Du học siêu tiết kiệm tại trường cao đẳng cộng đồng SPSCC

Bạn đã định hướng con đường những năm đại học của mình là du học mỹ. Tuy nhiên bạn lại không đủ tài chính để theo đuổi đam mê? Đừng để tiền bạc làm tan vỡ giấc mơ của bạn. Với ngôi trường South Puget Sound Community College (SPSCC) tại Mỹ, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình đó. Học phí siêu rẻ mà chất lượng vẫn rất đảm bảo cùng thủ tục nhập học đơn giản, dễ dàng.

Du học siêu tiết kiệm tại trường cao đẳng cộng đồng SPSCC hình 2

 

Nằm tại thành phố Olympia, Washington, SPSCC được biết đến là một trong 150 trường cao đẳng hàng đầu Hoa Kỳ và là một cơ sở đào tạo hệ 2 năm công lập được kiểm định và xếp hạng cao trên toàn nước Mỹ. SPSCC cũng là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program được bảo trợ bởi chính phủ bang Washington.

Du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Điều đặc biệt là nếu muốn ghi danh vào trường, sinh viên không bắt buộc phải có TOEFL/ IELTS, trường có tổ chức các lớp đào tạo anh ngữ chuyên sâu (Intensive English) cho sinh viên quốc tế, đảm bảo vào thẳng chương trình cao đẳng sau khi hoàn tất chương trình anh ngữ của trường.

Du học siêu tiết kiệm tại trường cao đẳng cộng đồng SPSCC hình 3

Du học sinh nộp hồ sơ nhập học trực tuyến dễ dàng, I – 20 được cấp nhanh chóng sau khi ghi danh. Trường còn có dịch vụ dạy kèm miễn phí; giao thông công cộng miễn phí ở trong và quanh thành phố.

READ  Khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức

Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng của trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường đại học liên kết với SPSCC để lấy bằng Cử nhân (Bachelor degree).

Du học tiết kiệm chi phí tối đa

Để tiết kiệm chi phí, sinh viên có thể lựa chọn sống cùng các gia đình người Mỹ bản xứ để tìm hiểu nét văn hóa của họ trong quá trình học tập. Ngoài ra, bạn có thể thuê căn hộ sinh sống hoặc ở cùng với những sinh viên khác nhau trong trường. Nếu sinh viên học tập trung sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng.

Du học siêu tiết kiệm tại trường cao đẳng cộng đồng SPSCC hình 4

SPSCC đảm bảo với mức học phí thấp (khoảng 9.600 USD một năm) nhưng với chất lượng học và dạy cao. Lớp học nhỏ (chỉ khoảng 20 người/lớp) giúp sinh viên tương tác với giáo viên và các bạn học tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên còn được đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Với những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, trường còn tổ chức trao học bổng với khoảng 100 suất/năm.

Với chất lượng dạy và học chất lượng, SPSCC nhận được rất nhiều tín nhiệm từ các nhà tuyển dụng và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn ở mức rất cao.

Vậy là không hề khó khăn với một mức học phí vừa phải mà vừa được học tập trong môi trường đào tạo chuyện nghiệp nhỉ. Trường cao đẳng cộng đồng SPSCC sẽ là một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động cho những bạn trẻ dám thử thách chính bản thân mình. SPSCC chính là ngôi trường mà bạn tìm kiếm rồi đó.

Related Posts

READ  Những chia sẻ mới nhất về kinh nghiệm du học Úc 2019 dành cho tân sinh viên