Du học úc ngành dược tại những trường danh tiếng nhất nước úc

Trong tất cả các lý do khiến sinh viên đổ xô đến Australia để du học Úc ngành dược. Chính là bởi nền giáo dục uy tín đạt chất lượng quốc tế nơi đây. Những nhà nghiên cứu danh tiếng xuất thân từ sinh viên của trường đại học úc không còn là điều xa lạ. Vậy hãy xem còn điều gì khác khiến mọi người đều muốn đi du học úc ngành dược nhé.Du học Úc ngành dượcdu học úc ngành gì mà các bậc phụ huynh hay thắc mắc.

Theo đánh giá của National Higher Education, trong số 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Thì có tới 6 trường đại học của Úc và các trường này luôn có mặt trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Chuyên đào tạo các ngành như dược, y khoa, công nghệ, kỹ sư. Đặc biệt trong đó, dược là một trong ba ngành đào tạo trọng điểm tại quốc gia này.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 1

 • Lợi thế sẵn có khi đi du học úc ngành dược.

Được đầu tư và chú trọng về chất lượng giáo dục cũng như điều kiện học tập của sinh viên. Cho nên chương trình đào tạo ngành dược tại Úc được WHO đánh giá rất cao. Sinh viên khi đăng ký du học úc ngành dược đường xét tuyển rất kỹ.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 2

Sau khi tốt nghiệp và có bằng cử nhân dược, để có thể hành nghề. Sinh viên bắt buộc phải trải qua kỳ thi của hội đồng dược tiểu bang. Chính nhờ hệ thống tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt như vậy nên sinh viên dược tốt nghiệp từ Úc luôn được đánh giá cao và coi trọng trên thế giới

 • Phần 2: Cơ hội việc làm.

Hiện nay ở Việt Nam dược đang là một trong những ngành nghề khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Số lượng cửnhân dược tốt nghiệp hàng năm đạt chất lượng chưa đủ đáp ứng nhu cầu rất lớn của xã hội.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 3

Theo báo cáo của các tỉnh thành trong cả nước. Tính đến năm 2020, tại Việt Nam số lượng cán bộ ngành dược có trình độ đại học cần có lên tới hơn 25.000 người. Các vị trí khác cũng cần một số lượng lớn. Như vậy sau khi tốt nghiệp ngành dược tại úc bạn về Việt Nam chắc chắn sẽ có việc làm tốt lương cao.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 4

Mặc dù thời gian học khá lâu và yêu cầu trình độ cao. Nhưng đổi lại, dược là một trong những ngành nghề ổn định cả về công việc lẫn mức thu nhập. Sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các vị trí liên quan đến dược phẩm trong phòng thí nghiệm, tổ chức, công ty.

Phần 3: Khả năng được định cư ở úc với ngành dược cực kỳ cao.

Ngành dược luôn được biết đến như là một ngành đòi hỏi nhiều chất xám. Nỗ lực miệt mài nhiều năm ròng rã cùng với các buổi thực hành lâm sàng, và kết hơp làm các dự án nghiên cứu, hiển nhiên công sức bỏ ra sẽ được công nhận và trả công xứng đáng.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 5

Chính phủ Úc luôn luôn ưu tiên cấp giấy phép định cư và có các chính sách thu hút nguồn lực này và giữ những nhân tài này ở lại để cống hiến cho đất nước họ.Bởi ngành nghề này là một xu hướng hot,nên ngành nghề này là những ngành thiếu nhân lực tại xứ sở chuột túi, và do vậy được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ Úc.

Là đại học tốt nhất nước Úc về nghiên cứu vi sinh, hóa sinh và sinh học tế bào, và khoa học thú y. Liên tục được xếp trong các đại học tốt nhất nước Úc theo các bảng xếp hạng khác nhau. Các chương trình có chi phí hợp lý do các chuyên gia đào tạo.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 6

Với các cơ sở hiện đại và trang thiết bị nghiên cứu tuyệt vời. Sinh viên tham gia học tại trường đại học Latrobe được tham gia các đề tài nghiên cứu tác động cao. Có bố trí chỗ ở nội trú cho du học sinh. Hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế.

 • Học phí ở trường đại học La Trobe:
 1. Bậc đại học A$27670/năm
 2. Bậc cao học A$30520/năm
 • 4.2 University of Adelaide

Là trường đại học lâu đời thứ 3 của Australia. Trường đại học Adelaide có hơn 400 chương trình đại học và sau đại học. Sở hữu nhiều nghiên cứu tổi tiếng về các ngành khoa học. Xếp hạng 79 toàn thế giới các trường đại học đáng tham gia nhất.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 7

DU HỌC ÚC CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC – TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM – NEW GREAT OCEAN ĐC : Đường Trần …

Tại trung tâm khoa học sức khỏe này mỗi năm sẵn sàng đón nhận hơn 1600 sinh viên. Được đầu tư mạnh về trang thiết bị nghiên cứu sẽ đưa trường Adelaide trở thành trung tâm số 1 nghiên cứu khoa học tại úc.

 • Học phí của trường đại học Adelaide:
 1. Bậc đại học A$36660/năm
 2. Bậc cao học A$37380/năm

Đại học RMIT đạt xếp hạng 5 sao nhờ chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt. Khả năng việc làm, Liên kết, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2016.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 8

Dù bạn đang tìm nơi ở, hay muốn được tư vấn về tài chính, pháp lý hay sức khỏe. RMIT đều có hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ bạn phát huy tối đa thời gian theo học tại trường.

 • Học phí tại trường đại học RMIT:
 1. Bậc đại học A$30690/năm
 2. Bậc cao học A$30800/năm
 • 4.4 Trường đại học University of Tasmania.

Trường cam kết đầu tư và xây dựng cho tương lai cộng đồng. Những công trình hạ tầng mới khánh thành cũng như đang xây dựng của trường lên tới trên 350 triệu AUD. Đó là các công trình như Viện Hải dương học và Nam Cực học (IMAS) trị giá 45 triệu AUD. Khu Y học 148 triệu AUD.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 9

Đại học Tasmania đã được xếp trong Top 2 các đại học hàng đầu thế giới. Thể hiện cam kết của trường đối với việc tạo lập và phổ biến tri thức.

Du học úc ngành dược tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới hình 10

Tỉ lệ sinh viên và giảng viên thấp mang lại một môi trường dạy và học coi trọng tính cá nhân hóa. Với nhiều chương trình hỗ trợ tối đa. Sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng bắt kịp với môi trường học tập tại nước ngoài. Do tỉ lệ sinh viên quốc tế ở trường thấp hơn bất cứ trường Đại học nào khác tại các thành phố thủ phủ của Úc. Vì thế rất dễ để họ tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ từ các giảng viên, chuẩn bị tạo dựng thành công.

 • Học phí của trường đại học Tasmania:
 1. Bậc đại học A$27900
 2. Bậc cao học A$30410

Với danh sách cách trường tốt nhất để du hoc uc nganh duoc. Tôi chắc chắn rằng tương lại của bạn sẽ sơm được định cư tại úc với mức lương tuyệt vời. Ngoài ra hãy chuẩn bị tốt vấn đề tài chính để có thể đến Australia du học úc ngành dược nhé. Nếu các bạn có điều gì thắc mắc đừng ngần ngại comment phía bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến 9duhoc.edu.vn.

 

READ  Du học úc từ lớp 10: nhất định phải đọc trước khi đi du học