Du học sinh Việt đạt giải thưởng cao trong quá trình du học úc

Bạn Lý Lệ Quân đã thể hiện tài năng của mình với rất nhiều thí sinh. Của trường đại học công nghệ Sydney để leo lên vị trí dẫn đầu trong danh sách bảng xếp hạng. Quả thực là một bạn trẻ tài năng và có tố chất.

Lễ trao thưởng sinh viên quốc tế bang NSW đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Sydney Opera House ngày 15/9/2014 vừa qua.

Du học sinh việt nam đạt giải thưởng lớn nhất của đại học sydney hình 1

Dù không nhận được giải thưởng cao nhất, nhưng Lệ Quân cũng phần nào tự hào vì đã được ghi nhận về những nỗ lực học tập và đóng góp xã hội của mình trong thời gian du học. Hơn nữa, thành tích này của Lệ Quân cũng đã giúp nâng cao hình ảnh của sinh viên Việt Nam tại Úc.

Lệ Quân đã có 3 năm học tập tại Úc và hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành kỹ thuật y sinh tại UTS, đồng thời cô cũng đảm nhiệm vai trò đại sứ du học sinh quốc tế của thành phố Sydney, đại sứ sinh viên Kết nối cộng đồng UTS

Lệ Quân từng chia sẻ với báo chí rằng mong ước của cô là được tích lũy những kiến thức bổ ích về căn bệnh ung thư, góp phần giảm bớt sự đau đớn của những người không may mắc phải căn bệnh này. Ngoài việc học, cô còn tham gia các hoạt động thiện nguyện của UNICEF Úc, Jeans for Genes, City2Surf và ActivateUTS.

READ  Mẫu chân váy đẹp đính kim sa hè 2019 cho bạn gái dự dạ tiệc

Giải thưởng sinh viên quốc tế NSW có mục đích vinh danh những sinh viên quốc tế có đóng góp tích cực cho tiểu bang cũng như cộng đồng sinh viên NSW.

Du học sinh việt nam đạt giải thưởng lớn nhất của đại học sydney hình 2

Hiện nay, Úc là một trong những điểm đến du học có lượng du học sinh Việt Nam đông đảo, với con số lên tới 22.000 sinh viên. Như chúng tôi đã từng đưa tin, anh Nguyễn Duy Hoàng, một sinh viên Việt Nam tại Brisbane, Úc, cũng là đại sứ sinh viên của thành phố này trong năm nay.

Mình là Linh. Mình làm vlog về cuộc sống du học ở Mỹ. Hôm nay mình muốn chia sẻ về một ngày đi học bình thường của mình …

Tinh thần học hỏi của các bạn trẻ Việt Nam được các môi trường đào tạo du học úc tại Australia và các nước khác đánh giá rất cao. Các bạn không chỉ đam mê học vấn mà còn thể hiện mình rất tốt tại các hoạt động ngoại khóa của trường. Điều này cho thấy du học sinh Việt Nam là một nhân tố quan trọng cho nền giáo dục của Úc.

Related Posts

READ  Lý do để cho bạn lựa chọn đi du học Mỹ và định cư ngay hôm nay