Du học Úc – nền giáo dục đúng chuẩn môi trường hiện đại

Kinh tế úc phát triển mạnh mẽ trong những thập niên gần đây. Điều này làm cho chính phủ úc ngày càng chú trọng về giáo dục. Đầu tư vào giáo dục là một đầu tư lâu dài và được ví như là một đầu tư không bao giờ lỗ. Nền tảng của công nghệ, kinh tế, nền nông nghiệp hay bất cứ ngành nghề nào, tri thức luôn là đỉnh cao điều khiển mọi thứ. Hiểu được điều này, úc đã có những bước phát triển vượt bậc về giáo dục. Cùng tìm hiểu xem nước úc có điều gì đặc biệt về giáo dục nhé !

Du học úc - nền giáo dục đúng chuẩn hiện đại hình 2

Theo thống kê của Cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Úc, năm 2019 Việt Nam đứng thứ 4 trong số các quốc gia có lượng học sinh du học Úc. Đặc biệt, trang Universitas 21 cũng công bố xếp hạng hệ thống giáo dục của hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, Úc tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong Top 10 nền giáo dục xuất sắc và uy tín nhất hành tinh. Cho thấy phần nào sức hút của xứ sở chuột túi với sinh viên toàn cầu.

Hệ thống giáo dục được chú trọng

Không quá khó để lý giải vì sao Úc lại có sức hút với sinh viên quốc tế đến vậy. Hiện nay, ngoài việc chú trọng đầu tư phát triển giáo dục, Chính phủ Úc còn mang đến nhiều chính sách mở thu hút sinh viên tiềm năng. Hiện nay, các trường tại Úc đang đào tạo hơn 415.000 sinh viên quốc tế. Với nhiều sinh viên, danh tiếng về chất lượng và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ nhất của hệ thống giáo dục Úc.

READ  Luật thi đua khen thưởng và một số điều sửa đổi bổ sung mới nhất

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Du học úc - nền giáo dục đúng chuẩn hiện đại hình 3

New South Wales(NSW)- bang lâu đời và đông dân nhất nước Úc, với hơn 1/3 dân số Úc sống ở NSW. Hệ thống giáo dục tại đâyluôn được chú trọng, do đó, sống và học tập trong môi trường tuyệt vời này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự phong phú làm dày thêm kinh nghiệm sống thực tiễn bên cạnh những kiến thức học thuật ở trường.

Nhắcđến NSW, không thể không nhắc đến thành phố Sydney – “trái tim” và cũng là thủ phủ của bang. Nơi đây hội tụ nhiều thắng cảnh nghệ thuật độc đáo, ấn tượng như Nhà Hát Opera Sydney, The Rocks, Cầu Cảng Sydney, Tháp Sydney, và Circular Quay…

Du học sinh vừa được tận hưởng trọn vẹn sự tự do của việc đi du học, vừa có những trải nghiệm tuyệt vời từ môi trường sống tại Úc.

Việc làm cho sinh viên phong phú và đa dạng

Du học úc - nền giáo dục đúng chuẩn hiện đại hình 4

– Giải pháp toàn diện về môi trường Heal the world for ever LH 0901 846 888, …

Với thời gian làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Đây là cơ hội để sinh viên nâng cao kỹ năng sống, mở rộng mối quan hệ, trải nghiệm môi trường làm việc tại Úc. Ngoài ra, lương làm thêm cũng rất hứa hẹn.

Đọc được những điều trên, chắc hẳn bạn rất tự hào khi là một du học sinh úc. Còn các bạn sinh viên, bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên đường tới úc và tìm kiếm điều mới mẻ trong giáo dục nào. Úc tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Related Posts

READ  Chi tiết dự thảo đề cương dự án Luật trồng trọt theo quy định mới 2019