáo dục ở Úc thì nơi này có tới 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới có nền đào tạo chuyên về ngành Y dược, đặc biệt ngành dược là một trong các ngành trọng điểm quốc gia này.

Ngành dược nơi đây luôn được đầu tư và phát triển nhất trong ngành giáo dục hiện nay, nên ngành dược tại Úc được WHO đánh giá rất cao. Chính vì những lý do trên sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi thế sau khi trở thành du học sinh Úc ngành dược.

READ  Theo đuổi lĩnh vực tiếng anh, hãy chọn những trường đại học tốt nhất nước mỹ này !!

du học úc ngành dược tại trường nào tốt nhất hình 2

Những lợi thế bạn nhận được khi trở thành du học sinh Úc ngành dược.

khi theo học tại nước Úc một đất nước có trong top đầu những nước phát triển nhất thế giới, tiêu biểu là ngành giáo dục hiện nay. Đứng đầu là ngành dược nơi đây luôn được đầu tư mạnh tay. Chính vì vậy bạn sẽ nhận được những điều đầy hứa hẹn tại nơi đây.

du học úc ngành dược tại trường nào tốt nhất hình 1

  1. Bạn sẽ được học trong một môi trường giáo dục hàng đầu tại Úc và được đào tạo với chất lượng hàng đầu.
  2. Được học những kiến thức hàng đầu để có một tay nghề vững mạnh.
  3. Nhận được những bằng về dược do các trung tâm và những trường đại học cấp có uy tín và chất lượng cao.
  4. Cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn sau khi hoàn thành xong khóa học với mức lương khủng.

Còn có rất nhiều lợi thế khác đầy hấp dẫn khi bạn theo học.

Điều kiện để du học Úc ngành dược.

Du học Úc ngành dược luôn được những lợi ích hàng đầu và nhận được những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho những du học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, nên chính vì vậy mà điều kiện đầu vào tại nơi đây không hề thoáng một chút nào.

  1. Có điểm tổng kết trung bình khóa học (GPA) từ 7.0 trở lên; thậm chí một số trường có yêu cầu GPA từ 8.0 trở lên.
  2. Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên; một số trường yêu cầu IELTS 7.0 trở lên (hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khác tương đương)
READ  10 sự lựa chọn học bổng du học toàn phần trên thế giới dành cho sinh viên

Ngoài ra sinh viên có thể sẽ được yêu cầu tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà trường để khẳng định khả năng chuyên môn về ngành dược cũng như mong muốn và dự định tương lai của mình khi tới du học Úc.

Du học Úc ngành dược học trường nào tốt nhất.

  1. Đại học Monash

Monash là một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc, có tên trong top 8 những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo. Năm 2013, trường xếp vị trí thứ 7 trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo ngành dược.

Du học Úc ngành dược trường nào tốt nhất hình 3

DU HỌC ÚC CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC – TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM – NEW GREAT OCEAN ĐC : Đường Trần …

Học phí

  1. Hệ đại học: $ 30000 – $ 32000
  2. Hệ sau đại hoc: $26000 – $28000

2.  Đại học Sydney

là trường đại học đầu tiên tại Úc, trường đã là điểm du học tin cậy của rất nhiều du học sinh trên thế giới trong việc học tập và nâng cao chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp trong nhiều năm qua. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Hiện nay, Đại học Sydney đào tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng hiện nay tại Úc, đặc biệt là ngành dược.

READ  Giải đáp 9 câu hỏi thường gặp về gãy xương

Du học Úc ngành dược tại trường đại học nào tốt hình 4

Học phí:

  1. Hệ đại học: $26000 – $28000
  2. Hệ sau đại học: $34000 – $36000

3.   Đại học New South Wales

Thành lập năm 1949, ngày nay UNSW được công nhận là một trong những trường và viện đại học hàng đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy ở Úc, nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành như sinh học, y dược, vật lý, công nghệ và công tác xã hội.

du học Úc ngành dược tại trường đại học nào tốt hình 5

Học phí: Hệ đại học và sau đại học: $ 32000 – $ 34000*

Đó là tất cả những thông tin chi tiết về du học Úc ngành dược mà chúng tôi cung cấp phục vụ cho bạn đọc. Nhìn chung thì để có thể du Úc ngành dược thì không hề dễ một chút nào, do điều kiện đầu vào nơi đây rất khắt khe để có thể chọn lọc ra những sinh viên ưu tú và thực sự có tâm với ngành. Nhưng chúng tôi ti nếu bạn có ước mơ thì bạn chắc chắn sẽ thành công ở một ngày không xa.

Chúc bạn thành công!