Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài

Úc là nước nổi tiếng về phát triển du lịch, hàng năm lượng khách du lịch tới Úc rất cao. Vì vậy các trường cho phép du học úc ngành du lịch đang thực hiện đào tạo theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực tập, sinh viên được đào tạo để áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế. Trau dồi các kỹ năng mền cần thiết cho sự nghiệp sau này.Du học Úc ngành du lịchnên học ngành gì khi đi du học Úc.

 Phần 1: Cơ hội việc làm trên toàn cầu.

Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Úc. Các bạn sinh viên có thể quay về Việt Nam xin việc, hoặc ở lại Úc định cư. Nếu không bạn có thể nộp đơn tại các tập đoàn lớn trên toàn thế giới làm dịch vụ du lịch.

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 3

Du lịch là một ngành lớn,nó bao gồm vận chuyển nơi ở và ăn uống. Thế nên khi học về ngành du lịch bạn sẽ được mở rộng thêm về khách sạn. Chúng kết hợp cùng nhau giúp bạn linh động hơn trong việc chọn lựa một công việc phù hợp.

Phần 2: Cơ hội định cư được ưu tiên ở Úc.

Với tốc độ tăng trưởng thần tốc. Du học sinh sau khi tốt nghiệp du học úc ngành du lịch sẽ không phải lo về vấn đề việc làm. Chính phủ Úc cũng ngày càng chú trọng đầu tư, phát triển du lịch.

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 4

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cả du khách trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên Úc hiện đang thiếu tới 123.000 nhân lực mới. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các du học sinh Việt Nam có mục tiêu việc làm định cư tại Úc.

READ  Trải nghiệm tuyệt vời khi du học hè tại Úc

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 5

Dựa theo báo cáo của Tourism Labour Force Report. Hiện nay Úc vẫn đang thiếu hụt nhân lực ngành chuyên ngành. Các doanh nghiệp đang thực sự gặp khó khăn trong việc tuyển dụng cũng như giữ chân những nhân viên giỏi. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng đến năm 2020. Ngành công nghiệp du lịch cần thêm tới 123.000 lao động mới, bao gồm 60.000 lao động có kỹ năng cao.

Phần 3: Các trường đào tạo duc học úc ngành du lịch.

 • 3.1 Trường đại học Stamford International University.

Các khóa học ở Stamford được thiết kế với sự phối hợp của mạng lưới rộng khắp gồm hơn 100 đối tác trong ngành ở Thái Lan và châu Á. Đảm bảo nội dung đào tạo phù hợp, cập nhật và sinh viên ra trường làm việc được ngay. Với quy mô mạng lưới doanh nghiệp còn giúp sinh viên có được các cơ hội thực tập hấp dẫn.

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình

STIU tổ chức nhiều sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đang học và cựu sinh viên của trường. Hội chợ việc làm thường niên giúp giới thiệu sinh viên với khoảng 100 công ty khác nhau tham gia hội chợ. Mỗi năm, Sự kiện Gặp gỡ các nhà chuyên môn cũng tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng.

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 2

Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học Quốc tế Stamford cho phép sinh viên liên hệ và hợp tác với cựu sinh viên đồng môn, tìm hiểu cơ hội việc làm và tuyển cán bộ cho doanh nghiệp hay công ty tương lai của chính mình.

 • Học phí tại trường đại học Stamford:
 1. Bậc đại học $181500/năm.
 2. Bậc cao học $20.000/năm.
 • 3.2 Học viện The Gordon.

Học viện TAFE Gordon vượt trội về học tập trực tiếp và đào tạo ra những sinh viên sẵn sàng đi làm được ngay. Thực tế, sinh viên tốt nghiệp của trường đạt tỉ lệ có việc làm cao hơn mức trung bình trong khu vực. Viện TAFE Gordon có cơ sở vật chất chuyên dụng được thiết kế nhằm tái tạo môi trường trong ngành. Để sinh viên trải nghiệm khi đi làm thực tế sẽ như thế nào.

READ  đừng để phải hối hận khi bỏ qua định cư mỹ diện L1

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 6

Các trang thiết bị này liên tục được nâng cấp để theo kịp tiêu chuẩn trong ngành. Thực tế trong 5 năm qua, trên 18 triệu đô la Úc đã được đầu tư để xây dựng lại, nâng cấp hạ tầng và trang thiết bị cho nhiều lĩnh vực.

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 7

Bố trí thực tập và đề án chiếm phần lớn nội dung khóa học, cho sinh viên có kinh nghiệm thực tế họ cần để tự tin gia nhập lực lượng lao động. Sinh viên được mời tham gia các chuyến du khảo quốc tế để mở rộng kinh nghiệm và tạo cơ hội cho họ tạo lập quan hệ quốc tế.

 • Học phí tại học viện The Gordon:
 1. Bậc đại học: A$12510/năm
 2. Học nghề: A$12460/năm

Sinh viên quốc tế tại Chisholm có thể lựa chọn hơn 65 khóa học và được học với thiết bị học tập tân tiến. Cùng những giáo viên giàu kỹ năng hành nghề, thông qua các lớp học mô phỏng môi trường làm việc thực tế. Hướng tiếp cận này giúp sinh viên tốt nghiệp Chisholm luôn là những người dẫn đầu.

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 8

Coffeetalk:

 • Học phí trường đại học Chisholm Instute:
 1. Bậc đại học A$16680/năm.
 2. Học nghề A$14280/năm.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiệt huyết với hành trình học vấn của từng sinh viên. Trường đại học Kangan Institute đảm bảo đường vào đại học của sinh viên. Được trang thiết bị học tập hiện đại. Nhiều chương trình hỗ trợ từ bộ phận Quốc tế. Các tư vấn viên luôn sẵn lòng giúp đỡ du học sinh. Nhằm mang lại cuộc sống ổn định cho sinh viên nước ngoài tại Úc.

READ  Trường Đại học Orange Coast College (OCC) của Mỹ tại bang California

Du học úc ngành du lịch mang đến cơ hội việc làm và định cư nước ngoài hình 9

Cơ hội kết nối với bạn bè quốc tế và các chương trình hướng nghiệp được thiết kế riêng cho sinh viên toàn trường. Tất cả các khu học xá đều được lắp đặt Wifi miễn phí. Tọa lạc ngay gần các tụ điểm giao thông công cộng nên việc di chuyển khá dễ dàng cho sinh viên.

 • Học phí trường đại học Kangan Institue:
 1. Bậc đại học A$12300/năm
 2. Học nghề A$12900/năm

Vậy để du hoc uc nganh du lich điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một trong số các trường trên. Hoặc có thể tham gia khóa đào đạo của trường khác. Điều chắc chắn sau khi bạn tốt nghiệp du học úc ngày du lịch. Bạn sẽ có ngay bằng cư nhân có hiệu lực toàn cầu. Việc làm đối với bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy.