Du học Úc ngành công nghệ thông tin tại trường nào tốt nhất

Bạn muốn trở thành du học sinh bên Úc nhưng bạn chưa biết nên chọn ngành học nào? Vậy tại sao bạn không thử sức với ngành công nghệ thông tin của nước Úc? Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được sự lựa chọn của bản thân là đúng khi bạn theo du học úc ngành công nghệ thông tin.Úc không chỉ là là một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới về cơ khí, vận tải, hàng không vũ trụ, vi điện tử, dụng cụ y tế, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm.. mà còn là một cường quốc về công nghệ thông tin và máy tính, truyền thông.

 

Phần 1: Lý do bạn nên du học Úc ngành công nghệ thông tin.

IT là từ viết tắt của Information Technology (Công nghệ thông tin), một nhánh ngành kỹ thuật cho phép lưu trữ, chuyển đổi, xử lí thông tin bằng máy tính và phần mềm máy tính. Hệ thống máy tính điện tử bắt đầu xuất hiện vào những năm 1940 và vẫn không ngừng phát triển. Với vai trò quản lý dữ liệu, IT hiện đã len lỏi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống và thực sự cần thiết cho tất cả các ngành nghề.

READ  Những câu trả lời về chỗ ở khi sang Úc du học.

Được tiếp xúc với những thiết bị tốt nhất trong quá trình học.

Hơn 100 khóa học đào tạo ngành công nghệ thông tin tại khoảng 13 trường đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn, đảm bảo cho sinh viên lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình. Bạn có thể chọn học chương trình cử nhân chuyên về thực hành hay chứng chỉ danh dự, thạc sĩ về các lĩnh vực khoa học máy tính, thiết kế và phát triển game, hệ thống an ninh mạng, phát triển phần mềm, bảo mật thông tin…

du học úc ngành công nghệ thông tin tại trường nào tốt hình 2

  1. Nước Úc là một quốc gia đã khẳng định được vị trí của mình trên tầm cao nên tri thức quốc tế, ngành công nghệ thông tin cũng là một trong những ngành thuộc top đầu tại Úc.
  2. Trong quá trình học sẽ được tiếp cận được những thiết bị hiện đại hàng đầu.
  3. chất lượng giáo dục uy tín được công nhận rộng rãi toàn thế giới và môi trường học tập hiện đại, được đầu tư trang thiết bị hoành tráng, việc du học tại Úc sẽ cho bạn cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực IT dưới điều kiện tốt nhất.
  4. Những công việc tiềm năng sau khi ra trường trong ngành IT là lập trình viên, kỹ sư phần cứng, quảng trị mạng, nhân viên phát triển web… cho các tập đoàn lớn, công ty mới thành lập hay trong các Phòng IT của ngân hàng, sân bay, văn phòng chính phủ…
  5. Điều kiện tuyển sinh không quá khắt khe.
READ  Khám sức khỏe đi du học úc dễ dàng vượt qua với 9 bí quyết

Phần 2: Lợi thế khi du học Úc ngành công nghệ thông tin.

Nước Úc đang có sự thiếu hụt lớn về nguồn nhân lực có kỹ năng lập trình, viết code, tư duy máy tính. Cho nên việc tập trung du học úc ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu mức lương đáng mơ ước. Tính trung bình, những người làm việc trong ngành công nghệ kiếm được 56,000 AUD (khoảng 1,6 tỷ đồng) trong năm 2019, so mức trung bình là 34.892 AUD (khoảng 993 triệu đồng) của người dân thủ đô.

Phần 3: Điều kiện du học Úc ngành công nghệ thông tin:

– 18 tuổi trở lên
– Bằng tốt nghiệp PTTH
– GPA ≥ 7.0
– Tiếng anh : 540 TOEFL, 76 iBT, 6.0 IELTS

Phần 4: Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin (IT) hàng đầu tại Úc.

1. Đại học quốc gia Úc

 Du học Úc ngành công nghệ thông tin tại trường nào tốt. hình 1

Đây là trường đại học hàng đầu ở Úc và xếp thứ 25 trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds (QS World University Rankings) năm 2014.

 2. Đại học Melbourne

 Du học Úc ngành công nghệ thông tin tại trường nào tốt. hình 5

Đại học Melbourne là sự lựa chọn hàng đầu của các  du học sinh quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia bởi vì nơi đây nổi tiếng với chất lượng học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Trường đào tạo các chương trình linh hoạt và đổi mới hơn 300 ngành đại học và sau đại học khác nhau.

READ  Kiểu tóc ngắn đẹp xì tin cho bạn gái cực xinh như hot Girl 2019 – 2020

3. Đại học Sydney

du học Úc ngành công nghệ thông tin tại trường nào tốt hình 6

Xếp hạng thứ 37 thế giới và thuộc top 3 đánh giá trường đại học hàng đầu ở Úc, đại học Sydney là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Úc.

Đại học Sydney được bình chọn là 1 trong 25 đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực  khoa học xã hội và khoa học nhân văn

Nước Úc luôn là nước top đầu trong việc đào tạo những cử nhân du học úc ngành công nghệ thông tin tương lai trong toàn thế giới, nên nếu bạn chọn Úc để du học ngành Công nghệ thông tin đó là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúc bạn thành công!

Hội thảo