Du học úc Central Queensland University thực sự tốt

Du học Úc Central Queensland University bang Queensland là một trong những trường Đại học được xếp vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường Đại học Úc. Central Queensland University đã phát triển một mạng lưới các trường trên khắp nước Úc tại các thành phố lớn như: Mackay, Rockhampton, Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Gladstone, Bundaberg, Noosa, Emerald, New Zealand, … và mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Do đó sinh viên có thể lựa chọn trường phù hợp với mình.Du học úc Central Queensland University thực sự tốt hình 1

Lý do nên du học Úc tại Central Queensland University:

Du học Úc trường Central Queensland University bang Queensland có các chương trình học đa dạng: học chính khóa, ngoại khóa, học từ xa và học trực tuyến.

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mình nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng bằng cấp.Theo thống kê của trường, hơn 90% sinh viên Du học Úc trường Central Queensland University bang Queensland nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp danh tiếng của Du Học Úc Trường Central Queensland University Bang Queensland được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Đặc biệt Du học Úc trường Central Queensland University bang Queensland có học bổng 33% học phí khóa học MBA học tại trường Central Queensland University Bang Queensland Rockhampton, Gold Coast và Sydney.

READ  Định cư Mỹ : những điều cần biết về thị thực visa Hoa Kỳ

Là trường dẫn đầu trong việc đào tạo từ xa, đại học CQU có địa điểm tại Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emerald, Trường cũng có các cơ sở quốc tế tại Sydney, Brisbane, Melbourne và vung Gold Coast.

Trường đại học CQ vượt trội hơn các trường đại học công lập khác trong nước, theo như Hobson, nhà xuất bản cuốn The Good university Guide 2009, đánh giá trường học này đạt 5 sao cho mức lương ban đầu, hướng nghiệp và tính đa dạng.

Du học úc Central Queensland University thực sự tốt hình 2

Du Học Úc Trường Central Queensland University Bang Queensland có hơn 100 bộ môn chuyên ngành của bậc Dự bị ĐH, CĐ, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đặc biệt bạn có thể học lấy 2 bằng Cử nhân một lúc.

Chương trình hệ CĐ , Dự bị ĐH, ĐH các chuyên ngành: kế toán, luật , kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục và nhân văn, Kỹ sư, Y tế, Công nghệ thông tin, Tâm lý xã hội, khoa học và môi trường.

Chương trình hệ sau ĐH các chuyên ngành: Kinh doanh, kế toán, luật, nghệ thuật, giáo dục và nhân văn, kỹ sư, y tế, công nghệ thông tin, tâm lý xã hội, khoa học và môi trường.

Chương trình học lấy bằng kép các chuyên ngành: kinh doanh, kế toán, luật, giáo dục và nhân văn, y tế.

Chương trình hệ sau ĐH ( các khóa nghiên cứu các chuyên ngành): kinh doanh, kế toán, luật, nghệ thuật, giáo dục, kỹ sư, y tế, CNTT, khoa học và môi trường, tâm lý học.

READ  Cùng Insider Guides 2019 hành trang du học Úc

Lợi thế khi du học ở Úc tại Central Queensland University:

Khi trở thành du học sinh Úc tại Central Queensland University bạn sẽ có được rất nhiều lời thế hàng đầu mà khiến cho rất nhiều du học sinh khác phải ao ước như bạn:

  • Khi bạn trở thành du học sinh Úc tại  Central Queensland University  bạn sẽ được học tập ở trong môi trường phát triển nhất và có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều những kỳ thi và được cấp bằng liên quan đến ngành mà bạn đang theo học, tấm bằng đó rất có giá trị và hiệu lực cao cho bạn sau khi ra trường.
  • Bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, rất có tâm và có tầm trên thế giới.
  • Bạn sẽ có cơ hội dành những xuất học bổng toàn phần rất có giá trị…
  • Sau khi ra trường bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với những mức lương khủng.

Du học úc Central Queensland University thực sự tốt hình 3

Điều kiện để du học Úc tại  Central Queensland University :

* Điều kiện tiếng Anh:

+ Bậc đại học và cao học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL pBT 550 hoặc TOEFL iBT 60.

+ Với chương trình nghiên cứu sau đại học: ILETS 6.5 hoặc TOEFL pBT 600 hoặc TOEFL iBT 79.

+ Chương trình nghiên cứu cơ sở: IELTS 5.5 hoặc tương đương; học lớp 11 hoặc tương đương và hiện đang 17 tuổi.

+ Khóa học tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5)

READ  Xin visa du học Mỹ khó hay dễ? Cần những giấy tờ gì? Mất bao lâu được duyệt?

* Điều kiện học thuật

+ Chương trình Đại học: tốt nghiệp THPT

+ Chương trình Cao học: tốt nghiệp đại học

+ Chương trình văn bằng: hiện đang học 12 hoặc tương đương hoặc hoàn thành chương trình học cơ sở của trường.

* Thời gian nhập học:

– Chương trình Đại học: tháng 3, 7.
– Một số chuyên ngành như Kế toán, Kinh doanh, Quản lý khách sạn có thêm kì nhập học tháng 11.

Học phí tại Central Queensland University:

Bậc đại học:  A$16.392 – A$24.168

– Sau đại học: A$14.880 – A$21.888

– Chương trình tiếng Anh: A$3.150/10 tuần

– Chương trình nghiên cứu cơ sở và văn bằng: A$14.000 – A$18.648

Đó là tất cả những thông tin về Du học úc Central Queensland University mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, nó rất có hữu ích cho bạn nếu bạn muốn trở thành du học sinh Úc tại Central Queensland University. Hãy nhanh tay trở thành du học sinh Úc để nhận được những lợi ích của  Central Queensland University mang lại cho bạn.