Du học Úc học bổng toàn phần hấp dẫn lên tới 100%

Du học Úc học bổng toàn phầndu học úc tự túc, tức là gia đình phải đứng ra lo toàn bộ chi phí từ làm thủ tục, giấy tờ cho tới đi lại, ăn uống, học tập, có thể sẽ phải chịu một khoản ngân sách không hề nhỏ cực kì tốt kém nhưng nếu được đi học mà cầm chắc trong tay một suất học bổng có giá trị lớn, đủ để trang trãi mọi khoản chi tiêu tại đất nước Úc thì quả thật là rất tuyệt vời phải không nào?

Thế nhưng, để giành được một phần học bổng từ chính phủ hay từ các ngôi trường danh tiếng ở Australia không hề dễ dàng chút nào bởi bạn phải vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá, vượt qua rất nhiều “đối thủ” khác thì may ra mới nhận được cơ hội may mắn đáng giá ngàn vàng ấy, thế nhưng không gì là không thể cả, chỉ cần hồ sơ ứng tuyển của bạn “đẹp” một chút, thành tích của bạn đáng nể một chút, kinh nghiệm và khả năng ngoại ngữ của bạn thuộc tầm có thể chấp nhận được thì biết đâu đấy. Hằng năm, các trường đại học ở Úc luôn thu hút nhân tài bằng nhiều chương trinh học bổng với giá trị từ thấp tới cao, đây cũng là điều kiện tốt nhất mà nước này đặt ra để kêu gọi nguồn lực dồi dào ở các ngành nghề học tập đang khan hiếm người theo học. Để biết thêm thông tin về tất cả các gói học bổng trong tháng 7 này, mời tham khảo bài viết bên dưới.

Du học Úc học bổng toàn phần hấp dẫn lên tới 100%

 1. Cơ hội du học Úc diện học bổng có giá trị lên tới 100%

Những khoản học bổng giá trị, chi phí sinh hoạt hợp lý, nhiều cơ hội làm thêm, không phải chứng minh nguồn tài chính…tất cả những điều này khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam và thế giới. Số lượng du học sinh quốc tế tại Úc hiện lên tới hơn 400.000 người, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm khoảng 22.000, đứng vị trí thứ 4 trong số các nước có sinh viên theo học tại xứ sở Kangaroo.

  • 1.1. Chất lượng giáo dục đạt chuẩn hàng đầu quốc tế

Hệ thống giáo dục đại học của Úc được xếp hạng thứ 7 trên toàn thế giới, vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore, Nhật Bản,…Minh chứng rõ ràng nhất của việc này là bằng cấp của các trường đại học Úc được công nhận trên khắp thế giới. Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Úc là cầu nối giúp sinh viên có được một tương lai sáng lạn, để vững bước phát triển sự nghiệp lên cấp quản lý cao tại các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

READ  5 nhà hàng đồ nướng ngon nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là

  • 1.2. Nhiều suất học bổng có giá trị

Nguồn học bổng du học Úc thường do chính phủ, các cơ sở giáo dục và một số tổ chức khác cung cấp. Học bổng bao quát trong nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, bao gồm đào tạo và dạy nghề, trao đổi sinh viên, Đại học, sau Đại học và nghiên cứu. Bên cạnh các học bổng toàn phần do chính phủ cung cấp, thông thường mang tính cạnh tranh cao, nhiều trường đại học vẫn cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Đối với năm học 2017-2018, các trường đại học hàng đầu của Úc như Queensland, La Trobe, New South Wales, Wollongong,…cung cấp các suất học bổng hấp dẫn có giá trị cao tới 100% học phí.

Đặc biệt, các trường đại học danh tiếng này sẽ tham gia Ngày hội Tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017, do Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu Gse-Beo tổ chức vào ngày 16/07 tại Hà Nội, và 17/07 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây chính là cơ hội vàng cho các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch du học Úc năm 2019 thể hiện năng lực bản thân, phỏng vấn học bổng, và nhận Thư mời nhập học trực tiếp từ các trường đại học hàng đầu nước Úc.

  • 1.3. Chính sách visa hấp dẫn

Từ đầu năm 2019, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF (SSVF – Simplified student visa framework) chính thức được áp dụng với những thay đổi mới về yêu cầu chứng mình tài chính cho sinh viên quốc tế. Những sinh viên khi có đủ điều kiện trong diện xét duyệt visa diện đại học/sau đại học sẽ được duyệt theo cấp độ 1 và không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE,…không cần phải chứng minh tài chính, không cần có tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được ngân hàng chấp thuận. Lợi thế này thực sự tuyệt vời cho các sinh viên có nhu cầu đi học thực sự không thể đáp ứng được các thủ tục về giấy tờ. SSVF đơn giản hóa số loại thị thực, giảm từ 8 loại xuống còn 2 loại là: Thị thực du học và Thị thực Giám hộ du học.

  • 1.4. Thời gian học tập linh hoạt

Học sinh, sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học Úc có thể bắt đầu vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 (đối với bậc Tiểu học và Trung học) và cuối tháng 2 đầu tháng 3 hoặc cuối tháng 7 (đối với bậc Cao đẳng và Đại học). Thời gian kể trên khá thuận tiện cho sinh viên Việt Nam để các bạn có thể nhập học tại Úc ngay khi tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam hoặc có thể lựa chọn du học sau khi đón Tết Nguyên Đán vào kỳ tháng 2 tại Úc.

  • 1.5. Chi phí học tập vừa phải

Úc được đánh giá là nơi có chất lượng cuộc sống cao bậc nhất thế giới, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt tại đây lại chỉ vào hạng “thường thường bậc trung”. Đặc biệt, vào thời điểm này, đồng Đô la Úc đang ở mức thấp, kéo theo mức học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh cũng giảm theo. Đó chính là một trong những lý do hàng đầu giúp cho Úc trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên thế giới.

READ  Mọi người sẽ không thể tin nổi du học Úc chi phí thấp đến cỡ nào

Một điều đáng kể nữa là du học sinh không cần chứng minh nguồn tài chính để theo học tại Úc, đồng thời, các thủ tục hành chính khác cũng được đơn giản hoá để không gây khó khăn cho sinh viên khi lựa chọn các khoá học và chương trình phù hợp với mình.

Du học Úc học bổng toàn phần hấp dẫn lên tới 100%

  • 1.6. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp luôn rộng mở

Là một trong số rất ít quốc gia đi tiên phong trong việc cấp thị thực hỗ trợ sinh viên sau khóa học, cơ hội tìm kiếm để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và định cư tại Úc trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhằm mục đích thu hút nguồn nhân lực trẻ tuổi, có trình độ học vấn, tay nghề cao, sinh viên tham dự một khóa học Đại học hoặc Sau đại học kéo dài từ 02 năm trở lên sẽ có thêm visa 2 năm sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian này, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những công việc toàn thời gian phù hợp với năng lực và bằng cấp của bản thân. Giống như nhiều nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới, Úc có những công ty tuyển mộ nhân viên giúp sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm thích hợp và cung cấp các dịch vụ cố vấn nghề nghiệp. Không chỉ giới hạn trong phạm vi một quốc gia, bằng cấp được cấp bởi một trường Đại học tại Úc còn hỗ trợ bạn tìm kiếm cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển tại Anh, Mỹ hay Singapore.

2. Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day

  • Hà Nội: 9:00 – 12:00, ngày 17/07/2017, khách sạn HaNoi Daewoo, 360 Kim Mã – Ba Đình
  • TP.Hồ Chí Minh: 9:00 – 12:00, ngày 17/07/2017, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.
READ  TOP 12 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UK VỀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO NHẤT SAU KHI RA TRƯỜNG

* Mọi chi tiết xin liên hệ: Tập đoàn dịch vụ giáo dục toàn cầu (Gse-Beo)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  • ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

  • ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329.

Với những tin tức mới nhất vừa cập nhật về suất học bổng du học Úc lên tới 1001% trong 2017, rất mong các bạn sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam nên tham khảo để định ra cho mình một kế hoạch “săn” học bổng đúng thời điểm. Đây cũng là điều kiện thuận lợi nhất để người trẻ có cơ hội làm quen và tiếp xúc với môi trường giáo dục mới tiên tiến phát triển, đạt chuẩn thế giới, chính vì vậy nếu thật sự cảm thấy mình đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu, nguyện vọng của họ thì nên đăng ký xin học bổng từ bây giờ là vừa rồi đấy. Úc rất coi trọng nhân tài, đặc biệt là những người có chí tiến thủ nhưng số lượng ngân sách học tập hỗ trợ toàn phần theo từng giai đoạn đều có hạn mà tỷ lệ người nộp đơn trên toàn thế giới thì “không đếm xuể”, vậy cho nên một lời khuyên chân thành cho các cá nhân đó là không phải lúc nào cũng có được dịp may này nên nếu tận dụng được hết khả năng thì đừng bỏ lỡ nhé. Theo số liệu ghi nhận được, hiện nay, rất nhiều du học sinh Việt Nam cũng như thế giới đã chọn Úc làm nơi tiếp tục con đường học vấn của mình mặc dù trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, thậm chí là có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng như thời điểm này, tất cả đều có nguyên do, nơi nào có chất lượng tốt về giáo dục và hội tụ được nhiều tiềm năng phát triển đi lên trong tương lai thì chắc chắn nơi đấy chính là “thiên đường” của người trẻ, chỉ cần vậy thôi là “xứ sở chuột túi” cũng thừa sức “cạnh tranh” với các quốc gia khác trong khoản này rồi. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phapluat360 nhé!